Tử vi ngày 3-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/3/2020 dương lịch cho bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 3/3 Hôm nay, con giáp nào được gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 3 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu giúp bạn an hòa mọi việc.

Thông tin tử vi ngày 3/3/2020 lịch dương:

 • Thứ 3: 3-3-2020 – Âm lịch: ngày 10-2 Âm Lịch tức ngày Ất Tỵ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi xung khắc ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên Quý * – Thiên Phú – Nguyệt Tài – Thánh Tâm – Lộc Khố – Dịch Mã*
 • Sao xấu: Trùng Tang * – Dương Thác – Thổ Ôn – Hoang Vu * – Vãng vong – Chu Tước Hắc Đạo – Câu Trận – Quả Tú – Không Phòng
 • Giờ hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang
 • Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 3/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 3 tháng 3 qua bài phân tích này nhé.

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra không quá vất vả. Bản thân người Tuổi Tý nhờ khả năng làm việc tích cực không biết mệt mỏi nên nhờ đó con đường công danh đang có thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để bản thân thúc đẩy mạnh các mối quan hệ xã giao, hợp tác làm ăn của mình.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Hôm nay con giáp nhanh nhạy nắm bắt tốt các cơ hội tài chính và cải thiện nguồn thu nhập của mình ở mức cao nhất.[toc]

Về tình tình cảm gặp nhiều cản trở. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” đã gây ra nhiều vấn đề rắc rối không đáng có trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Bản thân nếu có khúc mắc trong lòng thì nên thẳng thắn chia sẻ để tìm được sự thông cảm từ đối phương.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Do tâm trạng hôm nay có phần sa sút đã khiến người tuổi này khó lòng tập trung xử lý các vấn đề khó khăn hiện tại trong công việc. Sẽ có nhiều thách thức được đặt ra ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc có chút bấp bênh. Bản thân nên sớm lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để giảm bớt những khoản phát sinh ngoài ý muốn tránh tình trạng rơi vào túng thiếu.

Về tình cảm kém sắc. Do ảnh hưởng của “Sửu Tuất tương hình” đã khiến tình cảm của bản thân và nửa kia càng thêm lạnh nhạt, ảm đạm. Đôi khi, chỉ không có sự khéo léo và tinh tế một chút đã phá vỡ đi những khoảng cách đang có trong mối quan hệ này.

 • Màu sắc may mắn: Xanh ngọc
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 3, 10

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay dù có một vài chuyện xảy ra không được như mong đợi nhưng cũng không gây ảnh hưởng tới tinh thần, trí lực của Tuổi Dần. Bản thân vẫn giữ được sự sáng suốt và tỉnh táo trong những tình huống phát sinh bất ngờ trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Nhờ công việc làm ăn thuận lợi thông hanh đã đem lại khoản thu nhập vượng phát nhất là người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Về tình cảm thăng hoa. Do có “Tam hợp quý nhân” phù trợ giúp người Tuổi Dần độc thân mau chóng tìm được nửa kia của mình. Cả hai đều có sự kết hợp tâm hợp lý đến bất ngờ nên không cần tốn quá nhiều thời gian đã tính tới chuyện về chung một nhà.

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra khá trôi chảy. Đây là thời điểm thuận lợi để bản thân có cơ hội thể hiện năng lực của mình lấy được sự chú ý của cấp tr6n. Tuy nhiên, cơ hội mở ra cũng đồng nghĩa với việc áp lực, trách nhiệm sẽ nặng nề hơn trước.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Cách chi tiêu khoa học, hợp lý nên không có gì phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian này, hãy mạnh dạn chi tiêu mua sắp cho bản thân và gia đình.

Về tình cảm tiến triển tốt đẹp. Khả năng cân đối thời gian dành cho công việc và gia đình tốt đã giúp chuyện tình cảm càng thêm mặn nồng, thắm thiết. Bản thân luôn cảm thấy mình thật may mắn vì bên cạnh luôn có người thấu hiểu, cảm thông, chỗ dựa tinh thần vững chắc.

 • Màu sắc may mắn: Lam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra không quá thuận lợi. Ảnh hưởng của “Tương Xung” đã khiến công việc của bản thân dễ gặp trở ngại, cản đường. Vì vậy nên hãy suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc thận trọng trước mỗi quyết định của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng mở rộng quan hệ và phát triển đường mạnh mẽ có được khoản nhập vượng phát đáng kể.

Về tình cảm hài hoà. Hôm nay tình yêu của các cặp đôi đang trải qua những phút giây yên ả, bình yên. Đời sống vợ chồng viên mãn và ngập tràn tình yêu chính là mơ ước lý tưởng mà nhiều người khao khát.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra khá dễ dàng. Nhờ có “Cát Tinh” phù trợ mà người Tuổi Tỵ dễ dàng đạt được một vài thành tựu ban đầu trong công việc. Khi bản thân đã tìm được hướng đi đúng đắn cho mình thì hãy không ngừng theo đuổi nó đến cùng.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Người Tuổi Tỵ được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội kiếm tiền khá tiềm năng và không dễ dàng bỏ qua chúng.

Về tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc bình thường. Người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội để tỏ bày tình cảm với đối tượng mình để ý. Đừng nên buồn phiền vì chuyện nhân duyên hãy để nó diễn ra một cách tự nhiên nhất.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm phù hợp để giải quyết khối lượng công việc đang dở dang. Tuy nhiên, hãy sắp xếp công việc hợp lý và khoa học để đem lại hiệu quả tốt nhất mà không gây tổn hại tới sức khoẻ.

Về tiền bạc tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Bản thân hay có cách chi tiêu hoang phí dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, vay nợ.

Về tình cảm tốt đẹp. Nhờ có quý nhân giúp sức nên bản thân đã có cơ hội hàn gắn tình cảm với một nửa kia của mình sau bao rắc rối xảy ra. Con giáp này cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn với những điều bản thân đang có và luôn giữ thái độ trân trọng chúng.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không dễ dàng. Gần như khi mọi thứ tưởng chừng sắp thu được thành quả thì những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ xảy ra . Lúc này cách tốt nhất là mau chóng tìm đến sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm để hạn chế tối đa sai sót không mong muốn.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Bản thân sớm có kế hoạch quản lý tài chính thông minh có được nguồn tích luỹ lâu dài phòng khi túng thiếu.

Về tình cảm đi xuống. Ảnh hưởng “tương phá” đã kiến tình cảm của bản thân và nửa kia dễ gặp sự ngại trở lớn. Nửa kia lại không trân trọng tình cảm của bản thân dành cho họ càng khiến tổn thương nhân lên gấp nhiều lần.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra tương đối dễ thở. Những vấn đề tồn động trong công việc đều có sự giúp đỡ hết lòng từ đồng nghiệp và cấp trên nên có thể nhanh chóng giải quyết được nhanh chóng. Bản thân không cần phải tiêu tốn nhiều sức lực và trí óc vẫn có thể đạt được thứ mình muốn.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho những người này cuộc sống thoải mái, tuy nhiên phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì mới có dư dả.

Về tình cảm vô cùng thuận lợi. Người độc thân hôm ny là “Ngũ hành tương sinh” mở ra nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Người có đôi có cặp thì đang tận hưởng thời gian vui vẻ hạnh phúc lứa đôi

 • Màu sắc may mắn: Tía
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Người Tuổi Dậu đã các kế hoạch dường như đã đi vào khuôn khổ, quỹ đạo ổn định nên không cần lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên, bản thân cũng nên cảnh giác với những mối quan hệ thân quen vì tử vi dự báo dễ bị người thân quen lừa lọc.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Con giáp này cần thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính nếu không sẽ bị hao hụt đáng kể tiền tài.

Về tình cảm có tiến triển tích cực mạnh mẽ. “Ngũ hành tương sinh” đã giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm gắn bó, bền chặt. Người độc thân cũng có cơ hội sớm tìm được nửa kia ưng ý.

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 5, 19

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay may mắn kéo tới đã mở ra cho bản thân vô số các cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Bản thân nên tỉnh táo nắm bắt tốt các cơ hội đó đồng thời nên tập trung vào việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để không gây ra các rác rối ngoài ý muốn.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hôm nay sẽ nhận được khoản tiền vượt trội trong ngày.

Về tình cảm ngập tràn vui vẻ. Những người có đôi có cặp thì tình yêu mặn nồng và thăng hoa. Vì vậy cho dù công việc bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian quan tâm chắm sóc cho người bạn đời của mình.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 3, 17

Tử vi ngày 3/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra có chút bấp bênh. Tử vi dự báo bản thân nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử để giảm thiệt hại do hoạ thị phi gây ra. Đôi khi chỉ vì lời nói vô ý vô tình thoát ra thôi cũng khiến bản thân mất đi thiện cảm trong mắt những người xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc sa sút. Tử vi dự báo có dấu hiệu tài chính bị thâm hụt rõ rệt do những quyết định đầu tư kém sáng suốt và không đúng thời điểm.

Về tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa bản thân và nửa kia nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn vì áp lực tài chính bấp bênh. Vì vậy nếu có thể, hãy dành cho nhau khoảng thời gian riêng tư để suy ngẫm về mọi chuyện.

 • Màu sắc may mắn: Be
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 1, 24

Tử vi ngày 3/3/2020 của 12 con giáp được phân tích đầy đủ. Mọi thắc mắc về từ vi hàng ngày xin vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *