Tử vi ngày 18-2-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/2/2020 dương lịch phân tích cụ thể về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, con giáp nào bị vận xấu. Bài viết tử vi 18 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét các khía cạnh tốt xấu này.

 • Tuổi xung khắc ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, ất Mùi
 • Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
 • Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Quan nhật, Cát kỳ, Bất tương, Ngọc vũ, Ngũ hợp, Minh phệ
 • Sao xấu: Đại thời, Đại bại, Hàm trì, Chu tước
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).
 • Việc nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, họp mặt, xuất hành, nhậm chức, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, chuyển nhà, giải trừ, thẩm mỹ, chữa bệnh, động thổ, đổ mái, ký kết, giao dịch, an táng, cải táng
 • Việc không nên: Đào giếng, đánh cá

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 18/2/2010 về 12 con giáp được phân tích qua bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng xem tử vi ngày hôm nay 18 tháng 2.

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Tý

Tử vi trong ngày Tý Mão tương hình, bản thân cần phải giữ lời ăn tiếng nói thận trọng. Người Tuổi Tý có thể gặp những rắc rối vì những lời nói vô tình của mình khiến người khác bị tổn thương, tức giận.

Mặc dù bản thâb không cố ý nhưng lại khiến cho đồng nghiệp hiểu lầm tai hại về mình, chính vì vậy đã tự tạo ra kẻ thù mà không hề hay biết. Đây cũng là nguyên nhân khiến công việc của con giáp này bị trắc trở, kế hoạch khó bề thành công hay hoàn thành đúng như dự kiến.

Về tài lộc vẫn giữ ở mức bình ổn, bản thân khá dư dả, thoải mái chi tiêu không phải lo lắng gì. Đặc biệt nếu là người làm ăn kinh doanh, chuyện buôn bán thì vô cùng tốt, nếu có phát tài phát lộc trong ngày thì cũng không có điều gì quá ngạc nhiên.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi cho thấy đường công danh sự nghiệp hôm nay khá tốt. Bản thân này có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và khả năng của mình, ngoài ra còn phát triển cả những tài năng tiềm ẩn mà trước đây chưa khám phá hết.

Bên cạnh đó nhờ có sự tiến bộ về chuyên môn và trình độ nên nhận về những cơ hội và trọng trách lớn hơn trong thời gian tới. Bản thân nên cố gắng học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người tiền bối của mình, có như vậy mới bù đắp được những điều còn thiếu sót nhanh hơn.

Trong ngày “ngũ hành tương xung”, cảm của bản thân cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi không còn cảm thấy nhớ nhau nhiều như trước nữa, tuy nhiên đừng lo lắng quá mức thay vào đó hãy làm mới mối quan hệ của mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Dần

Tư vỉ cho thấy hôm nay có nhiều tin vui đáng chúc mừng. Bản thân này có cơ hội phát triển nhiều hơn nữa trong sự nghiệp của mình, hãy cố gắng đưa ra các ý kiến đóng góp nhiều hơn cho công việc. Ngoài ra cơ hội để trở thành người lãnh đạo rất rộng mở, nếu bản thân có đủ năng lực thì không có gì là không thể xảy ra.

Hãy cố gắng giữ ý chí sắt đá và phấn đấu đến cùng để giành được những điều mình muốn. Còn có tinh thần nhiệt huyết luôn là một nhân tố rất quan trọng khiến chúng ta không ngừng phát triển bản thân.

Về phương diện tiền bạc tài lộc trong ngày dồi dào, bản thân có thêm nguồn thu nhập, lúc này nên suy nghĩ thêm về việc đầu tư phát triển ở một vài lĩnh vực mới tiền nằm ở một chỗ quá lâu vô cùng lãng phí.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Mão

Vận tiền bạc tài lộc của người Tuổi Mão trong ngày vô cùng sáng sủa. Bản thân nhìn thấy những cơ hội kiếm tiền và nhanh nhạy nắm bắt không để cho tiền bạc vụt mất khỏi tay.

Tuy nhiên cuộc sống luôn có nhiều thử thách không ngời tới, hãy mạnh dạn nắm bắt khi thu nhập cải thiện cũng sẽ tiếp thêm động lực giúp cố gắng hơn. Nên nhớ mỗi khi có được một khoản tài chính dù lớn hay nhỏ chú ý không nên tiêu xài hoang phí, mà nên giữ lại một phần phòng khi cần thiết.

Ngoài ra, cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà lơ là đi sự quan tâm, chăm sóc dành cho họ. Gia đình phải luôn luôn hòa thuận thì hậu phương mới vững chắc được.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Thìn

Tư vi hôm nay ngày “Thìn Mão tương hại” gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người Tuổi Thìn. Bản thân tinh thần cảm thấy không được ổn cho lắm khi chuyện gia đình rối ren. Anh em trong nhà dù là ruột thịt nhưng lại hay cãi vã, không hiểu và thông cảm cho nhau.

Mặc dù đã cố gắng hàn gắn tình cảm nhưng nếu chỉ có một mình là chưa đủ. Hơn nữa, bản thân cũng chưa thấy tin tưởng người bạn đời vì nên việc thấu hiểu, việc giãi bày tâm sự cũng khó khăn.

Vận trình sự nghiệp lại không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc. Dù chuyện tình cảm không vui nhưng bản thân vẫn làm việc hết sức mình, không kiến cho cấp trên phật lòng khi đã trao cho trọng trách và đặt nhiều kỳ vọng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi của người Tuổi Tỵ hôm nay công việc tiến triển thuận lợi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Mặc dù vẫn gặp phải một số khó khăn nhưng bản thân đã phấn đấu và nỗ lực để vượt qua trở ngại và giành được mục tiêu cho mình.

Về tình cảm lại không được thuận lợi như mong muốn. Người Tuổi Tỵ vì quá bận rộn với công việc nên không có đủ thời gian dành cho các thành viên trong nhà khiến tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt.

Người độc thân cảm thấy khá thoải mái với tâm trạng của mình, muốn tận hưởng những ngày tháng tự do không vướng bận chuyện yêu đương.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ có thể đối mặt với nhiều xui xẻo. Ngày “Ngọ Mão tương phá”, điềm báo phá tài sắp xảy ra vì vậy cần thận trọng nếu không muốn bay ra ngoài cửa sổ đôi khi nó trở thành số phận mà chúng ta khó tránh được.

Bản thân vẫn nên chú ý đề phòng có thể giúp giảm thiệt hại xuống mức thấp nhất. Trong quá trình đi xa nên chú ý đồ đạc cẩn thận không mang nhiều tiền mặt hay những đồ có giá trị đến chỗ đông người kẻo bị trộm mất.

Tử vi ngày 18-2-2020 của Tuổi Ngọ

Về công danh sự nghiệp cũng bị kẻ xấu phá hoại, tuy nhiên hãy cứ tập trung vào công việc của mình, không nên quan tâm quá đến những chuyện bàn tán xung quanh vì có thể bị cuốn vào vòng xoáy chia bè chia phái, bị kiểm kẻ xấu hãm hại sau lưng.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay nói rằng Tuổi Mùi có diện “Mùi Mão tam hợp” nên đón nhiều may mắn nhất là về phương diện tiền bạc tài lộc. Bản thân sẽ có những cơ hội kiếm tiền ngoài dự kiến, không phải vất vả quá mà vẫn rủng rỉnh chi tiêu.

Về công danh sự nghiệp cũng thăng tiến trôi chảy hơn hết, tuy lúc cũng có những khó khăn nhất định nhưng người tuổi Mùi đã nhanh chóng tháo gỡ và giải quyết hiệu quả, do vậy còn được cấp trên khen thưởng về khả năng ứng biến của mình.

Về tình cảm của con giáp này có thể gặp chút rắc rối do “ngũ hành xung khắc”. Nửa kia không hiểu về những việc bản thân đã trải qua, tuy nhiên mâu thuẫn không quá gay gắt, chỉ cần nhún nhường và giải thích là sự việc lại êm đẹp.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Thân

Tư vi hôm nay người Tuổi Thân có thể gặp rắc rối về chuyện tiền bạc, tài lộc. Bản thân nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý chứ không nên mua sắm hoang phí hoặc tiêu tiền phung phí phòng khi túng thiếu.

Về tình cảm cũng không gặp may cho lắm do ngũ “hành xung khắc”, bản thân có thể bị gia đình phản đối vì mối quan hệ với nửa kia của mình. Mặc dù cũng biết mọi người có ý tốt nhưng vẫn cảm thấy khó chịu khi bị quan tâm quá mức vào chuyện riêng tư.

Đây cũng là nguyên nhân chính gây mâu thuẫn già đình vì bản thân kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình. Trong khi đó gia đình lại muốn tuổi Thân nghe theo lời khuyên của họ. Hãy bình tĩnh và nghe mọi người giải thích vì lý do ngăn cản và cố gắng thuyết phục là mỏi chuyện lại em xuôi.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay là ngày “Dậu Mão tương xung” điềm báo có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp, và có thể phức tạp và nghiêm trọng. Nên khiêm nhường hơn, đừng tự cao tự đại quá mà coi mình là nhất, có thể làm việc tốt hơn tất cả mọi người.

Do bản thân cao ngạo, tự mãn nên phạm phải sai lầm. Bản thân nên nhớ chẳng ai có thể biết trước được tương lai có thể lúc này mình là người chiến thắng nhưng ngày mai mọi sự thay đổi thì hoàn toàn có thể trở thành kẻ thua cuộc.

Về tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mối quan hệ của cặp đôi trở lên lạnh nhạt khi hai người không quan tâm nhiều đến cảm xúc của nhau, quá chú trọng về vấn đề hình thức, riêng tư dù sống chung một nhà.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày “Tuất Mão nhị hợp” hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ trong tiền bạc tài lộc. Bản thân gặp may mắn trong chuyện làm ăn, vì vậy thời điểm này rất thích hợp để tiến ký hợp đồng hợp tác đôi bên sẽ giành được nhiều thành thành công và thắng lợi.

Công danh sự nghiệp cũng có những chuyển biến mới. Người tuổi Tuất vẫn phát huy được năng lực cá nhân của mình, nhờ vậy sẽ có thêm những thành công trong lĩnh vực mới tạo tiền đề mạnh mẽ trong tương lai.

Về tình cảm có phần trắc trở do ngũ hành tương xung, bản thân chưa tìm được một người có thể chấp nhận được những khuyết điểm, bao dung những lỗi lầm của mình đã gây ra trong quá khứ.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 18/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày “tam hợp” được quý nhân phù trợ nên vận trình khởi sắc. Về tình cảm tốt đẹp tình yêu có phần thăng hoa. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng khác phái, rất có thể tìm được một nửa trong tương lai.

Quan hệ giữa các cặp đôi đang có những tiến triển tốt đẹp. Nếu trước đó bản thân và nửa kia có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng.

Về công việc lơ là, dễ gây ra những sai sót đáng tiếc hoặc khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Bản thân cần chú ý hơn bởi đây là giai đoạn quan trọng vì vậy đừng để những cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua của tuổi Hợi uổng phí nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin về tử vi ngày 18/02/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ ở bài viết này. Mọi thông tin về tử vi 2020 các ngày hàng tháng xin vui lòng để lại comment bên dưới.

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *