Tử vi ngày 22-2-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2/2020 dương lịch giúp bạn biết về tình cảm, công việc, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. ngày 22 tháng 2 Hôm nay, con giáp nào có được nhiều tài lộc, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 22 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu qua bài viết dưới dây.

Tử vi ngày 22 tháng 2 lịch dương:

 • Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
 • Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
 • Sao: Nữ – Trực: Chấp – Lục Diệu : Đại An
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).
 • Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
 • Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 22/2/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Bạn đọc cùng xem tử vi ngày hôm nay 22 tháng 2 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra hanh thông. Tử vi ngày dự báo bản thân có nhiều cơ hội may mắn trong việc gặp gỡ và kết giao bạn bè mới. Đây là thời điểm mà Tuổi Tý cần nên tận dụng để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để có bước tiến xa hơn trên con đường công danh sau này.

Về tiền bạc tài lộc sáng rõ thăng tiến. Bản thân không cần phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn có thể thu về một khoản tiền lời đáng kể.

Về tình cảm khởi sắc tốt đẹp. Tử vi cho biết người Tuổi Tý đang nhận được nhiều sự quan tâm và sẻ chia từ nửa kia của mình. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương cũng được dễ dàng hơn.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối ổn thoả. Bản thân nên bắt đầu tính tới kế hoạch mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Đây là việc cần thiết cho dù phải tốn một khoản nhỏ, và không cần phải lăn tăn hay suy nghĩ nhiều.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến thông hanh. Bản thân có thể an tâm phát triển đường công danh mà không phải lo ngại nhiều tới tiền bạc trong ngày.

Về tình cảm có thay đổi tích cực thăng tiến. Bản thân có được thời gian nên đã dành sự ưu tiên cho gia đình và tình cảm riêng tư nên phần nào có thể làm tăng thêm cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, tình yêu này chỉ được duy trì bền vững khi và chỉ khi có sự cố gắng từ cả hai phía.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay dường như không có khó khăn nào có thể ngăn cản được quyết tâm muốn chinh phục đỉnh cao vinh quang của con giáp này. Người Tuổi Dần có đủ năng lực cũng như bản lĩnh để tự mình thực hiện và gặt hái những thành công.

Về tiền bạc tài lộc thì lên xuống thất thường. Bản thân đang có dấu hiệu chi tiêu quá đà nên khó kiểm soát được số dư hiện tại nên lập ra kế hoạch chi tiêu tiết kiệm là vừa.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Mọi hiểu lầm và mâu thuẫn thời gian trước đó được hoá giải nhanh chóng nhờ thiện ý của những người trong cuộc. Người còn độc thân vẫn có cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, mặc dù cơ hội không nhiều.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra hanh thông. Nhờ sự tỉnh táo và sáng suốt lập ra chiến lược tài ba trong các quyết định quan trọng đem lại cho con giáp này những bước tiến vững chắc trên con đường công danh bổng lộc trong tương lai. Bản thân đang nhận được sự hậu thuẫn lớn từ gia đình nên càng tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.

Về tiền bạc tài lộc có vẻ rủi nhiều hơn may. Bản thân nên hạn chế tham gia các trò đỏ đen cờ bạc may rủi để tránh thất thoát tiền bạc không đáng.

Về tình cảm thuận lợi. Chính vì sự nhanh nhạy, tinh tế trong cách nói chuyện thông minh giúp con giáp này dễ dàng chinh phục được trái tim của người sắt đá nhất. Nhưng bản thân có xu hướng từ chối không ít các mối quan hệ chỉ vì chưa đủ rung động.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 4, 12

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra suôn sẻ. Nhờ có kế hoạch tỉ mỉ rõ ràng giúp con giáp này nâng cao được đáng kể hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, bản thân nên mạnh dạn hơn với các dự tính mới trong tương lai vì dù có thất bại thì chúng ta vẫn còn cơ hội để làm lại.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Bản thân tự tin với khả năng kiếm tiền của mình mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều tới nỗi lo tài chính.

Về tình cảm có chút rắc rối đi xuống. Do không giữ được sự chủ động cũng như dứt khoát trong các mối quan hệ nên dễ vướng vào vòng luẩn quẩn. Người độc thân chưa buông bỏ được nỗi đau trong quá khứ nên khó lòng tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra dễ dàng. Con giáp này đã nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và có được khoảng thời gian thư giãn để làm những điều mà mình thích. Mọi kế hoạch lập ra từ trước dù đã đi vào ổn định nhưng song tuyệt đối không được hạ thấp sự ngoài nghi, cảnh giác của mình phải luôn luôn đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân phá hoại.

Về tiền bạc tài lộc thăng tiến rõ rệt. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt nhưng bản thân cần sự tỉnh táo để không đưa ra các quyết định sai lầm làm ảnh hướng tới tài lộc sau này.

Về tình cảm hài hoà êm đẹp. Người có đôi có cặp Tuổi Tỵ với nửa kia luôn được dung hoà, ấm êm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm được đong đầy yên vui. Người độc thân cũng có được cơ hội tìm được nửa sau của mình sau những lần dở dang.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra có chút rắc rối. Các kế hoạch từ trước mặc dù vẫn tiến triển thuận lợi nhưng kết quả chậm chập không được như mong muốn nên tuổi Ngọ có chút không hài lòng. Hoá ra đây lại là điều hay, nó thúc đẩy và củng cố thêm động lực cố gắng ở bản thân.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thăng tiến nhẹ. Nhờ có quý nhân phù trợ mà bản thân có thể nhìn ra được các cơ hội kiếm tiền mà trong khi người khác còn chưa kịp nhận ra, tăng khả năng thành công lên rất cao.

Về tình cảm gặp nhiều may mắn em đẹp. Người Tuổi Ngọ cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc khi luôn nhận được sự sẻ chia và đồng cảm từ nửa kia của mình. Với hậu phương vững chắc là người ấy, bản thân có thể an tâm phát triển sự nghiệp.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra ổn định. Nhờ khả năng thể hiện được sự thông minh trong cách ứng xử nên đã tạo được quan hệ rộng rãi với những người xung quanh. Lúc chẳng may gặp khó khăn thì bản thân cũng không cần quá lo lắng vì đã có người hỗ trợ hết lòng.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Bản thân hoàn toàn có thể kiểm soát tốt việc chi tiêu của bản thân và có chút bất ngờ với những khoản tiền bất ngờ trong ngày.

Về tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ hạnh phúc. Trong đời sống hôn nhân việc hiểu nhầm và xung khắc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng sau tất cả thì bản thân và nửa kia đều bỏ qua cho nhau tình cảm càng thắm thiết. Người độc thân nên tập trung xây dựng sự nghiệp trước mắt thay vì cố đi tìm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra dễ dàng tốt đẹp. Những mối đầu tư và hợp tác có lợi được người quen giới thiệu đã gặt hái thành công, ngoài ra đừng nên nghi ngờ thái quá mà dễ bỏ lỡ đi cơ hội tốt trong tương lai. Để cải thiện sự nghiệp thì bản thân cần phải thay đổi cách tư duy cứng nhắc của mình.

Về tiền bạc tài lộc tương đối ổn định. Tuy thu nhập không có nhiều nhưng bản thân cũng không đến nỗi túng thiếu nói chung là vừa đủ.

Về tình cảm có tiến triển tốt. Chính nhờ sự hài hước và tài ăn nói lém lỉnh thông minh luôn giúp người Tuổi Thân tạo được thiện cảm tốt trong mắt những người xung quanh. Tuy Có người theo đuổi nhưng dường như bản thân vẫn chưa thực sự ưng ý ai.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra không dễ dàng. Do một số biến cố xuất hiện bất ngờ khiến Tuổi Dậu ít nhiều phải bận tâm tuy chỉ là biến cố nhỏ mà thôi. Tuy nhiên, sau này khi nhìn lại thì bản thân biết rằng trong hoàn cảnh đó, chỉ cần sáng suốt một chút là đã tìm ra được cách giải quyết hiệu quả.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng khá tốt. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa có thay đổi nhiều nhưng bản thân đang từng bước tìm được hướng đi mới cho việc kiếm tiền của mình.

Về tình cảm vui vẻ, viên mãn yêu đời. Tuổi Dậu và nửa kia của mình may mắn khi nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ mọi người. Chính nền tảng tình cảm vững chắc là yếu tố quyết định giúp người tuổi này có thêm nhiều cảm xúc tuyệt vời hơn.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 3, 12

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra tương đối dễ dàng thông hanh. Nhờ sự siêng năng và chăm chỉ sẵn có của bản thân dần đã được đáp trả lại bằng những thành công vượt ngoài mong đợi. Đức tính khiêm tốn còn giúp con giáp này không ngừng tiếp thu được những kiến thức mới, kinh nghiệm mới phục vụ tốt cho công việc sau này.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn tốt đẹp. Tử vi dự báo Tuổi Tuất sẽ đón được khá nhiều tin vui bất ngờ liên quan tới tiền bạc tài chính.

Về tình cảm có chút rắc rối nhỏ. Bản thân cần thay đổi tính tự tin quá mức thành ra kiêu ngạo làm nhiều người chướng tai gai mắt của mình. Trong mối quan hệ tình cảm sự bình đẳng là cần ưu tiên nhất, đừng bao giờ dùng uy quyền để o ép hay áp đặt lên nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 22/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra có chút biến động. Sẽ có một vài khó khăn bất ngờ xảy ra trong công việc dễ khiến bản thân này nản lòng. Nhưng không sao vì là tình trạng này kéo dài không được lâu thì đã có quý nhân phù trợ và bồi đắp thêm cho bản thân.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn tiến triển nhẹ. Các khoản thu nhập đã đem tới sự dư dả, mang lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, không bị vướng bận nhiều về gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Về tình cảm có dấu hiệu kém sắc đi xuống.Bản thân cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình đừng quá vùi đầu vào công việc, vì nửa kia của mình đang có cảm giác bị bỏ rơi. Tình cảm phải được vun đắp hằng ngày bằng sự quan tâm, chia sẻ, có như thế mới giữ được sự bền lâu.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 4, 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *