Cách lựa kiểu tóc ngắn phù hợp với các bạn nữ

Tóc ngắn luôn giúp các bạn nữ trở nên năng động và dễ thương hơn rất nhiều. Tùy vào đặc điểm trên gương mặt mà mỗi người sẽ hợp với những kiểu tóc riêng biệt. Hiện nay, xu hướng cắt tóc ngắn đang được rất nhiều bạn nữ theo đuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa kiểu tóc ngắn nữ phù hợp nhất.

Kiểu tóc ngắn nữ được lựa chọn nhiều nhất – Tóc ngắn uốn cụp

Tóc ngắn uốn cụp - Kiểu tóc ngắn nữ phổ biến nhất
Tóc ngắn uốn cụp – Kiểu tóc ngắn nữ phổ biến nhất

Có lẽ tóc ngắn uốn cụp đang là kiểu tóc được các bạn nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Rất nhiều nữ chính trong các bộ phim ngôn tình học đường đã được tạo hình với kiểu tóc này, trông vừa dễ thương, vừa trẻ trung lại rất cute, phù hợp với lứa tuổi thanh xuân.

Mái tóc ngày thường được cắt ngắn đến cằm và hơi cụp lại ở phần đuôi, ôm lấy gương mặt của bạn nữ. Tóc ngắn uốn cụp cũng có một độ phồng, độ bồng bềnh nhất định giúp cho gương mặt của các bạn được nữ tính và trẻ hơn rất nhiều.

Đặc biệt, mái tóc này chính là cứu tinh của các cô nàng có gương mặt dài. Khi cắt tóc ngắn uốn cụp, bạn có thể để phần mái dài một chút để che bớt phần trán, giúp gương mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lơi

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lơi cá tính
Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lơi cá tính

Tóc ngắn uốn xoăn lơi phù hợp với những cô gái như thế nào? Mái tóc này phù hợp với những cô nàng năng động, cá tính. Tóc được tạo hình dài ngang cằm và được uốn xoăn lơi, mái có thể để kiểu tóc mái thưa. Kiểu tóc này khá bồng bềnh, mang đến cho các cô gái sự hiện đại, trẻ trung nhưng không hề làm mất đi sự nữ tính.

Các cô gái có gương mặt trái xoan, mặt nhỏ làm kiểu tóc này cực xinh bởi mái tóc bồng bềnh giúp họ tạo được điểm nhấn trên gương mặt và dễ gây thu hút với người khác hơn. Nếu bạn có một gương mặt hơi to thì hãy cân nhắc khi chọn kiểu tóc này bởi kiểu tóc không thể khắc phục khuyết điểm trên gương mặt của bạn.

Tóc ngắn uốn đuôi – Giải pháp cho những cô gái có gương mặt to

Ở bên trên, chúng tôi nhắc đến việc những cô nàng mặt to thì nên cân nhắc khi chọn tóc ngắn uốn xoăn lơi. Vậy kiểu tóc ngắn nữ nào mới thật sự hợp với họ? Câu trả lời chính là tóc ngắn uốn đuôi. Mái tóc này có đặc điểm là có độ bồng bềnh, mềm mại trông rất nữ tính.

Hơn nữa, mái tóc còn có thể giúp che bớt một phần má, giúp gương mặt của các bạn trông nhỏ hơn rất nhiều. Do đó, mái tóc này chính là cứu tinh của các cô nàng mặt bự. Tương tự với các cô nàng có gương mặt vuông thì mái tóc này cũng giúp các bạn che được khuyết điểm trên gương mặt và trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều.

Tóc ngắn xoăn xù

Kiểu tóc ngắn xoăn xù hiện đại
Kiểu tóc ngắn xoăn xù hiện đại

Tiếp tục là một kiểu tóc dành cho các cô nàng nữ tính – tóc ngắn xoăn xù. Mái tóc này thường bị nhầm lẫn với tóc ngắn xoăn lơi nhưng thực chất hai mái tóc này khác nhau lắm nhé. Tóc ngắn xoăn lơi uốn xoăn phần chân tóc từ đường chân mày trở xuống còn tóc ngắn xoăn xù được uốn xoăn từ mép trán trở xuống.

Mái tóc xoăn xù cũng có độ xoăn nhỏ hơn, độ duỗi lớn hơn so với xoăn lơi. Mái tóc này giúp các cô gái trở nên năng động và cá tính hơn rất nhiều. Mái tóc này cũng hơi kén người. Các cô nàng da trắng sẽ ghi điểm hơn với mái tóc này đó nha.

Tóc bob tém

Bạn có dám thử kiểu tóc bob tém này không?
Bạn có dám thử kiểu tóc bob tém này không?

Các bạn đã bao giờ thử cho mình một mái tóc bob tém chưa? Chắc chắn có rất nhiều bạn chưa bao giờ thử kiểu tóc ngắn nữ này. Mái tóc phù hợp với những cô nàng mặt nhỏ hoặc mặt hơi dài. Điểm nhấn của mái tóc là phần đỉnh đầu được tạo phồng, phần gáy tóc được cắt để tóc cụp lại trông rất phong cách. Đây cũng làm mái tóc được rất nhiều nàng tomboy lựa chọn.

Mời các bạn tham khảo thêm các kiểu tóc ngắn nữ đẹp qua video sau:

Trên đây là những kiểu tóc ngắn nữ được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi cũng đã chỉ cho bạn những mẹo để lựa chọn mái tóc phù hợp với gương mặt. Các bạn hãy thử thay đổi kiểu tóc hiện tại để có một vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương hơn nhé.

Có những kiểu tóc ngắn nào phù hợp với người mặt bự?
Các cô nàng mặt bự lựa chọn tóc ngắn là rất hợp lý đó. Các bạn có thể chọn tóc ngắn được uốn cúp lại ở phần đuôi để mái tóc ôm lấy toàn bộ gương mặt, đồng thời che đi một phần ở 2 bên má. Lúc này, người đối diện sẽ thấy gương mặt của các bạn nhỏ đi rất nhiều. Các mái tóc phù hợp với cô nàng mặt bự là tóc ngắn uốn đuôi, tóc cúp ngang cằm, tóc ngắn uốn layer,...
Nữ mặt tròn nên chọn kiểu tóc ngắn nào?
Hiện nay, gương mặt tròn đang được rất nhiều người yêu thích nên những sự lựa chọn về kiểu tóc cho các cô nàng mặt tròn cũng nhiều hơn. Bạn có thể chọn tóc ngắn uốn đuôi, tóc ngắn uốn layer hay thậm chí là tóc bob đều rất đẹp. Những mái tóc này để giúp gương mặt bạn trở nên trẻ trung, dễ thương hơn nhiều.
Khuôn mặt trái xoan nên chọn kiểu tóc nào?
Gương mặt trái xoan là một gương mặt mà mọi bạn nữ đều yêu thích. Ai sở hữu gương mặt này thì thật may mắn bởi bất cứ kiểu tóc nào cũng sẽ đều phù hợp với bạn. Bạn có thể uốn xoăn xù, xoăn lơi, uốn cúp đuôi hoặc mạnh dạn cắt bob tém đều rất phù hợp. Đây chính là kiểu gương mặt có thể cân mọi kiểu tóc.
Mặt hình chữ nhật thì chọn kiểu tóc nào?
Không nhiều người có gương mặt hình chữ nhật. Tuy nhiên, nếu bạn có gương mặt hình chữ nhật thì cũng đừng quá lo lắng bởi sẽ có mái tóc phù hợp với bạn mà thôi. Mái tóc đó chính là tóc ngắn chạm vai được uốn sóng nhẹ cho phần đuôi. Mái tóc này giúp gương mặt hình chữ nhật trở nên hài hòa và cân đối hơn, nữ tính hơn, mềm mại hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *