Tử vi ngày 21-2-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2020 giúp bạn xem công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 21/2 Hôm nay, con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 21 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu qua phân tích dưới đây.

Thông tin về tử vi ngày 21/02/2020 lịch dương:

 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Nhâm Tí, Canh Dần, Nhâm Dần.
 • Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
 • Sao: Ngưu – Trực: Định – Lục Diệu : Không Vong
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).
 • Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
 • Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Tử vi ngày 21/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/2/2010 của 12 con giáp được đánh giá phân tích qua bài viết dưới đây. Độc giải cùng xem tử vi ngày hôm nay 21 tháng 2 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra trôi chảy. Có sao “Thiên Ấn” chiếu mệnh giúp dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Bản thân có thể làm việc từ tốn và chậm rãi hơn để hoàn thiện công việc và cảm nhận rõ ràng được các thay đổi xung quanh mình.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư lúc trước gặp thuận lợi đem tới nguồn thu nhập khá giả.

Về tình cảm có bước tiến mạnh mẽ. Nhờ vào khả năng nhìn người tài tình, người độc thân dễ dàng nắm bắt được tình cảm của người khác dành cho mình. Cả hai không cần phải thể hiện quá nhiều, bởi việc cảm nhận lẫn nhau quan trọng nhất.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 8, 9

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra “hung cát” đan xen xui có tốt có. Bản thân hoàn toàn có đủ khả năng để khẳng định năng lực của mình và gặt hái được những thành tích vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên như đã nói sẽ có những tình huống rắc rối phát sinh bất ngờ khiến bản thân khó thích ứng kịp thời.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ thăng tiến. Nhờ có “Thiên Tài” phù trợ đã mang đến cho con giáp này khoản tiền thưởng lớn nhờ năng lực làm việc vượt trội của mình.

Về tình cảm đi xuống không được suôn sẻ. Mối quan hệ giữa bản thân và nửa kia gặp ít nhiều trục trặc, toan tính và bất đồng. Tình cảm khó duy trì được lâu phần lớn xuất phát từ thái độ cứng nhắc lẫn hành động của chính mình.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không dễ dàng. Do ảnh hưởng “Kiếp Tài” tác động nên có xu hướng trở nên nóng vội và hấp tấp hơn trước các quyết định quan trọng. Cũng một phần do sự thiếu tỉnh táo lý trí trong quá trình xử lý vấn đề dễ tạo ra vô số các rắc rối ngoài ý muốn.

Về tiền bạc tài lộc so với công việc có phần sáng sủa tăng tiến. Bản thân tìm mọi cách để kiếm tiền nhưng không bao giờ làm hoặc nghĩ tới những việc trái đạo đức hay vi phạm pháp luật.

Về tình cảm có chiều hướng đi xuống. Do cảm xúc thất thường dễ khiến bản thân này tuôn những lời nói khó nghe không kiểm soát làm tổn thương nửa kia. Người độc thân cần mở lòng mình hơn nếu muốn tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Be
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 2, 13

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra tương đối ổn định. Bản thân biết cách giữ cho tâm hồn mình bình tĩnh, sáng suốt dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cho nên dù có nóng giận hay bực tức chuyện gì thìcũng nhanh chóng lấy lại dáng vẻ điềm tĩnh cho riêng mình.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Tại chính thói chi tiêu hoang phí và không kiểm soát dễ khiến con giáp này rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Về tình cảm vô cùng viên mãn tâm đầu ý hợp. “Tam Hợp” phù trợ giúp nhân duyên của người độc thân thêm vượng sắc. Bản mệnh dễ tìm được người chung đôi sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu của mình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 8, 11

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Các kế hoạch mà mình lập ra từ trước đều có tín hiệu tích cực nhờ có “Chính Tài” phù trợ. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng ứng biến linh hoạt, bản thân này hoàn toàn có khả năng chinh phục hết đỉnh cao này tới đỉnh cao khác.

Về tiền bạc tài lộc được duy trì ở mức trung bình khá. Bản thân này cần tính dần tới các kế hoạch kiếm tiền dự phòng và chi tiêu có kế hoạch để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.

Về tình cảm thăng hoa tiến triển tốt đẹp. Nhờ tình yêu viên mãn và hạnh phúc tiếp thêm động lực cho các cặp đôi yêu nhau. Ngoài ra “Đào hoa vượng” còn đem tới cho người độc thân những mối nhân duyên như ý góp phần nhanh chóng tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 4, 16

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tương đối gian nan. Do ảnh hưởng của “Thương Quan” xuất hiện gây ra không ít trở ngại thách thức trong quá trình tiến thân. Ngoài ra, tâm trạng nặng nề và căng thẳng dễ khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi chán nản khi chưa thể tạo ra thay đổi nào.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống theo hướng xấu. Tư vi dự báo có tiểu nhân rình rập và luôn lăm le tìm cách nẫng tay trên tiền của, công sức của bản thân.

Về tình cảm có chút biến động nhẹ nhưng theo hướng xấu. Tâm tình bất ổn, cảm xúc không được kiểm soát tốt dễ khiến bản thân không kiềm chế được và buông ra những lời nói khó nghe dành cho những người thân yêu. Người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa kia của mình thói “kén cá chọn canh” của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 2, 23

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra tương đối hanh thông. Do có “Thực Thần” phù trợ nên bản thân có những phút giây tận hưởng thành quả do mình tạo nên. Đây là con giáp có nhiều tham vọng, bản thân lại có đủ ý chí và quyết tâm để biến tất cả điều đó thành sự thực.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến tốt đẹp. Bản thân phải luôn kịp thời nắm bắt các cơ hội kiếm tiền quý hiếm mà nhiều người còn chưa kịp nhìn ra.

Về tình cảm kém sắc theo hướng xấu. Nên cần tránh thân mật quá mức với những người khác giới. Ngoài ra, việc nhường nhịn và bao dung cũng là điều cần thiết để có được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra khá bình ổn. Sẽ có những thất bại nhưng không quá quan trọng nếu chúng ta biết xem đây là cơ hội để học hỏi, trau dồi kiến thức kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bản thân nên tìm đến sự giúp đỡ của những người tiền bối đi trước mỗi khi gặp vấn đề nan giải hóc búa.

Về tiền bạc tài lộc được cải thiện rõ rệt. Do có “Thiên Tài” phù trợ giúp bản thân này dễ dàng tìm được nhiều cách để gia tăng nguồn thu nhập hiện tại.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Do có “Tam Hợp” phù trợ nên có được một ngày hạnh phúc và viên mãn trọn vẹn. Những người độc thân lại càng dễ tìm được một nửa yêu thương thông qua các buổi hội họp bạn bè.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 7, 18

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra khá dễ dàng. Do có “Chính Quan” phù trợ đã đem tới cho những người này những điều kiện thuận lợi trên con đường tiến thân. Bản thân cứ việc an tâm phát huy tối đa năng lực của mình thì sẽ có được những kết quả tốt đẹp không ngờ.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư lúc trước tiến triển suôn sẻ ngoài dự kiến đem lại nguồn thu nhập khủng.

Về tình cảm dễ gặp sóng gió theo hướng xấu hơn. Bản thân và nửa kia dù yêu nhau lâu nhưng vẫn khó tránh khỏi những xung đột, bất đồng quan điểm đây cũng chính là điều bình thường nhưng không nên chủ quan. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia của mình dù đã nỗ lực kiếm tìm.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối vất vả. Ảnh hướng xấu của “Thiên Quan” dễ khiến tinh thần của người tuổi này sa sút rõ rệt. Bản thân cần mau chóng khôi phục lại tâm trí của mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống bất ổn. Bản thân cần sớm lên kế hoạch quản lý tài chính khoa học lâu dài và hợp lý để tránh rơi vào tình trạng vay mượn.

Về tình cảm có chút biến động theo hướng xấu. Tình yêu trong mơ của mình hoàn toàn khác xa so với hiện thực. Các cặp đôi thiếu đi sự lắng nghe, thấu hiểu và bao dung nên khó duy trì được lâu.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 8, 13

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra khá tốt. Bản thân làm việc gì cũng lập kế hoạch rõ ràng, chi tiết nên chẳng có gì quá khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, còn tìm được nhiều mối làm ăn tiềm năng thông qua các cuộc gặp gỡ, hội họp bạn bè.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng suôn sẻ trong ngày này. Có “Chính Tài” phù trợ nên đã đem lại nguồn thu nhập rủng rỉnh, việc chi tiêu nhờ vậy mà trở nên thoải mái hơn trông thấy.

Về tình cảm vô cùng khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Cả hai nên dành thời gian cho nhau để đi du lịch, xem phim hay đơn giản là ăn tối cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 1, 13

Tử vi ngày 21/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra tương đối vất vả. Chính do việc ôm đồm quá nhiều trách nhiệm vào mình vừa khiến bản thân không thể hoàn thành tốt việc gì, lại càng thêm cảm giác căng thẳng mệt mỏi. Vì vậy cần phải cân bằng tốt bằng thời gian biểu khoa học hơn để mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào thông hanh. Đây chính là thời điểm thích hợp để thực hiện các giao dịch tài chính, kí kết làm ăn hay giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền tệ.

Về tình cảm gặp nhiều trở ngại rắc rối khó lường. Ảnh hưởng của ngày “Hợi Hợi” tự hình nên bản thân có phần khó tính, cứng nhắc hơn ngày thường. Con giáp này sẽ tỏ ra bất mãn thấy rõ nếu nửa kia có ý định phàn nàn, kiểm soát bản mệnh quá mức.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 7, 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *