Tử vi ngày 9-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 9/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 9 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu. Từ đó bạn có kế hoặc cho công việc theo tử vi ngày này.

Xem tử vi ngày 9/3/2020 lịch dương:

 • Thứ 2: 9-3-2020 – Âm lịch: ngày 16-2 Âm Lịch tức ngày Tân Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Lục hợp: Dần. Tam hợp: Mùi, Mão
 • Tuổi xung khắc ngày: Ất Tị, Ất Hợi, Kỷ Tị
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên Hỷ – Tam Hợp * – Mẫu Thương *
 • Sao xấu: Trùng Phục – Âm Thác – Huyền Vũ – Lôi Công – Cô Thần – Thổ Cẩm
 • Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng

Tử vi ngày 9/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 9 tháng 3 qua bài viết phân tích nhé.

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra hanh thông. Mặc dù chưa đạt được kết quả như mong muốn nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Cùng với bản lĩnh và sự kiên trì bền bỉ, thành công cũng sẽ tới sớm thôi.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Do ảnh hưởng của “Kiếp Tài” tử vi dự báo hôm nay sẽ có hoạ hao tài đến gần, vì vậy bản thân cần cẩn thận trong việc chi tiêu để không bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm thăng tiến. Hôm nay là ngày “Tam Hợp” vì vậy tình cảm của bản thân và nửa kia viên mãn hơn bao giờ hết. Người còn độc thân cũng nhanh chóng chóng tìm được nửa kia của mình thông qua mai mối của bạn bè.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bản thân luôn có tinh thần tập trung cao độ trong công việc nên được cấp trên đánh giá cao. Nhờ vậy có thể nhanh chóng hoàn thành các dự án còn đang dang dở. Trong tương lai không xa sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Tuy nguồn thu nhập có phần dư dả nhưng bản thân cũng không nên cho phép mình được tiêu xài hoang phí, quá trớn.

Về tình cảm gặp sóng gió. Do ảnh hưởng của “Sửu Thìn tương phá” đã đưa tình cảm của các cặp đôi vào hoàn cảnh khó khăn chưa từng có. Mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra, nếu cả hai không biết nhường nhịn nhau thì thật khó để tìm được tiếng nói chung.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 2, 16

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra chảy trôi và như ý. Nhờ tinh thần phấn khởi, nhiệt tình đã giúp bản thân nhanh chóng thực hiện tốt các dự án trong công việc. May mắn hơn “Thực Thần” phù trợ nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh những mối hợp tác tiềm năng.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Hôm nay những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán có cơ hội kiếm được doanh thu rủng rỉnh là không nhỏ.

Về tình cảm viên mãn. Nhờ có “Tam hợp cục” phù trợ mà bản thân đã có một ngày hạnh phúc, êm ấm bên những người thân yêu. Người còn độc thân thì vẫn an nhàn hưởng thụ khoản thời gian riêng tư của mình.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 7

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra khó – dễ đan xen. Bản thân đang thể hiện rất tốt sự nhạy bén và tháo vát trong công việc của mình, tuy nhiên tính hiếu thắng và kiêu ngạo lại gây ra sự khó khăn ngược lại, làm lu mờ đi mọi sự cố gắng của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Nguồn thu nhập tuy có biến động nhưng không có vấn đề đáng lo ngại, song cần để ý hơn tới kế hoạch chi tiêu của mình.

Về tình cảm không thuận. Hôm nay là “Mão Thìn tương hại” tử vi dự báo thấy có kẻ xấu cố tình phá hoại tình cảm lứa đôi. Trong những ngày xung khắc này bản thân dễ phải gánh chịu những tổn thương do bị đối phương phản bội, lợi dụng.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra tương đối khó khăn. Do ảnh hưởng “Thìn Thìn tự hình” đã khiến bản thân trở nên tự tin quá mức thành ra cố chấp và bảo thủ gây trì trệ công việc không đáng có. Bên cạnh đó, lại xem nhẹ sức mạnh của tập thể nên khó lòng có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Tử vi dự báo do “Thiên Quan” tác động nên điềm báo của hoạ tiểu nhân, vì vậy hãy thận trọng hơn trước mọi mối quan hệ nếu không muốn bị lừa gạt gây hao tán tài sản.

Về tình cảm kém sắc ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm giữa bản thân và nữa kia có những rối rắm, hiểu lầm vẫn chưa giải quyết được. Khoảng cách của các cặp đôi ngày càng xa cách vì cảm xúc dần nguội lạnh nhạt nhoà.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 4, 24

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra khá suôn sẻ. Bản thân vốn là người sống trọng tình cảm và hay giúp đỡ người khác nên dễ dàng tạo được mối quan hệ xã hội rộng rãi. Cấp trên đã nhìn thấy được sự tiến bộ ở bản thân nên không ngần ngại dành cho cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát. Hôm nay bản thân sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới lĩnh vực tài chính, lương bổng tăng, lại có lộc ăn uống.

Về tình cảm có dấu hiệu phai nhạt ảm đạm. Người Tuổi Tỵ hay có thói quen ăn nói bộp chộp, hồ đồ nên không hay biết rằng lời nói vô ý của mình có thể gây hiểu lầm thương sâu sắc cho nửa kia. Nếu không bỏ đi được thói quen xấu này thì tình cảm sớm muộn cũng rơi vào bế tắc.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay có “Chính Tài” phù trợ nên Bản thân có thể theo đuổi đam mê của mình mà không còn bị gánh nặng tài chính. Tuy nhiên, đừng quá mải mê với những thứ cá nhân mà quên tập trung vào sự nghiệp và công danh của mình.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Hôm nay các hợp đồng và dự án từ trước phần nào gặt hái được thành công tốt đẹp góp phần nâng cao doanh thu, tích luỹ tài chính.

Về tình cảm có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành sinh xuất” nên sẽ gây ra ít nhiều xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia. Bản thân vẫn còn muốn tự do bay nhảy nên tỏ rõ sự khó chịu khi bị ràng buộc với trách nhiệm gia đình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Tử vi dự báo bản thân sẽ sớm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, do quá bận bịu làm việc nên không để ý nhiều tới những người xung quanh và gây cho họ sự khó chịu. Đây cũng là lý do khiến con giáp này mất đi cảm tình từ người khác.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính thì nguồn thu từ các nghề tay trái mang lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Về tình cảm có dấu hiệu phai nhạt xuống sắc. Bản thân người còn độc thân lẫn những người đã có đôi có cặp vẫn coi trọng sự nghiệp hơn là gia đình. Vì vậy họ ít dành thời gian cho nửa kia của mình chính vì vậy khoảng cách đôi bên cứ thế là xa dần.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay bản thân sẽ có nguồn cảm hứng bất tận cộng với trí sáng tạo, tưởng tượng của mình. Bản thân sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao nhưng đừng quên phát triển và giữ gìn mối quan hệ với đồng nghiệp của mình.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Do có “Ngũ hành tương sinh” phù trợ đã mang tới cho con giáp này khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính, vì vậy hãy dành một chút thời gian nghĩ tới các phương án kiếm tiền dự phòng tiếp theo.

Về tình cảm hài hoà êm đẹp. Bản thân đã có khả năng ăn nói duyên dáng, dí dỏm vì vậy dễ dàng chinh phục trái tim của người mình thương mến. Tuy nhiên hãy nhớ dùng thái độ nghiêm túc trong mối quan hệ để mang lại kết quả tốt hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi dự báo với những người đang theo đuổi con đường công danh hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Vận may ngập tràn nên làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, sớm được đáp trả công sức xứng đáng.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Tiền tài rủng rỉnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân, hãy dành một chút chi tiêu cho cá nhân và gia đình.

Về tình cảm thăng tiến rõ rệt. Do có “Ngũ hành tương sinh” đã giúp cảm xúc của các cặp đôi ngày càng nồng thắm và khăng khít và tính tới chuyện lâu dài hơn. Những người đang độc thân cũng có cơ hội nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Hôm nay có “Thìn Tuất lục xung” nên bản thân này làm việc gì cũng gặp điều rắc rối không đáng có. Những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ gặp nhiều bất lợi do tính cách bướng bỉnh, bảo thủ của mình.

Về tiền bạc tài lộc sa sút. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân phá tài nên con giáp này cần phải thật thận trọng trong chi tiêu, đầu tư.

Về tình cảm dễ gặp sóng gió. Các mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa được giải quyết triệt để lại trở nên khó kiểm soát hơn do càng ngày càng nhiều vấn đề xảy ra làm gia tăng các cuộc cãi vả. Người còn độc thân tuy có cơ hội để tìm nửa kia của mình nhưng vì chưa mở lòng nên đành bỏ lỡ những mối duyên tốt lành.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 9/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra tương đối bình ổn. Hôm nay bản thân sẽ có cơ hội để đẩy mạnh việc học hỏi, khám phá và mở mang tầm hiểu biết cho mình. Hãy luôn nhớ rằng, việc đầu tư kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân chính là cách đầu tư an toàn và hiệu quả nhất để dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai.

Về tiền bạc tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Bản thân có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu vui chơi mua sắm mà không cần lo nghĩ nhiều tới vấn đề tài chính.

Về tình cảm thăng trầm. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung đặt” nên bản thân và nửa kia đứng trước vô số các thử thách, sóng gió. Mối quan hệ tình cảm giữa bản thân và nửa kia dường như ảm đạm và phai nhạt dần do cả hai phía đều không có sự cố gắng.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 6, 19

Bài viết tử vi ngày 9/3/2020 của 12 con giáp hi vọng đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quát. Mọi thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *