Tử vi ngày 4-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 4/3 Hôm nay, con giáp nào được gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 4 tháng 3 năm 2020 làm bạn hiểu rõ mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có cách phòng tránh cung xấu.

Thông tin về tử vi ngày 4/3/2020 lịch dương:

 • Thứ 4: 4-3-2020 – Âm lịch: ngày 11-2 Âm Lịch tức ngày Bính Ngọ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tý, Canh Tý
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên Tài – Ích Hậu – Dân Nhật Thời Đức
 • Sao xấu: Thiên Lại * – Tiểu Hao – Lục Bất thành – Hà khôi – Cẩu Giảo
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h) Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Việc nên làm: Động thổ – Cưới hỏi – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa

Tử vi ngày 4/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 4 tháng 3 bài phân tích này nhé.

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra không thuận lợi. Hôm nay tử vi dự báo có kẻ tiểu nhân hãm hại. Bản thân chỉ cần lo là một chút là đã trở thành đối tượng bị lợi dụng lúc nào không hay. Vì vậy hãy cẩn thận các mối quan hệ xã giao dừng ở mức bạn bè.[toc]

Về tiền bạc tài lộc có rắc rối xảy ra. Lên kế hoạch chi tiêu khoa học là việc cần thiết lúc này để duy trì nguồn thu nhập ổn định.

Về tình tình cảm hài hoà. Người có đôi có cặp thì tình yêu thăng hoa và nồng nàn đem lại cho cả hai phía những cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết. Người độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình nhờ được mai mối từ những người xứng đôi vừa lứa.

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Hôm nay có “Thực Thần” phù trợ mà con giáp này có thể đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc của mình. Tuy nhiên, hãy cố gắng tỉnh táo để nắm bắt những cơ hội tốt nhất vì nó không dễ dàng xảy ra lần nữa.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Nhờ biết cách quản lý chi tiêu nên nguồn thu nhập rủng rỉnh đã đem lại cho bản thân cuộc sống thoải mái, sung túc hơn bao giờ hết.

Về tình cảm khởi sắc. Người độc thân và cả những người đã lập gia đình đều tận hưởng những phút giây thoải mái, hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng vì quá vui vẻ phấn khích mà vô tình hay cố ý gây tổn thương đến người bên cạnh.

 • Màu sắc may mắn:Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi dự báo người Tuổi Dần này sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và nhanh chóng xử lý hết công việc. Ngoài ra bản thân còn biết cách tạo ấn tượng tốt với cấp trên và mở đường thăng tiến cho mình.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Hôm nay có quý nhân phù trợ nên con giáp này nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền đáng giá trong ngày. Hãy chú ý nắm bắt tốt các cơ hội này nhé.

Về tình tình cảm ổn định. Với các cặp đội đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện kết hôn về chung mộ nhà. Người độc thân hãy cởi bỏ đi sự e dè, ngại ngùng của mình để đón nhận tình cảm mới.

 • Màu sắc may mắn: Xanh ngọc
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 8, 9

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay bản thân cảm thấy hưng phấn trong công việc hơn bao giờ hết vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bè bạn. Đây là chỗ dựa tinh thần vững chắc mơ ước của nhiều người để có thể vững tâm vượt qua các áp lực công việc và cuộc sống.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống bất ổn. Hôm nay sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến bản thân khó lòng kiểm soát nổi tài chính của mình. hãy lên kế hoạch tài chính chi tiêu hợp lý mọi chuyện sẽ ổn thoả thôi.

Về tình cảm vô cùng bình yên, mỹ mãn. Ngày “Tam hợp” nên mọi mâu thuẫn và xung khắc xảy ra lúc trước đều tìm được giải quyết thoả đáng. Người còn độc thân thì cơ hội tìm được nửa kia rất lớn, hãy chú ý đừng để vuột mất cơ hội nào vì khó xảy ra lần nữa.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra không mấy thuận lợi. Hôm nay bản thân có tâm trạng sa sút, tính tình lại nhạy cảm hơn ngày thường nên có xu hướng phức tạp hoá mọi vấn đề lên. Nếu không mau trấn tỉnh lại thì e rằng sẽ còn nhiều trở ngại phát sinh gây ảnh hưởng xấu tới công việc và tập thể.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Bản nên tính dần tới các phương án kiếm tiền dự phòng để tài chính không bị đóng băng hao hụt dần.

Về tình cảm có chuyển biến khả quan. Người còn độc thân nên chịu khó ra ngoài gặp gỡ bạn bè mở rộng quan hệ hơn thì sẽ dễ dàng tìm được một nửa kia của mình. Người có đôi có cặp thì tình yêu lứa đôi ngập tràn sự hạnh phúc, ngọt ngào trở thành mơ ước của nhiều người.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 6, 10

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay người Tuổi Tỵ có được cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo của mình, đặc biệt với người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ, kiến trúc. Nguồn cảm hứng dồi dào gần như bất tận đã giúp bản thân thể hiện tốt thế mạnh của mình làm cho đồng nghiệp ngưỡng mộ, dễ dàng có bước thăng tiến xa.

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Các khoản lương thưởng tăng cao là thành quả của sự cố gắng của bản thân, ngoài ra còn được cất nhắc thăng tiến nhờ sự ghi điểm trong mắt cấp trên.

Về tình cảm dễ gặp sóng gió. Do ảnh hưởng của “Tỵ Hợi tương xung” nên mâu thuẫn của bản thân với các thành viên trong gia đình càng thêm gay gắt, căng thẳng. Có một điều là dường như trải qua nhiều chuyện sóng gió thì các cặp đôi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 7, 24

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay nguồn năng lượng tích cực và dồi dào là động lực để bản thân này có thể đương đầu với mọi thách thức trong công việc. Dù công việc có những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng chẳng làm bản thân bận tâm nao núng, ngược lại khả năng sáng tạo ở họ tăng cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc. Nhiều cơ hội làm ăn tiềm năng xuất hiện trước mắt, bản thân chỉ cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội tố thì sẽ thu được một khoản đáng kể.

Về tình cảm hài hoà. Người có đôi có cặp thì tình cảm được gắn bó khăng khít sau nhiều sóng gió và hiểu lầm từ cả hai phía. Người độc thân nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp cũng dễ dàng tìm được một nửa yêu thương.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 7, 11

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hôm nay là “Mùi Hợi tam hợp” hội tụ đủ yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà cực kỳ tốt, đặc biệt những người trong lĩnh vực kinh doanh để mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Do có “Thực Thần” phù trợ nên bản thân không phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính, chi tiêu khá thoải mái.

Về tình cảm kém sắc ảm đạm. Những mâu thuẫn xảy ra trước kia chẳng những không được hoá giải, trái lại cứ ngày càng gay gắt và căng thẳng khiến cả hai phía rơi vào bế tắc. Tuy nhiên bản thân nên học cách bình tĩnh bày tỏ suy nghĩ của mình và lắng nghe quan điểm của đối phương để tìm ra được tiếng nói chung.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra hanh thông và dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để chứng tỏ năng lực và bản lĩnh của bản thân và tạo nên sự khác biệt trước mắt cấp trên. Vì thế được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ tốt mà không phải ai cũng may mắn có được.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều vận may. Do có “Chính Tài” nâng đỡ giúp bản thân có dư dả tài chính để giải quyết các vấn đề tài chính trước đó.

Về tình cảm khởi sắc. Cá cặp đôi thì có tình yêu nồng nàn và tạo nên chỗ dựa tinh thần vượt qua áp lực trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà không coi trọng việc hâm nóng tình cảm lứa đôi vì đây là yêu tố rất quan trọng trong tình cảm nhất là các mối quan hệ đã lâu bền.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 6, 19

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Hôm nay có “Cát Tinh” phù trợ nên con giáp này nhận được khá nhiều cơ hội thăng tiến trong ngày. Bản thân nếu cố gắng tận dụng tốt thời cơ này thì việc thăng quan tiến chức chỉ trong nay mai mà thôi.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Thu nhập tăng cao đem lại cho thân sự thoải mái, dư dả trong chi tiêu, hãy giành một ít mua sắm cho cá nhân và gia đình nhé.

Về tình cảm tương đối ổn yên. Các cặp đôi có tình yêu không quá mãnh liệt hay nồng nàn, chỉ bình ổn và đắm say. Người còn độc thân cảm thấy khá thoải mái với cuộc sống hiện tại nên chưa có nhiều dự định tìm kiếm nửa kia trong tương lai gần.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không quá khó khăn. Người Tuổi Tuất có sự chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến trong công việc nên từng bước một đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra trước đó. Với người tuổi này thành công đến không nhanh, nhưng chắc chắn vì đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Hôm nay những người làm kinh doanh sẽ nhận được khá nhiều cơ hội đầu tư tốt trong ngày và thu về một khoản vượng phát.

Về tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Người còn độc thân có nhân duyên vượng hơn đôi chút, hãy chủ động và cởi mở hơn mới đem tới cho bản thân mối duyên ưng ý.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 4/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản thân có tinh thần vững vàng, ứng phó linh hoạt với mọi rắc rối đã giúp đưa ra được các quyết định chắc vững và sáng suốt trong công việc của mình, nhận được niềm tin và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, bạn bè

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Bản thân không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính hay chi trả cho các nhu cầu trong ngày mà vẫn dư dôi đôi chút.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Người Tuổi Hợi có khả năng quyết đoán trong công việc thì trong tình cảm lại ngược lại, do dự và dè chừng bấy nhiêu. Bản thân nên suy nghĩ và bỏ những phiền toái trong đầu để có tinh thần thoải mái hơn thì mọi việc trong tình cảm từ đó sẽ trở nên thông hanh tốt đẹp.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 4/3/2020 của 12 con giáp đề cập chi tiết khía cạnh tốt xấu. Từ đó bạn có cách đón nhận hay né tránh những vận hạn xấu. Mọi thông tin về bài viết tử vi ngày thứ 4 vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *