Tử vi ngày 17/2/2020 con giáp nào may mắn trong công việc,tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, bị vận xấu. Bài viết tử vi 17 tháng 2 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu này.

Nếu như bạn chưa quen về cách xem tử vi theo ngày để biết điềm may, vận đen hàng ngày. Hãy click vào xem bài viết theo tuổi từ vi hàng ngày cập nhật nhé.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.
Sao: Tâm – Trực: Kiến – Lục Diệu : Lưu Liên
Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).
Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/2/2010 về 12 con giáp được đánh giá phân tích qua bài viết dưới đây. Độc giải cùng xem tử vi ngày hôm nay 17 tháng 2 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 17/2/2020 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Tý

Tư vi ngày hôm cho thấy người Tuổi Tý công việc diễn ra vô cùng thuận lợi đường công danh rộng mở có dấu hiệu chuyển biến mạnh mẽ nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ không biết mỏi mệt của bản thân. Bản thân nên có lòng tin vào những sự lựa chọn của chính mình để không bị nhụt chí, nản lòng.
Về tiền bạc tài lộc có chút bất ổn. Bản thân này nên có những kế hoạch chi tiêu lâu dài tránh việc vung tiền phung phí.
Về tình cảm thăng tiến với những cơ hội tình yêu vượt ngoài mong đợi. Những mơ mộng về một tình yêu màu hồng thực không khiến bản thân phải thất vọng.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân sẽ đón nhận nhiều may mắn cũng như cơ hội thăng tiến về công việc trong ngày. Đồng thời ý thức được thế mạnh của mình và biết làm thế nào để phát huy tốt điều đó.
Về tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Có thêm nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính giúp bản thân lạc quan và tinh thần hào hứng hơn.
Về tình cảm có chút thụt lùi. Các cặp đôi dễ nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong việc nuôi dạy con cái hay lý tưởng sống. Có thể nói việc hoà hợp giữa hai người là không dễ trong khoảng thời gian này.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra khá trắc trở. Tử vi dự dự báo có nhiều bất lợi xảy ra đối với vận trình công danh sự nghiệp. Bản thân làm gì cũng nên cẩn thận hơn, đặc biệt là trong việc ký kết hợp đồng hay hợp tác vì điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá.
Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Tử vi dự báo có phá tài đòi hỏi phải sáng suốt, tỉnh táo trong các quyết định chi tiêu.
Về tình cảm có phần không suôn sẻ. Do ảnh hưởng áp lực công việc vô hình tạo ra không ít các cuộc mâu thuẫn, cãi vã giữa vợ chồng với nhau. Các cặp đôi lúc này cũng không tìm được tiếng nói chung trong việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra không dễ dàng. Con đường công danh sự nghiệp bị cản trở, tử vị dự báo có hiểm hoạ tiểu nhân phá rối. Bản thân nên thật thận trọng trong mối quan hệ cũng như hành động của mình nếu không muốn gây ra hậu quả nghiêm trọng.
Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Tiền bạc thất thoát lớn vì sự lơ là, mất cảnh giác của bản thân.
Về tình cảm cũng có phần sa sút. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi có dấu hiệu lạnh nhạt dần do không có ai chủ động hâm nóng tình cảm. Chưa kể, bản thân khi có áp lực gì cũng đều tự giữ riêng cho mình vì không muốn nửa kia lo lắng, nhưng đối phương lại nghĩ bản thân lạnh nhạt với mình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 7, 13

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn khá ra thuận lợi. Bản thân làm việc từ tốn cẩn thận, tính cách lại thật thà ngay thẳng nên luôn nhận được sự yêu mến của bạn bè đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bản thân nên cởi mở, phóng khoáng hơn trong tư duy để có bước đột phá đáng kể.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến thấy rõ. Nguồn thu nhập từ công việc không ngừng tăng đem lại cuộc sống thoải mái và dư dả hơn bao giờ hết.
Về tình cảm có phần không được tốt lắm. Cần giữ khoảng cách an toàn trước các mối quan hệ quanh mình. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu rắc rối do sự tác động của tiểu nhân.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 6, 23

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra có một chút rắc rối. Tinh thần uể oải, không tập trung trong công việc dễ bị cấp trên phê bình. Tuy nhiên, đừng để những lời nói đó làm bản thân nản lòng, hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi hay thư giãn để khôi phục tinh thần.
Về tiền bạc tài lộc tài lộc ổn định. Phương diện tài chính không có vấn đề cần lo nghĩ khi bản mệnh có sự thông minh, khéo léo trong việc quản lý tiền bạc cũng như chi tiêu.
Về tình tình cảm lên xuống thất thường không tốt lắm. Mặc dù bản thân này có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng do chưa thực sự nghĩ mối quan hệ tình cảm hiện tại là quan trọng nên dễ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra thông hanh. Bản thân có khả năng ứng biến tốt trước những vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Nhờ đó mà không gây ảnh hưởng nhiều tới tiến độ công việc chung. Con giáp này ngoài ra còn nên tranh thủ nâng cao kỹ năng chuyên môn để được cất nhắc lên những vị trí mới.
Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Nguồn thu nhập có dư dả, tuy nhiên con giáp này nên thận trọng với việc chi tiêu, học cách tiết kiệm để không rơi vào tình cảnh túng thiếu.
Về tình cảm kém sắc. Các cặp đôi thường nảy sinh mâu thuẫn, cãi vả gay gắt vì những lý do chẳng đáng. Dù bản thân đã cố gắng nhường nhịn nhưng có vẻ mối quan hệ vẫn không theo ý muốn.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi xem ra công việc diễn ra khá thuận lợi. Được quý nhân phù trợ nên này không cần nỗ lực nhiều vẫn gặt hái được thành công. Tuy nhiên, bản thân nên cố gắng nâng cao năng lực của mình thay vì dựa dẫm người khác lâu dần thành thói quen xấu.
Về tiền bạc tài tài lộc gặp nhiều may mắn. Bản thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như trúng thưởng, được cho hay thừa kế.
Về tình cảm cũng may mắn không kém, vô cùng thăng hoa. Số đào hoa vượng giúp những người độc thân được nhiều người để ý, có người tỏ tình trong hôm nay. Đối với những người đã lập gia đình cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra khá thuận lợi. Bản thân cũng làm việc gì cũng thuận lợi trôi chảy, nhất là đang có ý định mở rộng mối quan hệ hợp tác hay quy mô kinh doanh. Con giáp này nên tận dụng cơ hội này để đạt được mục tiêu của mình.
Về tiền bạc tài lộc dồi dào phát đạt. Khả năng kiếm tiền của người Tuổi Thân không thể chê vào đâu được, nhưng việc quản lý chi tiêu thì cần phải xem xét lại.
Về tình cảm thăng hoa rộng mở. Những cặp đôi đang yêu nhau đang tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình và hơn nữa là kết hôn. Người độc thân thì có khả năng tìm được một nửa yêu thương.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Con số may mắn: 4, 23

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tiến triển thuận lợi. Một phần do khả năng lãnh đạo và tài ngoài giao mang về không ít cơ hội thăng tiến quan trọng. Ngoài ra, sao Cát Tinh nâng đỡ giúp không ít âm mưu hãm hại từ kẻ tiểu nhân.
Về tiền bạc tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Nếu đang vay mượn thì nên tận dụng nguồn thu nhập rủng rỉnh trong ngày để giải quyết triệt để các vấn đề khúc mắc.
Về tình cảm khá là bất ổn. Do tính khí nóng nảy và muốn làm chủ mối quan hệ dễ tạo cảm giác bị đàn áp đè nén ở nửa kia. Không nên dùng sự mạnh mẽ, quyết liệt như khi làm việc để đối xử với người bạn đời của mình.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 9, 10

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra khá suôn sẻ. Dường như không có quá nhiều vấn đề rắc rối cần phải lo nghĩ nhiều trong ngày hôm nay. Tuổi Tuất có thể an tâm thực hiện cho xong những kế hoạch đang còn dang dở.
Về tiền bạc tài lộc ổn định. Bản mệnh ý thức được rằng chỉ có làm việc chăm chỉ, cầu tiến thì mới cải thiện được nguồn tài chính.
Về tình cảm có vẻ đang gặp sóng gió. Bản thân ưu tiên công việc không có nhiều thời gian dành cho nửa kia dẫn tới tình cảm hai người ngày càng lạnh nhạt. Ngoài ra, việc chủ quan đã là vợ chồng thì việc hâm nóng tình yêu là không quan trọng cũng góp phần dẫn tới rắc rối không đáng có trong mối quan hệ.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 17/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra khá dễ thở. Các kế hoạch mà bản thân đã lên từ trước đều có tác dụng rõ rệt, bản thân cần phải chăm chỉ và cố gắng để hoàn thành công việc và đạt những thành tựu đáng kể hơn. Tuy nhiên, sẽ có lúc mất phương hướng, nên bình tĩnh để tìm được cách giải quyết tốt nhất.
Về tiền bạc tài lộc thăng tiến. Bản thân nhanh nhạy và nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt, nhờ đó mà nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.
Về tình có nhiều tin vui bất ngờ. Người đang độc thân nhận được lời tỏ tình. Người có gia đình thì cuộc sống vợ chồng luôn được làm mới nhờ khả năng sáng tạo độc đáo, tư duy cởi mở của người tuổi này.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 12
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *