Tử vi ngày 24-2-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2/2020 lịch dương giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 24/2 Hôm nay, con giáp nào được gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp hoa xui. Bài viết tử vi 24 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp độc giả xem xét mọi khía cạnh tốt xấu qua bài viết dưới dây.

Xem tử vi ngày 24/02/2020 lịch dương:

 • Thứ 2: 24-2-2020 – Âm lịch: ngày 2-2 – Đinh Dậu 丁酉 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Mão 己卯 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.
 • Tuổi xung khắc ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Hợi.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao: Nguy – Trực: Nguy – Lục Diệu : Tốc Hỉ
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).
 • Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
 • Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Tử vi ngày 24/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 24 tháng 2 qua loạt phân tích này nhé.

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra khá suôn sẻ. Chính nhờ sự thông minh và nhạy bén đã mang lại cho bản thân nhiều cơ hội thăng tiến tốt. Ngoài ra còn có thêm quý nhân phù trợ nên bản thân làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, thậm chí là gặt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc không tệ khá tốt. Nhờ có “Chính Tài” phù trợ mà tiền nong lúc nào cũng rủng rĩnh không cần phải lo lắng.

Về tình cảm kém sắc xấu đi. Người có gia đình thì tình cảm gia đình có phần xa cách và dấu hiệu lạnh nhạt thấy rõ. Vì vậy cần thẳng thắn đối diện với vần đề đang gặp phải để không giữ uất ức, muộn phiền trong lòng.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không mấy suôn sẻ có rắc rối xảy ra. Tử vi cho thấy bản thân nên tìm đến những người có kinh nghiệm để học hỏi tham khảo ý kiến thêm. Không nên chủ quan vì vấn đề nhỏ nhặt nhưng vẫn nên cân nhắc kỹ càng đề phòng những rủi ro không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc có chút biến động nên cẩn thận. Bản thân nên tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen may rủi đề phòng tiền mất lâm vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm ảm đạm. Do ngũ hành xung khắc nên dễ khiến các cặp đôi nảy sinh nhiều tranh cãi, bất hoà. Nếu không biết nhường nhịn và khuyên bảo nhau chuyện nhỏ xé to, tình cảm gia đình đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không thuận lợi. Chú ý đề phòng có kẻ tiểu nhân lợi dụng lòng tin để phá hoại đường công danh. Bên cạnh đó, cần xây dựng và bắt tay thực hiện các kế hoạch lâu dài để có những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc không tệ bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính tốt mà bản thân vẫn có được khoản chi tiêu thoải mái cho dù có nhiều diễn biến phức tạp xảy ra.

Về tình cảm không được tốt cho lắm. Tử vi báo có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia của mình. Con giáp này có chuyện buồn phiền gì cũng thường cất giữ trong lòng không biết chia sẻ cùng ai nên lại càng nặng nề, căng thẳng, u uất.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Đây chính là thời điểm tốt để này phát huy tối đa năng lực của mình tạo dấu ấn tốt trong mắt cấp trên. Bản thân vẫn nên thận trọng trong cách cư xử và lời nói của mình, đề phòng gây hiểu lầm không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn chưa có thay đổi mới. Bản thân cũng nên hạn chế chi tiêu cho việc mua sắm vui chơi để có khoản tích luỹ khi cần thiết.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Bản thân lúc này đón nhận vô số tin vui liên quan tới chuyện tình cảm đôi lứa như những cử chỉ quan tâm ân cần từ nửa kia. Vui vẻ và ngập tràn hành phục đã tiếp thêm động lực cho người tuổi Mão trong các phương diện cuộc sống.

 • Màu sắc may mắn: Tía
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra tương đối hanh thông. Nhờ có “Tam hội” quý nhân phù trợ mà người tuổi Thìn đã được thông tỏ nhiều vấn đề. Bản thân có đủ lòng tin, kiến thức, bản lĩnh để vượt qua những trở ngại trước mắt, từng bước chinh phục các đỉnh cao vinh quang.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Bản thân không cần phải quá lo lắng đến việc chi tiêu nhờ có khoản thu nhập ổn định rủng rỉnh.

Về tình cảm khá hài hoà êm ấm. Người Tuổi Thìn độc thân cần tích cực mở rộng các mối quan hệ với người khác giới để có thêm cơ hội tìm được nửa kia của mình. Người có gia đình thì cho dù mâu thuẫn vợ chồng có gay gắt tới đâu cũng luôn có cách để hoá giải, chỉ cần có sự đồng lòng từ cả hai phía.

 • Màu sắc may mắn: Xanh ngọc
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra không dễ dàng có trục trặc bất ngờ. Do ảnh hưởng xấu của “Tỵ Dần” tương hại nên phải thật thận trọng trong từng lời nói của mình tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Tử vi dự báo có hoạ thị phi, tranh chấp đeo bám dễ gây ra nhiều điều phiền toái dù bản thân có cố gắng tránh xa đến đâu.

Về tiền bạc tài lộc xuống sắc. Bản thân cần lên kế hoạch rõ ràng trong việc chi tiêu, vui chơi, mua sắm để tránh những khoản hao hụt không cần thiết.

Về tình cảm khởi sắc thăng tiến. Cho dù trải qua những rắc rối và cãi vã liên tục, nhưng các cặp đôi vẫn tìm thấy cảm giác bình yên trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn chọn lựa bạn đời để dễ dàng tìm được nửa kia của mình và tìm hiểu thêm về người đó.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 6, 7

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Người Tuổi Ngọ hoàn toàn có thể giải quyết được các khó khăn hiện tại nhờ có sự giúp đỡ tốt nhất từ gia đình, bè bạn. Có Quý nhân phù trợ còn đem tới cơ hội việc làm mới, nhưng bản thân vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên chấp nhận hay không.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Bản thân dễ dàng có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập nhờ nhận được vận may.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Nhờ có “Ngọ Dần” tam hợp đã đem tới không khí đầm ấm, hoà hợp giữa các cặp đôi. Bản thân biết cách xoá bỏ những hiểu lầm và vấn đề bất ổn trước đó.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không được như ý muốn. Các kế hoạch đang tiến hành đa phần đều bị cản trở và đi lệch quỹ đạo mong muốn. Dường như bản thân đang làm việc sai phương pháp nên không đem lại hiệu quả nào cả. Nếu có thể hãy tìm đến sự trợ giúp của cấp trên, đồng nghiệp để giải quyết vướng mắc hiện tại.

Về tiền bạc tài lộc kém sắc. Ảnh hưởng của “Kiếp Tài” đã cho thấy tín hiệu của hoạ hao tài phá của, bản thân nên thận trọng hơn trong các quyết định liên quan tới tài chính.

Về tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng nảy sinh nhiều hiểu lầm và cãi vã liên tục. Cũng do “Ngũ hành xung khắc” gây nên nhiều vấn đề ở các cặp đôi, cần phải hạ thấp cái tôi của mình nếu không muốn tình cảm đổ vỡ.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Nhất là những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán lại càng có cơ hội để phát triển.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Đây là thời điểm tốt để bản thân tìm được cơ hội phát tài từ các công việc đang làm và nên dành một chút cho chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm gặp nhiều điều buồn phiền. Do có “Dần Thân” tứ xung khiến mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia gặp nhiều trở ngại. Người còn độc thân luôn có những nỗi niềm khó nói, khó đón nhận được tình cảm mới.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối bất ổn. Sẽ có một vài trở ngại phát sinh bất ngờ trong công việc nên dễ tạo áp lực cho bản thân. Người Tuổi Dậu phải tốn thêm một khoảng thời gian để giải quyết các rắc rối này. Tuy nhiên, chỉ cần tin vào khả năng của mình và kiên trì siêng năng thì cũng nhanh chóng vượt qua được giai đoạn này dễ dàng.

Về tiền bạc tài lộc sa sút. Thu nhập chính có dấu hiệu đi xuống càng khiến cho bản thân bị áp lực, bộn bề lo nghĩ.

Về tình cảm có dấu hiệu lạnh nhạt. Một phần do công việc không được tốt, bản thân phải mất nhiều thời gian giải quyết khiến các cặp đôi không có nhiều thời gian để ở cạnh nhau. Người độc thân cũng mải mê xây dựng sự nghiệp nên cũng chưa nghĩ tới việc phải tìm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra dễ dàng. Do công việc không quá bận rộn nên có thể mau chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Khi gặp vấn đề trở ngại, chỉ cần bản thân mở lời thì sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ quý nhân.

Về tiền bạc tài lộc bất ổn. Bản thân đang lơ là và thiếu quan tâm tới kế hoạch chi tiêu tài chính nên gây hao hụt một khoản tiền khá lớn.

Về tình cảm vượng sắc thăng tiến. Số đào hoa rực rỡ mang tới cho bản thân mối nhân duyên tốt lành. Tuy nhiên, đào hoa vượng quá lại không tốt nó chính là lý do khiến những người đã lập gia đình vì dễ có người thứ ba phá hoại.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 24/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra thuận lợi. Do có “Dần Hợi nhị hợp” đã phù trợ giúp dễ dàng tìm kiếm và thiết lập quan hệ bạn bè đối tác mới. Tuy nhiên, cần phải thận trọng hơn trước các mối quan hệ xung quanh, không nên nhẹ dạ mà đặt lòng tin nhầm chỗ.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông vượng phát. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có được doanh thu rủng rỉnh trong ngày hôm nay.

Về tình cảm hài hoà. Người có gia đình thì tình cảm vợ chồng vẫn được duy trì ở mức bình ổn tốt đẹp. Các cặp đôi sớm hoàn thành công việc của mình và dành nhiều thời gian bên nhau hơn để sẻ chia, trò chuyện.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 9, 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *