Tử vi ngày 26-02-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 26/2 hôm nay, con giáp nào được nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 26 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét các khía cạnh xấu tốt qua phân tích dưới dây.

Tử vi ngày 26/02/2020 lịch dương:

 • Thứ 4: 26-2-2020 – Âm lịch: ngày 4-2 – Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ]: xấu.
 • Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao: Bích – Trực: Thu – Lục Diệu : Tiểu Cát
 • Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).
 • Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 26/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 26 tháng 2 xem rằng bạn là người may mắn không.

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra khá suôn sẻ. Nhờ có “Tý Thìn tam hợp” phù trợ nên người Tuổi Tý sẽ dễ dàng hơn trong quá trình chinh phục đường công danh. Tuy tính chất công việc bận rộn nhưng bản thân nhờ có sự giúp sức của quý nhân nên việc gì cũng được tiến triển dễ dàng.

Về tiền tài lộc vô cùng dồi dào. Việc có tài chính rủng rỉnh giúp người Tuổi Tý có thể an tâm đầu tư cho các dự án đang theo đuổi và nâng cao hiệu quả trong công việc.

Về tình tình cảm tốt đẹp. Đây chính là cơ hội tốt để các cặp đôi hoá giải những tất khuất giấu lâu nay trong lòng. Bao dung và thấu hiểu của con giáp này đã giúp tình cảm vợ chồng trở nên êm ấm hơn bao giờ hết.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối vất vả. Do ngày “Sửu Thìn tương phá” đã tạo ra khá nhiều rào cản trong quá trình làm việc. Chính vì tính cách nhẹ dạ cả tin đã tạo cơ hội cho đối tượng xấu lợi dụng và gây hại tới địa vị, uy tín của mình.

Về tiền bạc tài lộc không tệ bình ổn. Những quyết định tài chính sáng suốt từ kế hoạch đã giúp bản thân tránh được một vài tai hoạ bất ngờ.

Về tình cảm khá hài hoà. Người có đôi có cặp thì mối quan hệ tình cảm dù chưa thực sự trọn vẹn nhưng vẫn đủ thoải mái bày tỏ tình cảm của mình. Việc thẳng thắn chia sẻ và trải lòng những khúc mắc trong lòng sẽ giúp bản thân với người ấy gắn kết hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 8, 21

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Dường như bằng cách nào đó mọi kế hoạch đang thực hiện đều đang diễn ra trôi chảy mà không có bất cứ cản trở nào. Tử vi khuyên bản thân nên bắt đầu tính tới các dự định tiếp theo để tăng tốc tiến độ công việc hơn nữa.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng cao nhờ những quyết định tài chính kịp thời, hợp lý của bản thân.

Về tình cảm có chút biến động. Do Tuổi Dần mải mê chạy theo con đường công danh sự nghiệp mà quên mất việc dành thời gian cho nửa kia cũng quan trọng không kém. Người độc thân cần mở lòng và chủ động hơn mới mong thay đổi được cuộc sống hiện tại và tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản thân đã bắt đầu quay trở lại với khối lượng công việc ngổn ngang. May mắn nhờ có tinh thần phấn chấn vàsự vui vẻ lạc quan đã giúp nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao.

Về tiền bạc tài lộc rực rỡ. Công việc suôn sẻ và tài lộc thông hanh giúp cho thu nhập thăng tiến ổn định.

Về tình tình cảm êm đẹp, thuận hoà. Bản thân đang đắm chìm trong những bất ngờ mà đối phương mang đến. Tình yêu bình dị và đơn giảnlà mơ ước mà nhiều người hướng tới.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra trôi chảy. Tử vi cho biết những bản thân đang rất tự tin khi bắt đầu ngày mới nhờ những chuẩn bị chu đáo khi quay trở lại với công việc. Tinh thần hào hứng và nhiệt huyết cao độ là mấu chốt mang lại cho con giáp này những thành tựu nổi bật ngoài ý muốn.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Người Tuổi Thìn luôn có cách để làm đầy túi tiền của mình từ các mối quan hệ bạn bè.

Về tình cảm có chút trở ngại. Bản thân con giáp này đừng nên đặt nặng những chuyện trong quá khứ và đây là cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ, đồng thời là bắt đầu cho một tình yêu mới tốt đẹp hơn.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 4, 18

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của “Thiên Quan” tác động khiến tâm lý của con giáp này trở nên bất ổn hơn bao giờ hết. Bản thân không thể kiểm soát được sự nóng nảy và cái tôi của mình, hậu quả là gây ra không ít cuộc xung đột.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Vì khả năng quản lý chi tiêu còn hạn chế chính là nguyên nhân làm chững lại nguồn tài chính.

Về tình cảm có điểm sáng. Người Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm trong lòng và chinh phục trái tim của người mình để ý bấy lâu. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm ấm no hạnh phúc nhờ những nỗ lực từ hai phía.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra vô cùng thông hanh. Tử vi dự báo đường công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay có tiến triển theo chiều hướng khả quan tốt đẹp. Đối tác hợp tác tin tưởng và sẵn sàng đặt bút ký hợp đồng, nhờ đó mà cơ hội thăng tiến trên con đường công dành cho Tuổi Ngọ là vô cùng lớn.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm tiền từ các nguồn phụ tăng lên, hãy chú ý và nhạy bén để không bỏ lỡ chúng.

Về tình cảm êm ấm. Người có gia đình thì tình cảm khăng khít và gắn kết và rất chắc chắn. Chính sự trân trọng và cảm thông từ cả hai phía là chìa khoá giúp các cặp đôi duy trì được mối quan hệ tình cảm được lâu bền như hiện tại.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra hanh thông tốt đẹp. Với tinh thần lạc quan và nhiệt huyết mạnh mẽ đã giúp bản thân nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao được cấp trên đánh giá cao hiệu quả làm việc và trao cho những cơ hội thăng tiến rõ rệt.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nếu muốn có sự thay đổi thăng tiến về tiền bạc.

Về tình cảm bình yên tốt đẹp. Người có đôi có cặp thì các cặp đôi yêu nhau trong bình lặng và không có nhiều biến động. Chính những phút giây ở cạnh nhau là cơ hội tốt để hai bên thêm gần gũi, thấu hiểu và vun vén cho tình yêu thêm bền vững.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 9, 13

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra khá dễ dàng. Tử vi dự báo Tuổi Thân đang có khởi đầu khá suôn sẻ trong các kế hoạch lập ra từ trước. Với khả năng ứng biến tài tình đã giúp bản thân có thêm những mối quan hệ làm ăn tốt, có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Các kế hoạch đầu tư lúc trước đều có lợi đã đem lại một khoản doanh thu đáng kể.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Những người đã có gia đình thì an tâm về mối quan hệ tình cảm hiện tại. Chìa khoá của tình yêu là sự tin tưởng và cảm thông, bao dung đã giúp tình yêu càng thêm nồng nhiệt và bền chặt.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra hung cát đan xen nghĩa là tốt có xấu có. Nguòi Tuổi Dậu đang gặp khó khăn trong quá trình làm việc nhất là với tập thể. Đồng nghiệp không hiểu ý, thậm chí là có những ý kiến bất đồng đã tạo ra những xung đột chẳng đáng có.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Bản thân có thể thoải mái chi tiêu hay mua sắm cho bản thân và gia đình nhờ khoản thu nhập rủng rỉnh hiện tại.

Về tình cảm có chuyển biến tích cực. Đây chính là cơ hội tốt để người Tuổi Dậu và nửa kia có thêm thời gian quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia có thể không ngọt ngào như trước nhưng hoàn toàn có thể duy trì được cảm xúc nồng nàn như xưa.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra có chút khó khăn. Do bản thân làm việc thiếu tập trung nên gây ra nhiều sai lầm trong quá trình xử lý hoàn thành công việc. Nếu không nhanh chóng vực lại tinh thần và bình tĩnh xử lý công việc thì e rằng rắc rối sẽ thay chiều hướng xấu hơn nữa.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Những người làm trong kinh doanh buôn bán thì sẽ có doanh thu không ngừng tăng khá tốt.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Do ảnh hưởng của “Tuất Thìn tương xung” khiến bản thân phải cảnh giác trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Chỉ một hiểu lầm nhỏ hoàn toàn có thể trở thành rắc rối lớn nếu như thiếu đi sự nhường nhịn, bao dung.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 26/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có “Thực Thần” phù trợ đã mang tới cho những người trong lĩnh vực kinh doanh nhiều cơ hội thăng tiến rõ rệt. Do dù công việc bộn bề đều được thu xếp ổn thoả, người Tuổi Hợi chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình thì sẽ gặt hái được thành công xứng đáng.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng khởi sắc thăng tiến. Không có thất thoát tài chính xảy ra trong ngày nên bản thân có thể an tâm với vấn đề chi tiêu mua sắm và kiếm tiền.

Về tình cảm không thuận. Do ảnh hưởng của “Thuỷ Thổ xung khắc” đòi hỏi các cặp đôi phải biết quan tâm, nhường nhịn nhau hơn mới duy trì được mối quan hệ này được tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa yêu thương từ những người bạn cũ trước đây của mình.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *