Tử vi ngày 2-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 2/3 Hôm nay, con giáp nào được nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 2 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp cho mình.

Thông tin tử vi ngày 2/3/2020 lịch dương:

 • Thứ hai: 2-3-2020 – Âm lịch: ngày 9-2 tháng Hai âm lịch, ngày Giáp Thìn, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Đức* – Thiên Quý * – U Vi Tinh
 • Sao xấu: Thụ Tử * – Nguyệt Hoả – Độc Hỏa – Phủ Đầu Sát – Tam Tang
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).
 • Việc nên làm: Tốt cho các việc xuất hành, sửa kho, dựng nhà, mở tiệm.
 • Việc kiêng kỵ: Xấu cho các việc chôn cất, thưa kiện, xuất vốn, nhậm chức.

Tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 2 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra khá trôi chảy. Hôm nay người Tuổi Tý có nguồn cảm hứng tuyệt vời trong công việc đem lại cho con giáp này những ý tưởng vô cùng độc đáo và có giá trị cao. Nếu biết tận dụng và phát huy ưu điểm này thường xuyên hơn thì bản thân sẽ nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập hiện tại vẫn tăng nhưng không đáng kể, bản thân cần sớm tính tới các phương án kiếm thêm phụ khác ngoài thu nhập chính.

Về tình tình cảm êm ấm, thuận hoà. Các cặp đôi đã bắt đầu nói chuyện trở lại sau một thời gian chiến tranh lạnh và sẵn sàng bỏ qua những hiểu lầm khúc mắc lúc trước bởi vì chỉ khi có sự bao dung, cảm thông thì biết quan tâm và hiểu nhau hơn.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 5, 19

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra ổn định. Hôm nay ngày “Tam Hợp” có quý nhân giúp đỡ nên làm gì cũng được trôi chảy, thuận lợi. Tuy nhiên, không nên quá lợi dụng điều này bởi vì nó sẽ hạn chế sự tiến bộ của bản thân và gây ra thói quen xấu sau này.

Về tiền bạc tài lộc lý tưởng. Với những người làm công ăn lương bận rộn hơn một chút do công việc nhiều, nhưng đổi lại là những cơ hội kiếm tiền vượt ngoài mong đợi.

Về tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia đang thiếu đi sự thấu hiểu, cảm thông từ cả hai phía. Chính việc giận dỗi, ghen tuông vô cớ ở đã khiến dễ khiến nửa kia cảm thấy mỏi mệt, chán nản, vì vậy phải bỏ thói quen xấu này đi và tin tưởng vào nửa kia của mình hơn nữa.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không thuận lợi. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám cố tình tranh công, gây thị phi cho con giáp này. Vì vậy việc quan trọng nhất vẫn là giữ cho mình sự tỉnh táo, sáng suốt và một cái đầu lạnh để không tạo cơ hội cho kẻ xấu làm hại.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Do bản thân chi tiêu không có chừng mực, phung phí quá đà dễ rơi vào hoàn cảnh túng thiếu phải đi vay mượn.

Về tình cảm ôn hoà. Thời gian giữa công việc và gia đình được cân bằng hoàn hảo bởi vì bản thân hiểu được tình cảm gia đình chính là điều không thể thiếu, luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp họ vượt qua những áp lực trong cuộc sống.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 10

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra dễ dàng. Nhờ có “Thực Thần” phù trợ đã đem đến khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bản thân cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội đến để đến gần hơn với những thay đổi trên phương diện địa vị, danh tiếng.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Hôm nay sẽ có vận may nên không cần phải lo lắng gì về chi tiêu, tài chính. Tuy nhiên cần phải lập kế hoạch nâng cao hơn nữa vấn đề này để thoải mái hơn

Về tình cảm có dấu hiệu phai nhạt ảm đạm. Bản thân được khuyên nên cân bằng thời gian cho công việc và nửa kia, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Việc hy sinh một chút thời gian cá nhân để nghĩ tới người bên cạnh và quan tâm họ là việc nên làm để dung hoà tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 8, 24

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Khó khăn trong trong công việc là điều khó tránh khỏi. Ngày “Dậu Thìn nhị hợp” phù trợ nên người Tuổi Thìn luôn có người nhiệt tình hỗ trợ trong ngày. Đây chính là điều dễ hiểu khi thường ngày, bản thân luôn đối đãi chân thành với người khác.

Về tiền bạc tài lộc sáng rõ. Người Tuổi Thình luôn có tầm nhìn xa trông rộng, chính điều này đã đem lại doanh thu khá rủng rỉnh cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Về tình cảm ngập tràn vui vẻ. Người có đôi có cặp thì đang đắm chìm trong những phút giây lãng mạn và ngọt ngào cùng nhau. Người còn độc thân cũng có được trao cơ hội để tìm hiểu, hẹn hò với một người nào đó để tìm được nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra có chút bất ổn. Hôm nay công việc đối với người Tuổi Tỵ diễn ra khá tồi tệ khiến tâm trạng trở nên bối rối, chán chường. Tuy nhiên bằng cáh nào đó, người Tuổi Tỵ đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và giải quyết tốt các vấn đề đang tồn đọng.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Bản thân nên tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng khác ngoài thu nhập chính để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình.

Về tình cảm tươi sáng. Hôm nay có “Tỵ Dậu tam hợp” phù trợ nên chuyện tình cảm của người tuổi này với nửa kia luôn ngập tràn cảm xúc tươi mới, thăng hoa. Người còn độc thân hãy mạnh dạn lên và bày tỏ tình cảm với người mình thương mến.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 2, 10

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra dễ dàng. Bản thân nhận ra chỉ cần bản thân dốc sức hết mình thì kết quả dù có thế nào cũng đã là tuyệt vời nhất, đối với người Tuổi Ngọ mọi thứ mình đang sở hữu là vừa đủ, không quá tham vọng.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào vượng phát. Tử vi hôm nay dự báo bản thân đang có lộc trong ngày, từ tiền thưởng cho tới lộc ăn uống, quà cáp đây cũng chính là một phần công sức xứng đáng trong công việc của mình.

Về tình cảm vẫn chưa có nhiều thay đổi. Với người Tuổi Ngọ việc kén cá chọn canh nên khó tìm được người bạn đời của mình. Hãy hạ thấp chỉ tiêu và mở lòng hơn với những mối quan hệ khác giới để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra có xấu và tốt đan xen. Thay vì làm việc một cách tuỳ hứng và cảm tính thì hãy nên xây dựng một kế hoạch bài bản cụ thể mới nâng cao được hiệu quả công việc.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rủng rỉnh. Bản thân đang có những cơ hội kiếm tiền hiếm có tuy nhiên nó đòi hỏi sự rủi ro và liều lĩnh thì mới mong biến chúng thành sự thật.

Về tình cảm vô cùng khởi sắc. Hôm nay có “Ngũ hành tương sinh” nên tình duyên như ý, bản thân và nửa kia đang có sự thấu hiểu lẫn nhau vượt mong đợi. Từ cả hai phía cũng không cần ai nói nhiều chỉ cần nhìn vào ánh mắt của đối phương là thấu hiểu được họ nghĩ gì, muốn gì.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay các kế hoạch lập ra lúc trước đều đang diễn ra đúng như quỹ đạo mong muốn của bản thân. Người Tuổi Thân có đủ khả năng và bản lĩnh của mình để xử lý hầu hết việc, tuy nhiên đừng tự tin quá mức mà đâm ra chủ quan mọi việc sẽ vở lỡ.

Về tiền bạc tài lộc trên đà thăng tiến. Thu nhập tới từ công việc chính lẫn phụ đều tăng mạnh, bản thân có thể an tâm vui chơi mua sắm cho cá nhân và gia đình.

Về tình cảm có điểm sáng. Hôm nay có có “Tam hội cục” phù trợ nên bản thân có thời gian và cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về nửa kia của mình. Tuy nhiên thực tế không có tình yêu nào toàn màu hồng theo suy nghĩ, đây chính là trở ngại lớn nhất của Tuổi Thân trên đường tình duyên bấy lâu.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 1, 22

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra không được suôn sẻ. Do ảnh hưởng của “Dậu Kim tự hình” đã tạo ra khá nhiều trở ngại, rắc rối trong công việc. Bản thân biết được khuyết điểm và điểm hạn chế của mình nhưng lại chây ỳ không muốn sửa đổi nên khó khăn càng thêm chồng chất.

Về tiền bạc tài lộc bấp bênh ảm đạm. Các nguồn thu nhập đã không ổn định lại phát sinh thêm các khoản chi tiêu ngoài ý muốn khiến con giáp này không cách nào xoay xở tốt.

Về tình cảm bình ổn. Tình cảm của người Tuổi Dậu và nửa kia không có nhiều thăng hoa tiến triển dễ rơi vào tình trạng rạn nứt, phai nhạt. Từ cả hai phía nên tìm các hâm nóng tình cảm để tránh những chuyện đáng tiếc có thể xảy ra trong tương lai.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay người Tuổi Tuất có cảm hứng dồi dào tinh thần tích cực trong công việc mang lại vô số các ý tưởng tuyệt vời. Người Tuổi Tuất nên mạnh dạn thử sức ở các lĩnh vực mới để tìm được vị trí và thế mạnh của mình, biết mình thực sự phù hợp với điều gì.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến không ngừng. Tử vi dự báo nguồn thu nhập cả chính và phụ đang có chiều hướng gia tăng, bản thân không cần quá lo lắng về tài chính nữa, nên đi vui chơi mua sắm cho mình và gia đình nhé.

Về tình cảm gặp nhiều chông gai. Hôm nay là “Tuất Dậu tương hại” nên ít nhiều ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Tình yêu mới nồng nàn đậm sâu là thế, nhưng chỉ cần một chút hiểu lầm là phai nhạt ảm đạm ngay tức thì.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 4, 19

Tử vi ngày 2/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra vô cùng tốt đẹp. Dự báo tuổi Hợi với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã từng bước mở ra cho con giáp này những cơ hội mới tuyệt vời trong công việc sẽ được cấp trên cất nhắc thăng quan tiến chức trong tương lai không xa.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Công việc thuận lợi, việc đầu tư theo dự định cũng chảy trôi hơn mang đến cho những người này nguồn thu nhập tương đối rủng rỉnh và dư dả.

Về tình cảm trọn vẹn êm vui. Người có gia đình tận hưởng cảm giác yên vui, bình ổn. Người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ đào hoa vượng nâng đỡ. Hãy hết lòng trân trọng mối nhân duyên này vì không dễ gì mới có được.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 6, 8

Bài viết tử vi ngày 2/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật bên trên. Mọi thắc mắc về về bài viết vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *