Tử vi ngày 15-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. 15/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 15 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin tử vi ngày 15/3/2020 lịch dương:

 • Chủ nhật 15-3-2020 – Âm lịch: ngày 22-2 Âm Lịch tức ngày Đinh Tỵ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Sửu, Dậu
 • Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Mùi, Quý Sửu
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Ân * – Thiên Phú – Nguyệt Tài – Thánh Tâm – Lộc Khố – Dịch Mã*
 • Sao xấu: Thổ Ôn – Hoang Vu * – Vãng vong – Chu Tước Hắc Đạo – Câu Trận – Quả Tú – Không Phòng
 • Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 15/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 15 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 15-3-2020
Tử vi ngày 15-3-2020- Chủ nhật

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra dễ dàng. Tư vi dự báo hôm nay con giáp này đang có đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà vì vậy cần phải tập trung đẩy mạnh cách dự án đầu tư của mình hết sức có thể. Tuy nhiên trong công việc nếu có điều gì chưa rõ tốt nhất nên tìm hiểu và nhờ giúp đỡ từ người có kinh nghiệm.

Về tiền bạc tài lộc sáng rõ. Nguồn thu nhập từ công việc chính cũng đủ rủng rỉnh cho bản thân chi trả các chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm ảm đạm. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành xung khắc” tuy nhiên bản thân vẫn có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những để bản thân và nửa kia tiến tới mối quan hệ nghiêm túc hơn thì đòi hỏi phải có quá trình tìm hiểu lâu dài.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 3, 26

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Bản thân luôn có đủ năng lực và quyết đoán hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được cấp trên dành sự chú ý đặc , nhờ vậy mà cơ hội thăng quan tiến chức trog tương lai gần là rất lớn.

Về tiền bạc tài lộc có thay đổi khả quan. Sự hiệu quả trong công việc đã kéo theo nguồn thu thu nhập tăng, bản thân không cần phải lo lắng gì về chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm có chút xáo trộn. Tình cảm vợ chồng nảy sinh ít nhiều xung đột và hiểu lầm. Tuy nhiên đây cũng chỉ là điểu hết sức bình thường, chỉ cần cả hai chịu ngồi xuống bàn bạc và cùng nhautìm hướng giải quyết thì mọi chuyện sẽ dễ dàng được giải quyết, cảm xúc lại nồng nàn như thuở mới yêu.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 7, 9

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra tốt đẹp. Tử vi dự báo trong tương lai gần sẽ không phát sinh nhiệm vụ mới. Bản thân có thể thoải mái dành thời giai cho những dự định cá nhân của mình. Ngoài ra bản thân nên hoàn thành giải quyết và hoàn thiện các kế hoạch đang dang dở trước mắt.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập tới từ công việc chính khá rủng rỉnh,bản thân có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo lắng tới chuyện tiền nong.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Người độc thân có hội gặp được mối nhân duyên của đời mình là khá lớn. Người có gia đình thì đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc với nhau.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra thuận lợi. Tử vi khuyên bản thân nên tận dụng tốt cơ hội trước mắt để phát triển công việc cũng như mở rộng quy mô làm ăn của mình. Tuy ban đầu sẽ có những khó khăn thách thức nhưng cũng chỉ là điều bình thường nên đừng quá lo sợ việc đó.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Tử vi dự báo có cơ hội làm ăn tốt, bản thân nên nhanh nhạy nắm bắt không để vuột mất lại tiếc nuối.

Về tình cảm có chuyển biến khả quan. Do có “Cát tinh” phù trợ mà các cặp vợ chồng nhanh chóng giải quyết được những hiểu lầm khúc mắc lâu nay. Tuy nhiên cũng đừng quên việc hâm nóng tình cảm gia đình để giữ cho cảm xúc luôn thăng hoa.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra không được thuận lợi. Do ảnh hưởng của “Thìn Tuất tương xung” bản thân dễ gặp vướng mắc trong các mối quan hệ xã giao. Chính vì vậy cần phải thật thận trọng trong các cuộc đàm phám cũng như ký kết hợp đồng mới trong ngày hôm nay.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Do công việc có chiều hướng không được thuận lợi, gặp ít nhiều cản trở nên sự hao hụt trong doanh thu là điều tất yếu.

Về tình cảm gặp trắc trở sóng gió. Xuất phát từ cả hai phía, không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để nhường nhịn đối phương nên tới các cuộc mâu thuẫn, tranh cãi không hồi kết của các cặp đôi. Mối quan hệ vợ thì đừng nên cố chấp giành mọi quyền kiểm soát về mình, hãy cùng nhau bàn bạc và giải quyết mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 2, 17

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tốt đẹp. Bản thân luôn có sự chuẩn bị kỹ càng trong công việc nên hầu hết đều giải quyết khá nhanh chóng. Vì vậy cứ thoải mái phát huy vốn kiến thức và kỹ năng của mình để trở nên nổi bật hơn trong môi trường làm việc tập thể.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập chính ổn định đem tới cho bản thân cuộc sống tương đối thoải mái và dư dả. Tuy nhiên đừng quên tích luỹ cho mình một khoản để cần trong tương lai sau này.

Về tình cảm tương đối vui vẻ. Tình cảm đời sống vợ chồng khó tránh khỏi những lúc bất hoà và mâu thuẫn. Tuy nhiên, từ cả hai phía đều biết tự nhìn nhận lại cách cư xử của bản thân trong mối quan hệ này đều biết nhường nhịn nhau để yêu thương nhau nhiều hơn.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra suôn sẻ. Hôm nay bản thân không cần phải quá hao công tổn sức nhưng vẫn thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, hãy cố gắng đừng để bản thân trì trệ hay thiếu sáng tạo trong quá trình làm việc.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng góp phần giúp bản thân cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống hiện tại.

Về tình cảm vô cùng em đẹp. Do có “Tam hợp” phù trợ nên người có đôi có cặp sẽ đón nhận nhiều tin vui bất ngờ. Sự quan tâm chân thành và chu đáo của nửa kia mang đến cho bản thân niềm tin mãnh liệt vào tình yêu của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 2, 4

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra bình ổn. Hiện tại thì con giáp này vẫn đang tiếp tục duy trì công việc lặp đi lặp lại một cách khá nhàm chán mỗi ngày. Vì vậy bản thân cần một chút may mắn nữa thì mới có hy vọng được sự để ý của cấp trên và đồng nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc kém sắc. Tử vi dự báo do có điềm báo hao hụt tài sản của nên bản thân cần thận trọng hơn trong các quyết định tài chính trong ngày.

Về tình cảm gặp nhiều biến động. Do ảnh hưởng của “Mùi Tuất tương phá” đã khiến mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi không được hài hoà như mong đợi nảy sinh ra nhiều hiểu lầm không đáng có. Các cặp vợ chồng thì không ai chịu nhường nhịn nhau nên nảy sinh lục đục cãi vã chuyện bé xé ra to.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra khá hanh thông. Nhờ có “Thân Tuất tương hội” bên bản thân hôm nay sẽ đạt được những bước tiến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp. Bản thân nên nhân cơ hội này tăng cường kiến thức và kinh nghiệm của mình học hỏi quý nhân càng nhiều càng tốt.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hôm nay rất dễ thu lại những khoản lời vượng phát.

Về tình cảm bình ổn. Bàn thân và nửa kia với sự tin tưởng và cảm thông lẫn nhau thì tình cảm vẫn tốt đẹp hạnh phúc. Tuy nhiên, cả hai vẫn cần một chút gì đó mới mẻ để khơi dậy sự nồng nàn cháy bỏng như thuở mới quen.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối vất vả. Do ảnh hưởng của “Tuất Dậu tương hại” khiến cho bản thân gặp không ít các rắc rối liên quan tới các mối quan hệ xã hội. Tốt nhất bản thân nên cảnh giác trước các mối quan hệ mới quen, người lạ tránh nhẹ dạ cả tin.

Về tiền bạc tài lộc có chút biến động. Bản thân cần phải sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu cho mình nếu không muốn rơi vào tình trạng túng thiếu phải đi vay mượn.

Về tình cảm kém sắc. Bản thân thấu hiểu một điều không phải lúc nào tình cảm trao cũng được đáp lại xứng đáng. Vì vậy hãy rèn luyện cho mình sự kiên nhẫn bao dung khi tình cảm không được như mong đợi của bản thân.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra hanh thông. Tử vi dự báo hôm nay bản thân sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình nhờ bản lĩnh, sự quyết đoán và thích ứng linh hoạt trong công việc. Tuy nhiên phải thật nhanh nhạy để nắm bắt cơ hội tốt này vì rất khó mới có thể tìm lại được.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Nhờ khả năng quản lý chi tiêu khoa học, bản thân không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tài chính trong ngày.

Về tình cảm có nhiều tin vui mới. Người độc thân thì vẫn vui vẻ với khoản thời gian riêng của mình. Người có gia đình thì bản thân và nửa kia sau bao nhiêu biến cố cuối cùng cũng giải quyết được và tình cảm lại càng nồng thắm hơn xưa.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 15/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra vượng phát. Tử vi dự báo công việc tiến triển thuận lợi, đặc biệt là những người trong kinh doanh buôn bán có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm mối làm ăn mới. Bản thân bắt đầu bước chân vào guồng quay thực sự trong kinh doanh.

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi đem lại khoản thu nhập vượng phát ngoài mong đợi. Hãy dành một chút để chi tiêu mua sắm cho mình và gia đình.

Về tình cảm ảm đạm. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” nên các cặp vợ chồng thì nảy sinh mâu thuẫn gay gắt vì bất đồng quan điểm và suy nghĩ trong cuộc sống. Người độc thân thì vẫn chưa tìm được nửa yêu thương của mình cho dù bản thân đang rất cố gắng.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 2, 3

Bài viết tử vi ngày 15/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *