Tử vi ngày 8-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 8/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 8 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt. Từ đó có giải pháp tốt cho công việc hôm nay.

Thông tin về tử vi ngày 8/3/2020 lịch dương:

 • Chủ nhật: 8-3-2020 – Âm lịch: ngày 15-2 Âm Lịch tức Canh Tuất, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Dần, Ngọ
 • Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Không – Minh Tinh – Hoạt Diệu – Lục Hợp *
 • Sao xấu: Nguyệt Phá – Thiên Ôn – Nguyệt Hư – Nguyệt Sát – Quỷ Khốc
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)
 • Việc nên làm: Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 8/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 8 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra tương đối thuận lợi. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì vận trình phất lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, hôm nay là “Tý Mão tương hình” bản thân cũng nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình vì dễ vướng hoạ thị phi.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập chính mang lại dư dả, bản thân đã có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho mình và gia đình.

Về tình cảm viên mãn êm đẹp. Các cặp đôi đang yêu nhau có tình cảm thăng hoa và nồng nàn. Người còn độc thân cần mở lòng mình hơn để đón nhận những cơ hội mang lại những tình cảm mới sau những tổn thương trong quá khứ.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay bản thân được cấp trên tin tưởng và sẵn sàng giao cho những trọng trách mới, đây là cơ hội tốt để thể hiện năng lực và khả năng tiềm ẩn của bản thân, vì vậy phải thật nghiêm túc và bản lĩnh trước khi muốn tiếp nhận.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào thăng hoa. Hôm nay bản thân có khoản thu nhập dư dả, chẳng cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu.

Về tình cảm lên thăng trầm. Hôm nay là “Ngũ hành tương xung” khiến tình yêu đôi lứa có phần phai nhạt, ảm đạm. Hình như đã bắt đầu xuất hiện bức tường vô hình nào đó đẩy bản thân và nửa kia ngày một xa cách nhau hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 1, 8

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Hôm nay có “Cát tinh” phù trợ mang đến cho bản thân khá nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Vì vậy, đây là thời điểm thuận lợi để phát huy tối đa khả năng lãnh đạo của mình và trở thành người tiên phong tài giỏi trong mắt đồng nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Nguồn thu nhập hôm nay tới từ chính và phụ đã đem lại cho bản thân cuộc sống dư dả, sung túc.

Về tình cảm hài hoà êm đẹp. Sau khi trải qua ít nhiều hiểu lầm và tranh cãi thì các cặp đôi dần dần trở lại yêu nhau hơn trước. Bản thân con giáp này có suy nghĩ tình yêu phải đao to búa lớn, chỉ cần bình dị cùng nhau, trải qua biến cố đều bên nhau.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra hung cát đan xen. Hôm nay công việc có cả tốt và xấu đan xen lẫn nhau không biết đường nào mà lần, đây chính là thử thách buộc bản thân này phải dũng cảm, bản lĩnh hơn mới không bị đánh bại. Đừng quá chủ quan hay cứng nhắc để rồi phải gánh chịu những hậu quả thất bại nghiêm trọng không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc xán lạn. Bản thân đã nhìn thấy được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt và không dễ gì bỏ qua.

Về tình cảm chưa được trọn vẹn. Hôm nay dã tới lúc bản thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thay vì cứ mải mê với các sở thích cả nhân của mình. Một khi đã củng cố được tình cảm gia đình vững chắc thì nghĩ tới con đường sự nghiệp cũng chưa quá muộn.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra tương đối ổn định. Hôm nay có nhiều công việc cần phải xử lý kịp thời, nhưn bản thân lại là người không để cảm xúc chi phối quá nhiều tới quá trình xử lý công việc. Vì vậy cấp trên coi trọng điều đó và sẽ cho bản thân cơ hội mới để thể hiện năng lực của bản thân thăng tiến mạnh trong tương lai gần.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Khả năng quản lý tài chính thông minh và khoa học đã giúp bản thân củng cố tốt nguồn tài chính tích luỹ lâu dài cho mình.

Về tình cảm ảm đạm phai nhạt. Hôm nay là ngày “Thìn Mão tương hại” đa làm cho tâm trạng bỗng chốc rơi vào hố đen tăm tối. Người trong nhà lại luôn luôn muốn phân thắng – bại rạch ròi nên gia đạo bất an, không cách nào có thể dung hoà được.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Hôm nay công việc tuy có một chút khó khăn nhưng nhưng bằng tinh thần luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp bản thân hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trước đó.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập chính có chiều hướng gia tăng mang lại cho sự an tâm, thoải mái hơn cho bản thân mặc dù số dư đang khá ít ỏi.

Về tình cảm kém sắc. Hôm nay là ngày “tương xung” các cặp đôi không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên việc nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Người độc thân thì lại cảm thấy vô cùng thoải mái với cuộc sống cá nhân hiện tại của mình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra không được suôn sẻ. Tử vi dự báo do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên nếu bản thân sẽ bị đánh mất sự tập trung cao độ trong công việc và sẽ rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.Vì vậy hãy cẩn thân với các mối quan hệ đồng nghiệp trong hôm nay.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Tử vi dự báo có hoạ phá tài xảy ra đòi hỏi bản thân phải thật thận trọng trong các quyết định tài chính.

Về trình tình cảm ngập tràn cảm giác hạnh phúc. Tuy công việc và tài chính không được tốt đẹp cho lắm nhưng người Tuổi Ngọ cảm thấy vô cùng may mắn vì bên cạnh lúc nào cũng có nửa kia luôn lo lắng quan tâm cho mình.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 11

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra suôn sẻ. Hôm nay mặc dù công việc có những rắc rối khó tránh khỏi nhưng con giáp này vẫn có thể nhanh chóng xử lý ổn thoả mọi việc. Cấp trên nhìn thấy và công nhận tương lai sẽ cất nhắc bản thân lên những vị trí cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Do có “Mùi Mão tam hợp” phù trợ đã mang đến cho bản thân khá nhiều vận may liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Về tình cảm không mấy an ổn. Do ảnh hưởng của “ngũ hành xung khắc” đã gián tiếp sinh ra nhiều mâu thuẫn không đáng có cho các cặp đôi. Nếu chẳng ai chịu hạ thấp cái tôi, sự cao ngạo của mình để nhường nhịn đối phương thì khó lòng dung hoà được tình yêu hiện tại thậm chí nó càng trở nên tồi tệ hơn.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Người Tuổi Thân luôn có sự nhanh trí, tài ứng biến linh hoạt nên bản thân tránh được vô số tai hoạ không mong muốn. Để tìm ra được thế mạnh thực sự của mình con giáp này nên một lần mạo hiểm thử thách với những ý tưởng táo bạo của mình.

Về tiền bạc tài lộc hung cát đan xen. Tử vi dự báo bản thân dễ rơi vào tình trạng túng thiếu do thói quen chi tiêu phung phí của mình.

Về tình cảm chưa được tốt lắm. Do ảnh hưởng của “ngũ hành xung khắc” đã khiến tình cảm của bản thân và nửa kia dễ gặp phản ứng gay gắt từ gia đình. Chuyện tình cảm riêng tư cá nhân bị xâm phạm khiến người tuổi này buồn phiền, đau lòng.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 6, 7

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối phức tạp. Hôm nay do tác động của “Dậu Mão tương xung” nên bản thân khó thoát khỏi tai hoạ ập đến bất ngờ trong công việc. Nếu luôn giữ thái độ tự tin thái quá ci thường người khác, không có thiện ý lắng nghe góp ý của người khác chỉ khiến bản thân mãi không bao giờ thăng tiến được.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Hôm nay hãy mau chóng lập lại kế hoạch tài chính mới phù hợp để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần chồng chất.

Về tình cảm kém sắc. Do ảnh hưởng của “ngũ hành tương xung” khiến tình yêu đôi lứa dễ gián đoạn. Dường như cả hai đang có thờ ơ và thiếu quan tâm nửa kia của mình nên tình cảm giữa hai người cứ ngày một lạnh nhạt và xa cách.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 2, 29

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra tương đối khả quan. Hãy cố gắng không ngừng nghỉ để phát huy và nâng cao năng lực cá nhân của mình. Những yếu tố này là quyết định bản thân có thăng tiến xa trên con đường sự nghiệp được hay không.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Do có “Tuất Mão nhị hợp” phù trợ, nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh, mở ra cho bản thân khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới chuyện tiền nong.

Về tình cảm ảm đạm phai nhạt. “Ngũ hành tương xung” gây ảnh hưởng khiến không khí gia đình trở nên nặng nề và căng thẳng. Người độc thân luôn nghĩ tới vết thương lòng trong quá khứ nên không dễ dàng mở lòng để đón nhận tình cảm mới.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 8/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra không mấy thuận lợi. Bản thân hình như đang đánh mất sự tập trung của mình trong quá trình xử lý công việc. Nếu không sớm nhận ra và điều chỉnh tình trạng hiện tại, thì người Tuổi Hợi sẽ tự tay đánh mất những nỗ lực của mình trong thời gian qua.

Về tiền bạc tài lộc bất ổn xấu. Những thói quen chi tiêu tiền bạc vung tay quá trán đã rơi vào tình trạng mất kiểm soát, người Tuổi Hợi dễ lâm vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Cho dù công việc và tài lộc không được tốt thì bản thân vẫn có một chút may mắn. Đào hoa nở rộ mang tới cho người độc thân lời tỏ tình yêu thương từ một người mới quen. Các cặp đội sau khi tháo gỡ được hiểu lầm và mâu thuẫn thì mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 1, 8

Bài viết tử vi ngày chủ nhật 8/3/2020 của 12 con giáp giúp bạn hiểu hơn về ngày hôm nay. Mọi thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *