Vultr tặng 100$ miễn phí vào tài khoản

Vultr là một nhà cung cấp vps chất lượng, uy tín trên thế giới. Mới đây nhà cung cấp hào phóng đưa ra chương trình tặng ngay 100$ vào tài khoản cho khách hàng mới.

Được biết chất lượng tải trang từ Vultr về Việt Nam với các vps sing, japan rất tốt. Dưới đây là bước đơn giản để bạn có thể nhận ngay 100$ từ nhà cung cấp vps Vultr.

Xin lưu ý quà tặng 100$ bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian 1 tháng (30 ngày). Chính vì vậy nếu bạn muón trải nghiệm địch vụ tốt từ nhà cung cấp vps vultr hãy lựa chọn vps có ram, ssd lớn mà xài.

Với 100$ quà tặng từ vultr bạn hãy sử dụng vps “High Frequency Compute” dùn đĩa NVMe tốc độ cao. Bạn trải nghiệm chất lượng nhanh khủng khiếp từ dịch vụ vultr với 100$ tặng nhé.

Cách thức đăng ký nhận 100$ từ vultr

Để nhận được 100$ miễn phí từ nhà cung vps Vultr bạn nhập Email, pas để tạo tạo khoản mới. Link để tạo tài khoản mới tại đây: https://www.vultr.com/register/

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành nhập thẻ visa/master và tiến hành nạp tầm 5$. Lúc này quá trình hoàn thành bạn xem lại tài khoản sẽ có 100$ với thời gian sử dụng 1 tháng.

miễn phí 100 đô từ vps vultr
miễn phí 100$ từ vps vultr

Bạn có thể nhận thêm 3$ nữa nếu bạn liên kết tài khoản của mình với twitter. Đường link kết nối sẽ được liệt kê bên dưới đây.

kết nối twitter nhận 3$ từ vultr
kết nối twitter nhận 3$ từ vultr

Link kết nối twitter : my.vultr.com/promo

Như vậy bạn sẽ được tặng 103$ vào tài khoản dùng miễn phí trong vòng 30 ngày. Không những thế bạn có thể tạo những gói vps có ổ đĩa M.2 tốc độ đọc ghi cực nhanh. Hiện tại giá của gói NVME củng rất mềm.

Lưu ý: Vultr sẽ kiểm tra ip đăng ký nếu bạn gian lận sử dụng nhiều tài khoản để hưởng khuyến mãi. Nếu bạn có nhu cầu xài chương trình Vultr tặng 100$ hãy chuyển qua máy khác đăng ký. Hoặc bạn có thể mượn một máy khác và khác mạng để đăng ký. Việc này tránh khóa tài khoản vì gian lận trong đăng ký khuyến mãi.

Thật dễ dàng khi nhận 103$ từ nhà cung cấp vultr để trải nghiệm vps chất lượng. Mọi thắc mắc về cài đặt cấu hình tài khoản vps vui lòng để lại comment bên dưới.

Link quà tặng 103$ của vultr ở đâu?
Để được quà tặng 103$ vào tài khoản bạn chỉ cần truy cập vào liên kết này để đăng ký : https://www.vultr.com/?ref=6828644
Miễn phí 100$ vào tài khoản xài được bao lâu?
100 trong tài khoản của bạn được quyền sử dụng trong 30 ngày. Nếu trong 30 ngày bạn ưng thì việc tiếp tục sử dụng là điều đơn giản
Mức giá vps vultr có chấp nhận được không?
Vultr cung cấp các gói vps kvm chất lượng giá cả hợp lý. Giá tương đối mềm so với mặt bằng chung của thế giới.
Tài khoản cũ vultr có tham gia chương trình khuyến mãi?
Chương trình tặng 100$ chỉ áp dụng cho khách hàng mới trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt vps vultr với Directadmin vui lòng liên hệ theanhgroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *