Tử vi ngày 27-2-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 27/2 Hôm nay, con giáp nào được gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 27 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu qua bài viết dưới dây.

Xem về tử vi ngày 27/02/2020 lịch dương:

 • Thứ 5: 27-2-2020 – Âm lịch: ngày 5-2 – Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.
 • Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao: Khuê – Trực: Khai – Lục Diệu : Không Vong
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).
 • Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
 • Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Tử vi ngày 27/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 27 tháng 2 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Tử vi dự báo tuổi này sẽ có nhưng quyết định vượt trội trong quá trình làm việc hôm nay. Bản thân có sự hỗ trợ của quý nhân nên đã thể hiện được năng lực và tiếng nói của mình trong môi trường làm việc tập thể.[toc]

Về tiền tài tài lộc rủng rỉnh thông hanh. Nhờ có “Thực Thần” phù trợ đã đem lại sự thoải mái, dư dả trong chi tiêu.

Về tình tình cảm viên mãn tốt đẹp. Cho dù là tình cảm bạn bè hay tình yêu đôi lứa thì đề có được những phút giây thoải mái bên nhau. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các cặp đôi tiến tới hôn nhân.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 4, 15

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Nhờ có “Cát Tinh” phù trợ nên không cần phải lo lắng nhiều đối với các vấn đề về công việc. Tuy nhiên vẫn có một số trở ngại phát sinh bất ngờ, lúc này chỉ cần bản thân có niềm tin vào khả năng của mình thì không có chuyện gì không giải quyết được.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào thông hanh. Nhờ khả năng nắm bắt thời cơ kiếm tiền nên thoải mái trong việc chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm khởi sắc thăng tiến. Nhờ có “Tam Hợp” che chở mà tình yêu đôi lứa càng thêm nồng nàn và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Các cặp đôi lứa có thể yên tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, lãng mạn bên nhau.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra vất vả nhiều khó khăn. Con giáp này cần phải sáng suốt nhìn rõ tình hình và đưa ra quyết định đúng đắn cải thiện vấn đề hiện tại, hãy cố gắng hết sức mình sẽ vượt qua được trở ngại này và lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Nhờ có “Chính Tài” phù trợ mặc dù công việc trắc trở nhưng nhanh chóng thoát khỏi cảnh túng thiếu, vay mượn.

Về tình cảm thăng hoa tốt đẹp. Tình yêu nồng nàn trọn vẹn của đôi lứa đã mang lại cho bản thân nhiều động lực trong các phương diện cuộc sống nhất là trong công việc. Người Tuổi Dần và nửa kia có thể hoà hợp tốt là nhờ sự chia sẻ cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 3, 21

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra bình ổn. Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên vận trình công danh xán lạn. Ngoài ra, khả năng quan sát và lập luận và đưa ra kết quả tốt giúp bản thân có thể dễ dàng tìm ra và khắc phục được vấn đề một cách nhanh chóng.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Mặc dù thu nhập đang có vẻ chững lại nhưng dường như bản thân đã có trong tay khá nhiều cơ hội để kiếm tiền.

Về tình cảm ảm đạm thiếu trọn vẹn. Do cách cư xử lẫn lời nói của nửa kia luôn khiến con giáp này phải để tâm buồn phiền nhưng may mắn là nhận được sự an ủi từ các thành viên khác trong gia đình nên buồn phiền giảm đi phần nào.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra thông hanh. Các kế hoạch đang thực hiện vẫn đang trên đà phát triển khá tốt, sự cố gắng của bản thân đã được đền đáp xứng đáng. Tinh thần hăng say, nhiệt tình nên có thể dễ dàng chinh phục được các mục tiêu trước mắt.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nên bản thân chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về được một khoản khá nhiều.

Về tình cảm rực rỡ thăng hoa. Thời gian là thứ chứng minh cho Tuổi Thìn với nửa kia của mình càng thêm nồng nàn bềnh vững. Người Tuổi Thìn độc cũng nên thân dốc hết tâm ý, tấm lòng để chinh phục trái tim của người mình đã để ý tới.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 4, 16

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tốt đẹp bình ổn. Con giáp này có cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực và bản lĩnh của mình trước cấp trên. Ngoài ra, nhờ có sự khiêm tốn và cầu tiến của mình mà người Tuổi Tỵ đã có bước thay đổi ngoạn mục khiến người bất ngờ và thán phục.

Về tiền bạc tài lộc ổn định dồi dào. Tử vi dự báo sẽ có những tin vui liên quan tới tài chính, bản thân hãy hoàn toàn có thể an tâm về túi tiền của mình.

Về tình cảm có dấu hiệu phai nhạt ảm đạm. Bản thân cần phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho nửa kia thay vì vùi đầu vào công việc để rồi mọi chuyển vỡ lỡ. Người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi người mình yêu thương thì lúc đó mới có cơ hội được đáp trả tình cảm.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 2, 21

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi dự báo sẽ có xích mích và bất đồng quan điểm nổ ra gay gắt với đồng nghiệp. Cần phải hạ thấp cái tôi của mình để không gây ác cảm trong mắt những người xung quanh và giữ được hoà khí tốt trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc không có nhiều biết động bình ổn. Nhưng bản thân nên sớm có kế hoạch chi tiêu khoa học hợp lý, tiết kiệm hơn để tránh lâm vào cảnh túng thiếu.

Tử vi ngày 27/2
Tử vi ngày 27/2

Về tình cảm khá nồng nàn, cháy bỏng thăng tiến mạnh mẽ. Người Tuổi Ngọ và nửa kia luôn luôn dành cho nhau sự quan tâm chân thành trong tình yêu, tôn trọng tới quyền riêng tư của nhau nên hoàn toàn có thể dung hoà và phát triển tốt mối quan hệ này.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra tương đối phức tạp. Sẽ có bất đồng ý kiến trong mối quan hệ với đồng nghiệp, đồng thời nảy sinh nhiều mâu thuẫn khiến không khí làm việc luôn căng thẳng. Bản thân cần sớm lấy lại tinh thần và tập trung vào công việc hơn.

Về tiền bạc tài lộc kém sắc ảm đạm. Bản thân chưa đạt được các mong muốn đã dự định về tài chính trong ngày vì sự lơ là, thiếu cố gắng của mình.

Về tình cảm có chuyển biến rực rỡ. Nhờ có “Tam Hội quý nhân” trợ giúp mà con giáp này đã tìm được cho mình những mối duyên tình ưng thuận. Trong tình yêu đôi lứa, chỉ có tình cảm chân thành và sự tận tâm mới giúp mối quan hệ được lâu bền.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 4, 15

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra khá bình ổn em xuôi. Người Tuổi thân hôm nay phải tranh thủ thời điểm trước mắt để thể hiện năng lực của mình với cấp trên và giành lấy cơ hội để thăng tiến. Con đường chinh phục thành công luôn luôn không bao giờ dễ dàng vì vậy nên kiên trì và nỗ lực hơn nữa.

Về tiền bạc tài lộc gặp xui xẻo trì trệ. Do ảnh hưởng của “Kiếp Tài” nên dễ trở thành đối tượng bị lợi dụng, lừa lọc tiền bạc hãy nên cẩn thận trong những ngày này.

Về tình cảm không được như mong đợi có chút rắc rố. Ảnh hưởng của “Thân Tỵ tương hại” khiến bản thân gặp nhiều rắc rối trong tình cảm chỉ vì sự thờ ơ của nửa kia. Người Tuôi Thân đã dốc hết tâm ý cho người mình yêu thương nhưng cuối cùng lại chỉ nhận về sự lạnh lùng, vô tình từ đối phương.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 5, 15

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra suôn sẻ. Do có “Tỵ Dậu bán hợp” đã giúp người tuổi này có hiệu quả công việc luôn đạt được ở mức cao nhất. Tinh thần trách nhiệm và lòng hăng say, nhiệt huyết với công việc tăng mạnh trong thời gian này, mọi rắc rối dường như chẳng thể cản trở được bước thăng tiến của họ.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Bản thân cần chú ý và nhanh nhạy chớp nhoáng tóm lấy cơ hội trước mắt để tăng tốc giành lấy cơ hội kiếm tiền trong tương lai.

Về tình cảm vô cùng mỹ mãn thăng tiến. Có “Ngũ hành tương sinh” đã giúp cho chuyện tình yêu đôi lứa thêm nồng nàn và mãnh liệt. Từ hai phía đều ý thức chăm lo cho cuộc sống gia đình và nỗ lực xây đắp tình cảm nên cả hai đều có những giây phút trên cả tuyệt vời.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không dễ dàng. Do anh hưởng của “Tự Hình” khiến nhiều dự định từ trước của bản thân không được thực hiện đúng như mong muốn. Sẽ những tình huống xấu phát sinh bất ngờ trong ngày này gây ra nhiều rắc rối, vì vậy hãy giữ bình tĩnh và tinh thần thông suốt để tránh những rắc rối không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Nếu có sự tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng từ trước thì phần nào đó sẽ giúp bản thân hạn chế được những thất thoát ngoài ý muốn.

Về tình cảm chưa không được tốt lắm. Bản thân người Tuổi Tuất luôn có những điều băn khoăn, trăn trở trong lòng do cuộc sống. Nếu đã cố gắng hết sức mà vẫn không tìm được tiếng nói chung thì việc cho nhau lối đi riêng là điều cần thiết tốt nhất.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 27/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra suôn sẻ thông hanh. Nhờ có quý nhân phù trợ mà bản thân không phải tốn nhiều thời gian trí óc vẫn hoàn thành được tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, đây là thời điểm phù hợp cho những ai nhảy việc hoặc chuyển đổi công tác hay mở rộng quan hệ xã giao.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát phát tài. Người Tuổi Hợi đón nhận nhiều tin vui và may mắn liên quan tới tài vận, tiền bạc trong ngày.

Về tình cảm êm ấm, thuận hoà. Công việc và tài lộc đều thăng tiến, gia đạo yêu vui, tình cảm vợ chồng nồng nàn và son sắt mang lại sự phấn chấn và nguồn năng lượng mãnh mẽ vô cùng. Cho dù có bất đồng hay mâu thuẫn xảy ra trong tình cảm cũng đều nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 9, 14

Bài viết tử vi ngày 27/2/2020 giúp bạn hiểu về vận may củng như điềm xui của những con giáp. Hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều lợi lạc cho bạn đọc. Mọi thông tin về tử vi ngày, củng như các giải vận đen vui lòng để lại comment bên dưới.

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *