Tử vi ngày 25/2/2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2/2020 dương lịch bàn về khía cạnh tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 25/2 hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp sẽ có họa tai ương. Bài viết tử vi 25 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn biết được mọi khía cạnh tốt xấu từ đó đưa ra phương án để quân bình may họa.

Đầy đủ về tử vi ngày 25/02/2020 lịch dương:

 • Thứ 3: 25-2-2020 – Âm lịch: ngày 3-2 – Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.
 • Tuổi xung khắc ngày: Canh Thìn, Bính Thìn.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao: Thất – Trực: Thành – Lục Diệu : Xích Khẩu
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).
 • Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
 • Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá  đầy đủ qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 25 tháng 2 với những con giáp nhé.

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân cũng không phải quá bận rộn nên có nhiều thời gian tập trung vào việc mở rộng các mối quan hệ xã giao kết giao mới. Nhờ khả năng lãnh đạo, quản lý tài tình đã giúp người Tuổi Tý này dễ dàng dẫn dắt tập thể đi lên. [toc]

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Bản thân nên dần tính tới các kế hoạch kiếm tiền từ những nghề tay trái trong khoảng thời gian tới nhằm tăng thêm thu nhập phụ.

Về tình cảm tình cảm kém sắc ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của người Tuổi Tý với nửa kia thường hay nảy sinh tranh cãi bất đồng vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Người độc thân thì gia đình thúc về chuyện hôn nhân nhưng bản thân thì vẫn chưa có ý định đó.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Một phần do tâm trạng bất ổn nên khó lòng có thể tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bản thân nên sớm ổn định lại tâm trạng của mình để quay trở lại làm việc tốt hơn.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Bản thân chẳng cần tốn công sức nhiều mà tiền bạc cứ tự tìm đến, số sớm hưởng vinh hoa phú quý.

Về tình cảm ngập tràn hạnh phúc thăng tiến mạnh mẽ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình giúp tình cảm của các cặp đôi càng thêm gắn bó và bền chặt. Hãy an tâm tận hưởng những phút giây riêng tư cùng nhau nhé.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 3, 16

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Bản thân thể hiện được rõ rõ ràng quan điểm, chính kiến và sự quyết đoán của mình trong mọi việc. Tuy nhiên có sự tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác nhưng vẫn do mình quyết định và làm chủ tất cả.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính khoa học và hợp lý giúp bản thân vẫn có thể thoải mái trong chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm vượng sắc êm đẹp. Người có gia đình thì đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn, đây chính là kết quả của sự nỗ lực vun vén tình cảm từ cả hai phía. Người còn độc thân thì các cặp đôi đang tìm hiểu nhau và dần đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 8, 9

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra tương đối tốt đẹp. Con giáp này cần phải hiểu rằng, để đạt được thành công trên con đường công danh sự nghiệp thì ngoài việc nỗ lực hết mình của bản thân là điều cần thiết thì còn phải tập trung xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nhờ khả năng nắm bắt cơ hội tốt đã đem lại cho bản thân nhiều khoản thu nhập khó ngờ tới.

Về tình tình cảm hài hoà và êm ấp. Nhờ có “Cát Tinh” phù trợ mà cuộc sống vợ chồng yên ổn hơn trước rất nhiều. Bản thân cũng biết chủ động chăm lo cho gia đình hơn chứ không còn mải mê ham chơi, tụ tập bạn bè.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Chính sự thông minh, sáng suốt đã đem lại cho những người này khá nhiều cơ hội thể hiện năng lực vốn có của mình trong ngày. Tuy nhiên, bản thân không nên chủ quan hay khinh thường người khác.

Về tiền bạc tài lộc không tệ êm đẹp. Bản thân không cần phải lo nghĩ tới vấn đề chi tiêu vì tài vận đang khá sáng.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Người có gia đình thì đời sống vợ chồng ấm êm, hoà thuận và yên vui. Người còn độc thân cần phải mở lòng hơn nếu muốn mau chóng tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 6, 18

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra hanh thông. Người Tuổi Tỵ không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn gặt hái được vô số thành tựu trong ngày này. Tuy nhiên, bản thân vẫn nên thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh gây xung đột hiểu nhầm hay công kích với những người xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh sáng sủa. Số “Tài vận” không ngừng gia tăng nhờ các hạng mục đầu tư lúc trước đều có lợi, kéo theo doanh thu cũng tăng nhanh.

Về tình cảm gặp nhiều sóng gió trở ngại. Tử vi dự báo có những mâu thuẫn tình cảm không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Chính vì vậy nên bỏ cái tôi sang một bên mà nhường nhịn lẫn nhau vẫn là điều tốt nhất để giải quyết mâu thuẫn.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 3, 14

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra suôn sẻ tốt đẹp. Người Tuổi Ngọ có khả năng ứng biến linh hoạt trước những tình huống phát sinh bất ngờ trong công việc nên luôn được cấp trên đánh giá cao. Con giáp này dễ dàng được cấp trên trao cho cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, hãy cố gắng nắm bắt những cơ hội đó nhé.

Về tiền bạc tài lộc có biến động nhẹ. Bản thân cần chú ý hơn tới việc bảo quản tài sản cá nhân tránh mất mát đáng tiếc.

Về tình cảm không thuận nhạt nhoà. Người Tuổi Ngọ và nửa kia thường tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm sống, tình cảm gia đình chẳng mấy ấm êm và hoà hợp.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 4, 25

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra khá thuận lợi. Được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, cách làm việc tuỳ hứng lại gây ra những nhiều rắc rối không đáng có sau này. Bản thân nên thay đổi phương pháp làm việc nếu muốn hạn chế những tai hoạ này.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Bản thân tìm được nhiều cơ hội kiếm khá tốt mà nhiều người còn chưa kịp nhìn ra.

Về tình cảm có chút thăng trầm ảm đạm. Người Tuổi Mùi và nửa kia của mình không tìm thấy tiếng nói chung nên thường xảy ra xung đột, cãi vã liên tục. Bản thân dù cố gắng nhưng vẫn chưa tìm được cách giải hoà cho mối quan hệ tình cảm này.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 7, 18

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay đường công danh có dấu hiệu rộng mở nhờ có quý nhân phù trợ chỉ đường dẫn lối. Người Tuổi Thân này không cần phải tiêu tốn nhiều công sức và thời gian mà vẫn thu gặt được những thành tích vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Nhờ có “Thần Tài” phù trợ nên không cần phải quá lo lắng tới vấn đề túng thiếu.

Về tình cảm ôn hoà êm đẹp. Quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia dù vẫn êm ấm nhưng cũng khó tránh được những bất đồng nhỏ trong quá trình chung sống đây cũng chính là điều dĩ nhiên nên phải cần tìm tiếng nói chung và nhường nhịn lẫn nhau. Người độc thân cần tham gia nhiều hơn tới các hoạt ngoại khoá động tập thể để mở rộng quan hệ nâng cao cơ hội tìm được người ưng ý.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 6, 10

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Tư vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám phá hoại nên con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, cân nhắc kỹ lưỡng. Bản thân cũng không nên tin người quá mức dễ tạo điều kiện cho kẻ xấu hãm hại mình.

Về tiền bạc tài lộc vững vàng ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh của bản thân mà luôn giữ trong tay số tài sản rủng rỉnh.

Về tình cảm khởi sắc thăng hoa. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện hôn nhân. Tình cảm vợ chồng tiến triển tốt nhờ sự chủ động quan tâm, chia sẻ và cảm thông của những người trong cuộc.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra lên xuống thất thường. Các kế hoạch đã xây dựng mặc dù vẫn tiến triển khá tốt nhưng không thoát khỏi những rủi ro tiềm ẩn phải luôn luôn đề phòng kẻ xấu phá hoại. Bản thân nên tìm đến những người đi trước để xin lời khuyên đề phòng những tai hoạ không mong muốn.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Doanh thu không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ, nhất là đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán.

Về tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui vẫn có trắc trở. Vợ chồng khó tránh khỏi những lục đục và bất hoà vì không tìm được tiếng nói chung đây cũng là điều dĩ nhiên thôi. Đôi khi chỉ vì sự ích kỷ nhỏ nhen tạm thời mà bản thân khiến người bạn đời của mình buồn phiền không ít.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 8, 20

Tử vi ngày 25/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra dễ dàng thông hanh. Đường công danh tiến triển quá hanh thông nên dễ khiến kẻ xấu nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ. Bên cạnh tập trung xây dựng sự nghiệp người tuổi Hợi còn cần phải nâng cao thái độ cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống xấu dần thấy rõ. Do có tiểu nhân rình rập và hay nhòm ngó nên bản thân cần phải thận trọng trước những người đang cố tình muốn tiếp cận mình.

Về tình cảm hài hoà và viên mãn. Người có gia đình thì đời sống vợ chồng không có điều gì đáng chê trách, các thành viên trong gia đình luôn dành cho nhau những quan tâm chân thành. Người còn độc thân đang có khá nhiều các mối quan hệ tốt với người khác giới có nhiều cơ hội tìm được nửa kia của mình hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 5, 10
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *