Tử vi ngày 16-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Thứ 2 ngày 16/3 hôm nay, con giáp nào có nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi thứ 2 ngày 16 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp cho mình.

Thông tin về tử vi ngày 16/3/2020 lịch dương:

 • Thứ hai 16-3-2020 – Âm lịch: ngày 23-2 Âm Lịch tức ngày =Mậu Ngọ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất
 • Tuổi xung khắc ngày: Bính Tý, Giáp Tý
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên Xá * – Thiên Phúc – Thiên Tài – Ích Hậu – Dân Nhật Thời Đức
 • Sao xấu: Thiên Lại * – Tiểu Hao – Lục Bất thành – Hà khôi – Cẩu Giảo
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: Động thổ – Cưới hỏi – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa

Tử vi ngày 16/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 16 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay có “Cát Tinh” phù trợ nên bản thân làm việc gì cũng dễ dàng. Đây được xem là thời điểm thích hợp để bản thân tập trung sức lực thúc đẩy các kế hoạch đầu từ hay mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Thu nhập từ công việc chính ổn định nên tiền bạc có tín hiệu dư dả và thoải mái hơn. Tuy nhiên bản thân vẫn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu trong ngày.[toc]

Về tình cảm thăng hoa. Người có đôi có cặp sau một thời gian tìm hiểu bắt đầu tính tới chuyện về chung một nhà. Mối quan hệ tình cảm của bản thân và nửa kia đã đủ vững vàng để cả hai cùng nghĩ về những điều xa hơn.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 9, 20

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không suôn sẻ lắm. Chính sự chần chừ, do dự khiến bản thân dễ đánh mất nhiều cơ hội quý báu. Đã đến lúc cần nâng cao sự quyết đoán, dứt khoát để tránh dẫn tới những tình huống như vậy trong tương lai.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Các dự án đầu tư và hợp đồng bắt đầu có dấu hiệu sản sinh lợi nhuận tuy không nhiều nhưng ổn định, vì vậy cần phải tập trung để nâng cao hiệu quả hơn để tương lai có nguồn thu nhập dư dả.

Về tình cảm phát sinh xung khắc. Do ảnh hưởng của “Tỷ Kiên” khiến mâu thuẫn, hiểu lầm của các cặp đôi ngày càng thêm gay gắt. Nếu không ai chịu chịu nhún nhường, hạ thấp mình để dung hoà mối quan hệ này thì tình hình ngày càng xấu hơn.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 1, 14

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra dễ dàng. Sự tự tin, quyết đoán và bản lĩnh mở ra cho bản thân khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong hôm nay. Hôm nay bản thân nãy tập trung thời gian để giải quyết các rắc rối còn tồn đọng trước đó để các kế hoạch dần đi vào quỹ đạo tốt.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Bản thân đã nắm bắt được các cơ hội kiếm tiền tốt nhất trước mắt và nhanh chóng củng cố nguồn tích luỹ lâu dài cho mình.

Về tình cảm viên mãn. Do có “Dần Hợi lục hợp” phù trợ đã giúp mối quan hệ vợ chồng trở nên khăng khít, nồng nàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cả hai vẫn cần phải chủ động, sáng tạo để tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn đáng nhớ cùng nhau.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra có chút bất ổn. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám hôm nay, gây khó dễ trong công việc. Vì vậy bản thân cần phải tỉnh táo, cố gắng tránh để bản thân mất bình tĩnh hay hành xử nóng nảy để rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Về tiền bạc tài lộc có biến động. Tư vi dự báo có “Thiên Quan” gây ra hao tài, mất của. Cần phải cẩn thận các hợp đồng, đầu tư tài chính và vay mượn nếu không muốn nó xảy ra.

Về tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp luôn dành cho nhau sự tin tưởng nhất định. Đó cũng là chìa khoá cực kỳ quan trọng giúp các cặp đôi duy trì tình cảm dài lâu, khăng khít.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra bình ổn. Bản thân đang từng bước tháo gỡ những áp lực, căng thẳng vì nhiệm vụ sắp hoàn thành tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng nên dựa dẫm quá mức vào các sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc cấp trên mà không biết tự thân phấn đấu.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống thất thường. Bản thân cần học cách quản lý tài chính thông minh khoa học bằng cách phân chia nguồn thu nhập cho chi tiêu thành nhiều khoản khác nhau.

Về tình cảm ảm đạm. Bản thân và nửa kia sẽ nảy sinh mâu thuẫn và đi tới những quyết định chẳng mấy vui vẻ thậm chí là chia ly. Vì vậy vẫn cần nhất vẫn là sự tỉnh táo, sáng suốt của những người trong cuộc, hãy hạ cái tôi của mình xuống, cùng nhau bàn bạc giải quyết sẽ tốt đẹp hơn.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 4, 23

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay bản thân có “Quý nhân” phù trợ nên không cần phải tốn quá nhiều sức lực vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nên thận trọng hơn trong cách nói năng, cư xử của mình để không gây mất lòng đồng nghiệp vô tình tạo ra sự khó khăn trong tương lai.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc. Doanh thu rủng rỉnh tới từ cả công việc chính và phụ đã giúp bản thân có thể tự do thoả mái hơn trong chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm hài hoà. Bản thân dù công việc có bận rộn đến mấy thì cũng không quên dành thời gian để san sẻ niềm vui, nửa buồn với nửa kia của mình. Nhờ vậy mà tình cảm luôn được làm mới và đầy ắp niềm vui và hạnh phúc.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 8, 21

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay nhờ có “Quý nhân” phù trợ mang tới cho bản thân khá nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng cá nhân, kế hoạch kinh doanh mới của mình vì khả năng được thông qua là rất cao.

Về tiền bạc tài lộc không suôn sẻ. Tuy công việc có phần thuận lợi thuận lợi nhưng bản thân không biết cách quản lý tài chính nên hao hụt là điều tất yếu.

Về tình cảm bình ổn. Tình yêu lứa đôi êm ấm và hạnh phúc là mơ ước của bao người, đồng thời trở thành nguồn động lực rất lớn giúp bản thân vượt qua những áp lực của cuộc sống. Tuy nhiên đừng chỉ biết nhận tình cảm về mình mà phải có sự đáp trả tình cảm với nửa kia của mình thì mới giữ được bền lâu.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 5, 11

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không dễ dàng. Tử vi dự báo có những rắc rối không biết từ đâu ra đã đặt bản thân vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan. Tâm trạng không được tốt nên cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp và những người xung quanh.

Về tiền bạc tài lộc giậm chân tại chỗ. Sự cứng đầu và cố chấp khiến thân phải gánh chịu những hậu quả liên quan tới tài chính, gây hao tài tốn của khá nhiều.

Về tình cảm khởi sắc. Do có “Mùi Hợi tam hợp” phù trợ nên các cặp đôi sẽ trải qua những phút giây thăng hoa trong tình cảm. Từ hai phía hãy chủ động nghĩ cách để làm mới tình yêu hiện tại tạo cảm giác như thuở mới quen cho nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 8, 31

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra khá thuận lợi. Bản thân có giao tiếp tốt nên gặp nhiều may mắn trong mối quan hệ xã giao, tạo tiền đề tiếp nhận được nhiều cơ hội chuyển mình trên con đường sự nghiệp. Một khi công việc đi vào khuôn khổ, bản thân có thể an tâm nghỉ ngơi mà không cần lo nghĩ nhiều.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Các kế hoạch xây dựng trước đó đã thu lại được thành quả, dĩ nhiên nó sẽ không làm cho bản thân thất vọng..

Về tình cảm vô cùng tốt đẹp. Bản thân dễ dàng tìm được người có chung lý tưởng, cùng có sự đồng điệu trong tâm hồn và nhanh chóng tính tới chuyện xa hơn. Đời sống vợ chồng ấm êm, hoà thuận chính là ước mơ của nhiều người.

 • Màu sắc may mắn: Be
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay bản thân có tinh thần tập trung độ, nghiêm túc và kiên trì nên sớm chinh phục được các dự định trong công việc. Hiện tại bản thân đang đi đúng hướng thế mạnh của mình nên không cần thiết phải thử sức ở các lĩnh vực khác.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Nhờ có “Chính tài” phù trợ đã đem tới cho bản thân nguồn thu nhập không nhỏ.

Về tình cảm có chuyển biến tích cực. Bản thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp và nhanh chóng cân nhắc chuyện trăm năm. Tuy nhiên đừng vì thế mà cư xử hồ đồ, vồ vập mà khiến đối phương hoang mang hoặc rút lui mất.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 3, 18

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Hôm nay bản thân có “Quý nhân” phù trợ lại thêm sự thể hiện năng lực tài tình nên nhanh chóng toả sáng, nhận được sự ngưỡng mộ của cấp trên và đồng nghiệp. Cấp trên nhìn thấy điều đó và không ngần ngại cất nhắc bản thân lên những vị trí cao hơn trong tương lai.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Tuy tiền bạc tài chính ổn định như đừng vì thế mà nảy sinh thói chủ quan, e rằng sẽ có lúc rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần.

Về tình cảm thăng hoa. Số “Đào hoa vượng” đem tới cho người còn độc thân khá nhiều cơ hội tìm được nửa kia của mình. Người đã lập gia đình nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ với người khác giới để tránh những hiểu lầm ngoài ý muốn.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 4, 6

Tử vi ngày 16/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Bản thân đã tìm được hướng đi phù hợp với năng lực của mình và không ngại nỗ lực gấp hai, gấp ba để sớm khẳng định năng lực bản thân. Tuy nhiên đừng nên kỳ vọng vào điều gì đó quá nhiều khi bản thân không có đủ trình độ, bản lĩnh để thực hiện nó.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Bản thân hoàn toàn có thể yên tâm tới tài chính của mình, tiền tài từ công việc chính thì doanh thu vừa đủ trong ngày.

Về tình cảm chưa có gì mới mẻ. Do ảnh hưởng của “Hợi Hợi tự hình” khiến bản thân có ít nhiều suy nghĩ, băn khoăn đối với chuyện tình yêu hiện tại của mình. Liệu đó có phải là hướng đi tốt nhất hay không thì phải cần thời gian mới kiểm chứng được.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 4, 12

Bài viết tử vi ngày 16/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *