Tử vi ngày 15/2/2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/2/2020 dương lịch phân tích cụ thể về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Hôm nay con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, con giáp nào bị vận xấy. Bài viết tử vi 16/2/2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu này.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi.

Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Giáp Thân.

Sao: Phòng – Trực: Bế – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.

Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Tử vi ngày 16/2/2020 của 12 con giáp.

Tử vi ngày 16/2/2010 của 12 con giáp được chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng xem tử vi ngày hôm nay 16 tháng 2.

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Tý

Tư vi ngày hôm cho thấy người Tuổi Tý công việc diễn ra không thuận lợi. Bản thân thường nóng giận nên người Tuổi Tý thường đưa ra những quyết định nóng vội thiếu suy nghĩ gây ra hậu quả về sau này.

Về tiền bạc giảm đi thấy rõ, gặp công việc bất lợi nên thu nhập hao hụt đáng kể

Về tình cảm mặc dù công việc và tiền bạc không được tốt nhưng về tình cảm thì thăng hoa. Bản thân cùng với nửa kia của mình hoà hợp cùng nhau tiếp tục đi trên con đường dài

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Con số may mắn: 2, 12

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc thuận lợi tốt đẹp. Tuy có gặp nhiều rắc rối nhưng bản thân biết cách giải quyết ổn thoả mọi chuyện với tính cách với tính cách siêng năng, chịu khó, chịu khổ của mình.

Về tiền bạc ổn định tuy nhiên vẫn cẩn thận với các vấn đề liên quan tới việc này như cho vay mượn tiền.

Về tình cảm suôn sẻ hạnh phúc. Bản thân và nửa kia hoà hợp với nhau và cảm thấy không thể thiếu nhau trong cuộc sống

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 4, 10

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên các kế hoạch

Về tiền bạc thu nhập không ổn định, nếu ko kiểm soát tốt chi tiêu sẽ khó xoay sở trong những tình huống cấp bách.

Về tình cảm thì người Tuổi Dần ngày càng tốt đẹp. Với người độc thân dễ tìm được nửa kia của mình với người có đôi lứa thì hạnh phúc vui vẻ.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Con số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra không thuận lợi, do có quá nhiều điều chi phối khiến cho bản thân không tập trung được vào công việc. Tuy nhiên may mắn nhờ có quý nhân hỗ trợ nên mọi rắc rối đều được giải quyết kịp thời.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc, tiền bạc ổn định, có những khoản thu bất ngờ khiến cho người Tuổi Mão có cuộc sống khá thoải mái, dư giả

Về tình cảm cũng gặp nhiều may mắn

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc tương đối thuận lợi. Tuổi Thìn sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào các kế hoạch của mình. Với trách nhiệm, sự siêng năng và cầu tiến, bản thân hoàn toàn có thể thành công vang dội chỉ trong một thời gian ngắn.

Tử vi ngày 16-2-2020 dương lịch

Về tiền bạc có thăng tiến nhất định. Bản thân có khá nhiều cơ hội kiếm tiền nhờ các dự án hợp tác lớn, vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

Về tình cảm thì cảm hài hoà. Nhờ sự khéo léo, khôn ngoan của bản thân nên luôn giữ được sự hoà thuận, ấm êm cho mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên chủ quan mà lơ là đến cảm xúc của đối phương.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình, nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. May mắn hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên việc hoàn thành được nhiệm vụ trong đúng thời hạn.

Về tiền bạc tài lộc suôn sẻ. Đã đến lúc nhận được những thành quả xứng đáng của sự cố gắng lúc trước, cụ thể là nguồn thu nhập tăng vọt nhanh chóng.

Về tình tình cảm khởi sắc thăng tiến. Nửa kia hiện tại có sức ảnh hưởng lớn, có thể giúp những người bản thân quên đi những đau buồn trong quá khứ. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay công việc của Tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi xuôi chèo mát mái. Mọi sự cố gắng, nỗ lực và chịu thương, chịu khó lúc trước đã được đền đáp xứng. Tuy nhiên, bản thân lại chủ quan khi đạt chút ít thành công. Điều này vô tình kìm hãm sự triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc  tài lộc thăng tiến công việc thuận lợi đem lại nguồn thu nhập không nhỏ. Lúc này, bản thân có thể thoải mái chi tiêu và tặng quà cho gia đình.

Về tình cảm có xu hướng thụt lùi. Có thể vì quá mải mê với công việc mà bản thân không dành nhiều thời gian cho nửa kia, cũng không nhớ những dịp quan trọng, các ngày kỷ niệm của cả hai.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi xem ra công việc diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo tử vi cho biết có kẻ tiểu nhân phá hoại nên mọi thành quả, sự nỗ lực đều có thể đổ sông đổ biển. Để giảm đa thiệt hại không mong muốn, bản thân cần phải hết sức thận trọng trước mọi mối quan hệ làm ăn hợp tác.

Về tiền bạc tài lộc gặp biến động nhiều do sự lơ là và bất cẩn trong công việc khiến bản thân bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Về tình cảm bình thường ổ định. Mối quan hệ giữa bản thân và nửa kia không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, cần phải chủ động hâm nóng tình cảm hai người nếu không muốn mối quan hệ nguội nhạt dần.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 6, 9

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ làm phá vỡ đi quỹ đạo công việc đang tiến triển tốt đẹp. Điềm báo tử vi cho biết có kẻ tiểu nhân rình rập gây ra cho bản mệnh không ít phiền phức, thị phi.

Về tiền bạc duy trì mức bình thường ổn định. Nguồn thu nhập không quá dư dả nhưng bản thân vẫn hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Về tình cảm thì có dấu hiệu không tốt, xảy ra nhiều bất đồng trong quan điểm thế nên nếu càng cố chấp tình cảm càng đổ bể. Người độc thân cũng khó lòng tìm được nửa kia của mình

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay công việc của người Tuổi Dậu diễn ra ổn định. Người tuổi này có thể an tâm thực hiện các kế hoạch của mình vì đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Tuy nhiên trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, bản thân nên tìm sự giúp đỡ ở những người xung quanh nếu như cảm thấy vấn đề quá hóc búa.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc thăng tiến. May nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà nên bản thân nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền tốt.

Về tình cảm có bước tiến quan trọng trog cuộc đời. Người độc thân chỉ sau khoảng thời gian tìm hiểu ngắn đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình tuy có trải qua vô số những cuộc cãi vã nhưng lại thêm thấu hiểu và yêu thương nhau.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuấ
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra thuận lợi. Được quý nhân phù trợp nên đem tới cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Chỉ cần bản thân nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ thì khả năng thăng tiến trên con đường công danh là rất cao.

Về tiền bạc tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Khoản tiền kiếm được đến từ công việc chính lẫn các nghề tay trái đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 16/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra không dễ dàng gặp trở ngại. Hung vận xấu tác động gây ra nhiều bất lợi trong các hợp đồng, dự án đầu tư. Tuy nhiên nếu giữ vững được tinh thần và bình tĩnh sẽ tránh được những quyết định sai lầm không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc có chút bất ổn nhẹ. Nguồn thu nhập chính gặp cản trở, bản thân lại tiêu xài phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Về tình có may mắn hơn êm ấm. Mối quan hệ giữa bản thân và nữa kia tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn cách suy nghĩ. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng được hạnh phúc, viên mãn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 5, 14
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *