Từ trang phục đến tóc tai, phái đẹp luôn phải chỉn chu và tươm tất để tự tin ra ngoài. Một kiểu tóc có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những kiểu tóc mái thưa phù hợp với từng loại khuôn mặt giúp các nàng không phải lăn tăn nữa.

1. Tóc mái thưa cho nàng có khuôn mặt tròn

Đối với những cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh thì kiểu tóc mái thưa được xem là trợ thủ đắc lực giúp bạn toát lên được những ưu điểm trên gương mặt của bạn. Bạn sẽ trở nên ngọt ngào và trẻ trung hơn nhờ kiểu tóc mái thưa tỉa mỏng ở giữa và dài hai bên đấy.

Kiểu tóc mái thưa cho nàng mặt tròn
Kiểu tóc mái thưa cho nàng mặt tròn

2. Tóc mái thưa cho khuôn mặt dài

Nếu còn đang lăn tăn không biết khuôn mặt tròn của mình có thích hợp với kiểu tóc mái thưa thì đừng lo nhé bởi https://2daydiet.net.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn kiểu tóc phù hợp.

Với sự biến hóa đa dạng kiểu tóc của các nhà tạo mẫu, những gương mặt dài vẫn có thể sở hữu kiểu tóc hot hit này đấy.

Để che đi nhược điểm trên khuôn mặt, bạn có thể thử kiểu mái thưa hơi dài để che bớt phần trán và giúp tổng thể gương mặt được cân đối, hài hòa hơn.

Kiểu tóc mái hơi dài sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và cân đối hơn
Kiểu tóc mái hơi dài sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên gọn gàng và cân đối hơn

3. Tóc mái thưa cho nàng mặt vuông, góc cạnh

Những bạn gái sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh thường gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiểu tóc. Nhưng đừng lo vì những cô nàng cá tính này vẫn phù hợp với kiểu tóc mái thưa đấy.[toc]

3.1. Kiểu tóc mái thưa dày hai bên và mỏng ở giữa

Kiểu tóc mái này được nhiều cô nàng mặt vuông yêu thích. Những cô nàng tóc ngắn hay dài đều có thể để kiểu mái này. Tóc ngắn cụp đuôi ngang vai kết hợp với kiểu mái này là combo được nhiều cô gái lựa chọn.

Phần tóc ở giữa được tỉa mỏng, phần còn lại được chia đều sang 2 bên sẽ giúp bạn che đi được những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt. Giúp tổng thể gương mặt nhìn cân đối và hài hòa hơn.

Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn
Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa hơn

3.2. Tóc mái thưa cắt bằng và hơi dày

Kiểu tóc mái này dài đến lông mày. Với kiểu tóc mái này, những cô nàng mặt vuông sẽ hạn chế được đường nét góc cạnh trên khuôn mặt mà vẫn rất cá tính.

Kiểu tóc mái này phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Vì vậy các nàng có khuôn mặt chữ điền cứ tự tin lên nhé. Bạn có thể uốn nhẹ phần mái hoặc để thẳng đều được. Nên chú ý độ dày của tóc để điều chỉnh độ dày của mái nhé. Vì nếu không trông quả mái của bạn sẽ hơi có phần “thảm họa” đấy.

Kiểu tóc mái này sẽ giúp những đường nét trên khuôn mặt được hài hòa hơn
Kiểu tóc mái này sẽ giúp những đường nét trên khuôn mặt được hài hòa hơn

3.3. Tóc mái thưa rẽ ngôi

Tóc mái thưa rẽ ngôi khá thịnh hành trong thời gian gần đây. Đây là kiểu tóc được nhiều cô gái mặt góc cạnh lựa chọn. Kiểu tóc mái này có thể kết hợp với tóc xoăn đuổi hoặc cúp nhẹ để thêm phần nữ tính và tôn được đường nét của khuôn mặt. Kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều đấy.

3.4. Tóc mái thưa dài có độ cong tự nhiên

Những bạn gái có khuôn mặt vuông rất thích hợp với kiểu tóc mái thưa dài và uốn hơi cong. Những đường nét góc cạnh trên khuôn mặt bạn sẽ được làm dịu đi phần nào và mang đến vẻ đẹp nữ tính, dễ thương.

Bạn có thể kết hợp kiểu tóc mái này với tóc đằng sau được uốn cụp ngang vai hay tóc bob ngắn để thêm cuốn hút.

4. Tóc mái thưa cho mặt trái xoan

Rất nhiều cô gái luôn ao ước có được khuôn mặt trái xoan. Nhờ những đường nét hài hòa, ưa nhìn và còn phù hợp với nhiều kiểu tóc.

Có rất nhiều kiểu tóc mái thưa phù hợp với những cô nàng mặt trái xoan. Bạn có thể thử kiểu mái thưa uốn cụp, mái lưa thưa duỗi thẳng, mái thưa chấm lông mày tỉa mỏng, mái thưa tỉa layer,… Khuôn mặt trời cho của bạn sẽ chẳng kén bất cứ kiểu tóc nào đâu.

Khuôn mặt mà cô nàng nào cũng ao ước không hề kén chọn một kiểu tóc nào
Khuôn mặt mà cô nàng nào cũng ao ước không hề kén chọn một kiểu tóc nào

Trên đây là những kiểu tóc mái phù hợp với từng loại khuôn mặt. Mong rằng các bạn nữ sẽ có thể chọn được cho mình kiểu tóc mái ưng ý và đẹp lên từng ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *