Tử vi ngày 22-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Chủ nhật 22-3 hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 22 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin về tử vi ngày 22/3/2020 lịch dương:

 • Chủ nhật 22-3-2020 – Âm lịch: ngày 29-2 Âm Lịch tức ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Đức* – Thiên Quý * – Thiên đức hợp* – Thiên Quan * – Tuế Hợp – Mẫu Thương *
 • Sao xấu: Thiên Cương * – Địa Phá – Địa Tặc – Băng Tiêu Ngoạ Hãm – Sát Chủ * – Nguyệt Hình – Tội Chỉ – Lỗ Ban Sát
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: An táng, mai táng
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 22 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra suôn sẻ. Hôm nay nhờ có “Cát tinh” phù trợ mà mọi kế hoạch của bản thân đều tiến hành trôi chảy. Bản thân có vốn kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng xử lý tình huống linh hoạt nên có thể hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Ngoài cách nguồn thu nhập đến từ công việc chính thì bản thân còn có thêm thu nhập từ các nghề tay trái.[toc]

Về tình cảm có nhiều biến động. Bản thân tưởng như đã tìm được duyên số của mình nhưng phút chốc mọi thứ đã hoá hư vô. Trong cuộc đời khi cặp nhau chỉ là duyên số, nhưng có thể đến được với nhau hay không thì còn phải xem có “nợ” gì nhau.

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra vô cùng khởi sắc. Hôm nay công việc làm ăn của bản thân đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra bản thân còn thể hiện cách giải quyết công việc một cách tài tình nhận được vô số lời khen từ cấp trên, cơ hội thăng tiến nhờ đó cũng được mở rộng hơn.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng trưởng mạnh mẽ giúp bản thân cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Về tình cảm thăng hoa. Người có đôi có cặp thì đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, lãng mạn với sự kết hợp ăn ý từ suy nghĩ cho tới tâm hồn. Người còn độc thân thì vẫn vui vẻ với khoản thời gian riêng tư của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra tương đối vất vả. Tư vi dự báo hôm nay bản thân có thể cãi vả, xung đột trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngoài ra, bản thân lại không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, không giữ được bình tĩnh để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập chính và phụ đều bình ổn nhìn chung không quá khởi sắc nhưng vẫn đủ để bản thân trang trải cho sinh hoạt trong ngày.

Về tình cảm kém sắc. Bản thân và nửa kia vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Ngoài ra, những tác từ bên ngoài dễ khiến bản thân và nửa kia nảy sinh nhiều hiểu lầm, cãi vã ngoài ý muốn.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Tử vi dự báo hôm nay sẽ có nhiều khó khăn xảy ra bất ngờ khiến bản thân khó có thể chống đỡ nổi. Tử vi khuyên bản thân nên tìm đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hoặc tạm gác công việc một thời gian sẽ tốt hơn vào lúc này.

Về tiền bạc tài lộc bất ổn. Bản thân lại chưa biết cách quản lý tài chính hợp lý, ngoài ra cũng có một số phát sinh chi tiêu ngoài ý muốn.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Bản thân đang lâm vào bế tắc không lối thoát từ áp lực nặng nề phía gia đình. Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia chẳng nhận được bất cứ sự ủng hộ, tán thành nào.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 5, 16

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay bản thân sẽ có rất nhiều cơ hội, từ cơ hội mở rộng quan hệ xã giao cho tới cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Ngoài ra các kế hoạch lập ra từ trước đều đúng như quỹ đạo, và bước đầu thu gặt thành quả vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Do có “Ngũ hành tương sinh” phù trợ đã đem về nhiều nguồn thu, bản thân lại biết cách đầu tư nên sinh lời dễ dàng.

Về tình cảm viên mãn. Người có gia đình thì tình cảm gia đình hài hoà, êm ấm tiếp thêm động lực rất lớn cho bản thân khi phải đối diện với các áp lực trong cuộc sống. Người còn độc thân sau một thời gian vật lộn với quá khứ cũng đã sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra không thuận lợi. Do ảnh hưởng xấu của “Thương Quan” nên bản thân phát sinh cảm giác chán nản với công việc đang làm. Vì vậy bản thân có thể tạm gác mọi việc lại để nghỉ ngơi thư giãn đồng thời tìm cho mình nguồn cảm hứng mới, và đừng quên chuẩn bị thật tốt trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Mặc dù công việc gặp khó nhưng nhờ khả năng quản lý chi tiêu khoa học nên bản thân vẫn có thể thoải mái nguồn thu nhập hiện tại.

Về tình cảm khởi sắc. Người có đôi có cặp thì tình cảm thăng hoa và nồng nàn đem lại cho người trong cuộc những cảm giác tuyệt vời trước nay chưa từng có. Người còn độc thân cũng mở lòng hơn trước các mối quan hệ khác giới.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Nhờ có “Tam hội” phù trợ nên bản thân đã thể hiện tốt tinh thần hăng say, nhiệt huyết của mình trong quá trình chinh phục các mục tiêu đã đặt ra. Bản thân lại vốn là người tốt bụng và hay giúp đỡ người khác, nên cũng sẽ nhận lại được sự giúp sức tương đương khi gặp khó.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập chính được nâng cao đem lại cho bản thân cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Về tình cảm có điểm sáng. Tử vi dự báo nhờ có sự mai mối của người thân và bạn bè mà người còn độc thân nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Cả hai đã có sự rung động mãnh liệt và ấn tượng mạnh mẽ với nhau chỉ trong cuộc gặp mặt đầu tiên.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra trôi chảy. Hôm nay đường công danh của bản thân rộng mở vô cùng. Các kế hoạch liên tục được hoàn thành đúng hạn, kết quả thì vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Nhờ có “Chính Tài” phù trợ nên các khoản thu nhập chính và phụ cũng tăng cao, tạo cho bản thân cuộc sống khá thoải mái.

Về tình cảm có điểm sáng. Tử vi dự báo bản thân và nửa kia dường như đã có cuộc gặp gỡ định mệnh, tìm thấy nhau. Số “Đào hoa nở rộ” phần nào cũng thúc đẩy mạnh mẽ tình cảm của các cặp đôi.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối nên bản thân này giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng trước đó. Ngoài ra còn có thêm cơ hội để phát huy năng lực của bản thân và liên tục nhận được lời khen, sự công nhận từ mọi người.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nhờ có các kế hoạch tài chính sáng suốt mà bản thân đã thu về số tiền khá lớn trong ngày.

Về tình cảm viên mãn. Người có gia đình thì cho dù công việc có bận rộn thế nào cố gắng về nhà sớm dành thời gian cho những người mình yêu thương. Người còn độc thân cũng có khoản thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo hôm nay bản thân có thể sẽ có hoạ thị phi đeo bám. Vì vậy hãy cứ tập trung vào công việc của mình là cách tốt nhất cho mọi người biết mình chẳng liên quan gì đến việc đó. Ngoài ra cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh kẻ xấu lợi dụng đổ vấy cho bản thân mình.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Bản thân lại mắn khi liên tục nhận được những khoản tiền bất ngờ mà người khác mang tới, hoặc lộc ăn uống chẳng hạn.

Về tình cảm có chuyển biến tích cực. Tình cảm giữa bản thân và nửa có có tín hiệu khởi sắc tốt đẹp. Nếu biết cách làm mới và hâm nóng tình cảm lứa đôi thì hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày tràn ngập cảm xúc yêu thương dành cho những người sinh năm này.

 • Màu sắc may mắn: Be
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra suôn sẻ. Nhờ có “Quý nhân” giúp đỡ tận tình nên những người làm trong lĩnh vực kinh doanh dễ dàng mở rộng quy mô làm ăn, tìm kiếm bạn hàng. Chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt cơ hội thì chuyện thăng tiến sẽ là điều tất nhiên.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập chính của bản thân ổn định và có dấu hiệu tăng cao, đặc biệt là những người đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán.

Về tình cảm có chút biến động. Người đã lập gia đình phải đối mặt với ít nhiều áp lực trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Do quá tập trung công việc mà bản thân lại bỏ quên tình cảm đã lâu không được vun đắp, sẻ chia nên bắt đầu có dấu hiệu lạnh nhạt và xa cách.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 5, 25

Tử vi ngày 22/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra khả quan. Những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân trước kia đã được công nhận và đáp trả bằng những kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, hãy thử sức mình ở những lĩnh vực khác chứ đừng nên quá an toàn với công việc hiện tại.

Về tiền bạc tài lộc chuyển biến rõ rệt. Các khoản thu cả chính và phụ đều được cải thiện đáng kể đem lại cho những người này cuộc sống đáng mơ ước.

Về tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình cảm đôi bên không tìm được tiếng nói chung nên xảy ra xung đột, mặt khác xung đột mâu thuẫn lại không được giải quyết mà cứ chồng chất lên nhau nên tình cảm rạn nứt cũng là điều dễ hiểu

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 2, 3

Bài viết tử vi ngày 22/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *