Tử vi ngày 5-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 5/3 Hôm nay, con giáp nào có nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 5 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu. Từ đó bạn sẽ có giải pháp dung hoa những điều chưa tốt.

Thông tin về tử vi ngày 5/3/2020 lịch dương:

 • Thứ 5: 5-3-2020 – Âm lịch: ngày 12-2 Âm Lịch tức ngày Đinh Mùi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Mão, Hợi
 • Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Ân * – Địa Tài – Âm Đức – Mãn Đức Tinh – Tục Thế – Tam Hợp * – Kim Đường *
 • Sao xấu: Đại Hao * – Hoả Tai – Nhân Cách
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 5/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 5 tháng 3 qua bài phân tích dưới đây nhé.

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra bình ổn. Bản thân luôn có đủ tự tin để đối phó với những rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề vượt ngoài dự định, khiến bản thân trở nên lúng túng, mất phương hướng nếu để bình tĩnh.[toc]

Về tiền bạc tài lộc khá sáng. Hôm nay nhờ có “Cát Thần” phù trợ nên các vấn đề liên quan tới tiền bạc đều trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Về tình tình cảm còn tồn tại nhiều khúc mắc vẫn chưa giải quyết được. Tuổi Tý có quá nhiều việc cần phải lo nghĩ về công việc và tương lai khiến cho bản thân và nửa kia của mình trở nên căng thẳng hơn. Thực ra, nếu nhìn ở một góc độ nào đó thì vấn đề trên không quá nghiêm trọng, vì vậy hãy chia sẻ điều mình nghĩ trong lòng cho nửa kia biết để thông cảm với nhau hơn.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi dự báo con giáp này đang nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy cho dù khối lượng công việc có nhiều cỡ nào thì bản thân vẫn có thể nhanh chóng giải quyết nhanh chóng tốt đẹp.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Hôm nay bản thân hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân mà không phải lo nghĩ vấn đề tiền nong.

Về tình cảm êm đẹp. Người có đôi có cặp thì bản thân dễ dàng tìm được sự chia sẻ và thông cảm từ người bạn đời của mình. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được nửa kia lý tưởng thông qua các buổi gặp mặt bạn bè, đối tác.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 2, 15

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không mấy dễ dàng. Những rắc rối không phải tới từ công việc vô hình chung lại khiến tâm trạng của bản thân sa sút thấy rõ. Ngoài ra, bản thân nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao vì tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám.

Về tiền bạc tài lộc giậm chân tại chỗ không có gì tiến triển. Đã tới lúc bản thân cần tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để nâng cao khả năng tài chính của mình trong tương lai.

Về tình cảm chưa trọn vẹn. Chính tính tình nóng nảy và cái tôi lớn của mình, chỉ cho mình là đúng nên dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia hơn. Ngoài ra, bản thân cũng nên suy nghĩ trước khi phát ngôn, đùa giỡn có chừng mực, nếu không sẽ gây tổn thương cho nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra hung cát đan xen. Bản thân vẫn chưa có được sự hài lòng trong công việc vì khó khăn và rắc rối phát sinh ngoài ý muốn. Các yêu cầu của cấp trên đề ra khá cao, trong khi bản thân lại không tìm được sự đồng thuận với đối tác nên việc làm ăn dễ gây ra thất bại.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Hôm nay bản thân nhìn ra được cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, vì vậy phải tỉnh táo không được chủ quan có thể đánh mất đi cơ hội tốt đó.

Về tình cảm hài hoà êm vui. Người Tuổi Mão có sự ôn hoà, tinh tế đã giúp cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có thêm tiếng nói chung. Người độc thân thì được bạn bè đồng nghiệp mai mối nên có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai gần.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra tương đối bình ổn. Hôm nay người Tuổi Thìn đã có những biểu hiện tốt trong quá trình xử lý công việc , chính vì vậy đã đem lại cho bản thân này những đánh giá cao của cấp trên. Đây chính là cơ hội nhảy vọt rõ rệt trên bước đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc sa sút. Các cơ hội kiếm tiền dường như đang bị rắc rối cản trở và có nguy cơ thất bại hoặc thất thoát tiền bạc khá cao.

Về tình cảm hài hoà tốt đẹp. Người Tuổi Thìn có được sự tin cậy và cảm tình tốt từ những người khác phái mới quen. Vì vậy đối phương cũng không ngại dành cho bản thân những cử chỉ quan tâm sâu lắng, đúng mực.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 9, 15

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra không quá khó khăn. Hôm nay đã quý nhân giúp đỡ nên bản thân dễ dàng vượt qua các ải khó khăn đang đối mặt. Tuy nhiên trước những tình huống phát sinh bất ngờ, hãy cố gắng giữ bình tĩnh vì sớm muộn gì cũng tìm được cách giải quyết thoả đáng tốt đẹp.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập chính được đà tăng nhanh mang lại cho bản thân cuộc sống thoải mái và sung túc. Tuy nhiên lúc này hãy tính tới các cách kiếm tiền khác thì cuộc sống sẽ thịnh vượng hơn rất nhiều

Về tình cảm kém sắc ảm đạm. Chính sự tức giận và ghen tuông vô cớ dễ khiến bản thân nói ra những lời khó nghe gây tổn thương cho nửa kia của mình. Vì vậy hãy biết kiềm chế, dần dần bỏ đi thói quen xấu này thì tình cảm mới bền vững được.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 6, 7

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Bản thân đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nên khi bước vào làm việc dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo giúp bản thân củng cố được giá trị, năng lực của mình trong mắt cấp trên.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội làm ăn tiềm năng xuất hiện trước mắt, bản thân chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội tốt thì sẽ thu về một khoản đáng kể.

Về tình cảm khởi sắc thăng tiến. Tử vi dự báo người độc thân đừng quá khó tính kén cá chọn canh để rồi bỏ lỡ những cơ hội tìm hiểu tình yêu tốt. Tình cảm gia đình thì trở nên gắn bó và khăng khít hơn trước nhiều lần nhờ có sự cảm thông từ cả hai phía.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc tương đối thuận lợi. Hôm nay sẽ có một vài vấn đề cần đòi hỏi khả năng nhạy bén quyết đoán của bản thân mới có thể giải quyết hợp tình hợp lý. Nếu cảm thấy quá bế tắc trong công việc thì hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư được quý nhân giúp đỡ lúc trước đã tới lúc hái quả ngọt, bản thân cũng thu được một khoản hời đáng kể.

Về tình cảm chưa được như mong đợi khá ảm đạm.Tử vi dự báo các cặp đội có bất hoà và cả xung đột xảy ra vì thiếu đi sự sẻ chia, thấu hiểu. Bản thân còn có tật xấu là sự cứng nhắc và bảo thủ vô tình gây ra những tổn thương không đáng cho nửa kia.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 6, 7

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra dễ dàng. Bản thân đã nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ của quý nhân. Ngoài ra người Tuổi Thân cũng nên học cách cân đối thời gian một cách khoa học để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc mà không khiến bản thân quá mệt mỏi.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống xấu dần. Bản thân hiện tại vẫn chưa xây dựng được kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu nợ nần.

Về tình cảm có chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân không còn cố chấp chạy theo thứ tình cảm một phía mà dần có sự mở lòng, sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới. Người có đôi có cặp thì thì cảm gia đình yên vui nhờ giải hoá được những khúc mắc từ trước.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra không quá khó khăn. Tuy nhiên sự tự tin quá mức, không muốn lắng nghe hay tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác là điều không nên. Vì vậy hãy bớt kiêu ngạo, bớt cái tôi của mình xuống để nhìn nhận lại sự việc giúp bản thân trưởng thành hơn.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Tử vi dự báo hôm nay con giáp này sẽ nhận được khá nhiều lộc, từ quà tặng, tiền thưởng, ăn uống.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Người độc thân vì người thân cứ thúc ép chuyện lập gia đình nên bản thân cảm thấy áp lực ngày càng nặng nề hơn . Tuy nhiên bản thân có thể sớm lấy lại tinh thần vì hiểu rằng tình cảm cần phải có duyên số kết thành.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 5, 19

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không thuận lợi. Những công việc tưởng chừng như đang tiến hành thuận lợi lại phát sinh những rắc rối bất ngờ không lường trước được. Vì vậy bản thân cần phải nhìn tới đại cuộc, có thể sẽ phải hy sinh lợi ích trước mắt tránh tai hoạ đồng thời mở rộng con đường công danh sau này.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Tuy có những khoản phát sinh ngoài ý muốn nhưng con giáp này vẫn luôn có các nguồn dự phòng khác cho mình.

Về tình cảm ấm êm, hài hoà. Tuy là tình cảm gia đình vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc tốt nhất trong cuộc sống lẫn công việc, tuy nhiên chớ vội tính chuyện yêu đương mà hãy suy nghĩ cho kỹ càng, tập trung cho sự nghiệp trước mắt vẫn hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 2, 18

Tử vi ngày 5/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân hôm nay không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng đối với các kế hoạch đang tiến hành. Tuy nhiên vẫn nên chuẩn bị các kế hoạch dự phòng một cách chu toàn nhất để hạn chế bớt những rủi ro không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn thông hanh. Nguồn thu nhập chính không quá dồi dào nhưng về cơ bản là ổn định, đòi hỏi bản thân nên học cách tiết kiệm về sau mới dư dả được.

Về tình cảm ổn yên. Người có đôi có cặp thì cho dù vẫn có cãi vả và hiểu lầm, nhưng may mắn là cả hai luôn biết kiểm soát tốt cảm xúc của mình để không gây tổn thương cho đối phương. Người còn độc thân thì vẫn trải qua thời gian vui vẻ của mình chưa nghĩ gì tới việc tìm kiếm nửa kia.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 2, 30

Tử vi ngày 5/3/2020 của 12 con giáp giúp bạn hiểu đôi nét về phong thủy ngày hôm nay. Mọi thông tin về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi bổ sung thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *