Tử vi ngày 15/2/2020 dương lịch tức ngày 11/1 theo lịch âm năm Kỷ Hợi. Phân tích cụ thể căn mệnh của của 12 con giáp. Bài viết tử vi nói rõ về công việc, tiền bạc, tình cảm các tuổi : tý, sửu, dần, mão, thìn tỵ, ngọ, mùi… trong ngày này

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/2/2020 thứ năm dương lịch

Lời Bàn

 • Ngày Đinh Mão Tuổi Quý Dậu
 • Giờ hoàng đạo trong ngày: Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)
 • Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)
 • Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
 • Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Bắc
 • Ngày Đinh Mão ngũ hành là Lô Trung Hỏa. Can Đinh Hỏa được Chi Mão Mộc sinh.
 • Tuổi Quý Dậu ngũ hành là Kiếm Phong Kim. Can Quý Thủy được Chi Dậu Kim sinh.

Các việc nên làm

Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ cao nhân giúp đỡ, tinh tế trong công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cầu tài, cầu lộc.

Các việc đại kỵ

Kiện cáo, cãi nhau, hủy lịch hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, xin nghỉ ngắn hạn.

Kết Luận

Ngày xung của bổn mạng. Nên xuất hành để giải quyết công việc, cũng không nên tránh né. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có tiệc tùng, đình đám, hoặc ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu, bệnh tật.

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp được chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng xem tử vi ngày hôm nay 15tháng 2.

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Tý

Tư vi ngày hôm cho thấy người Tuổi Tý công việc bình ổn. Chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực không ngừng sẽ thăng tiến nhanh. Nếu đang kinh doanh hãy tận dụng thời gian này để kiếm nhiều đối tác và mối làm ăn.

Về tiền bạc nên thận trọng và học cách kiểm soát việc chi tiêu. Bản thân có khá nhiều cơ hội kiếm tiền hôm nay.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa và hạnh phúc. Hay chia sẻ cho những người xung quanh mình. Với người Tuổi Tý nửa kia của mình là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất

 • Màu sắc may mắn: Lam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 3, 9

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu vận trình có thể gặt hái được nhiều thành công. Nhưng không phải mọi thứ đều dễ dàng vì sẽ tốn khá nhiều công sức cũng như khả năng thuyết phục mình. Nên cố gắng mọi việc đều tốt đẹp như ý.

Về tiền bạc có nhiều điểm sáng có khá nhiều may mắn về tài chính trong ngày hôm nay.

Về tình cảm do ảnh hưởng của ngày “Sửu – Ngọ” tương xung cho nên chuyện tình duyên dễ gặp nhiều rắc rối không đáng có so với ngày thường. Bạn sẽ có những hiểu lầm xảy ra khi bạn thực sự không có nhiều thời gian trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng giải thích và đừng để mình trở thành người thiếu trách nhiệm, một chút sự quan tâm, bù đắp cũng giúp vận trình cải thiện tốt hơn.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Con số may mắn: 6, 12

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc tương đối vất vả. Do khối lượng công việc nhiều nên dễ tạo áp lực căng thẳng. Tuy nhiên tính chất công việc không quan trọng cho lắm nên bản thân cố gắng giữ bình tĩnh là sẽ giải quyết suôn sẻ.

Về tiền bạc thu nhập không ổn định, nếu ko kiểm soát tốt chi tiêu sẽ khó xoay sở trong những tình huống cấp bách.

Về tình cảm thì người Tuổi Dần ngày càng tốt đẹp. Với người độc thân dễ tìm được nửa kia của mình với người có đôi lứa thì hạnh phúc vui vẻ.

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay là “Tý – Mão” tương hình, người Tuổi Mão cho biết công việc hôm nay diễn ra khá khó khăn. Nên nếu không cân đối thời gian giữa công việc và thời gian cho gia đình dễ gây bất hoà. Ngoài ra trong công việc có thể bị ảnh hưởng bởi thị phi làm mất tập trung.

Về tiền bạc tài lộc khá rắc rối. Có điềm báo xấu về mặt tài chính nên cần hết sức cẩn thận sử dụng tiền bạc của mình.

Về tình cảm có nhiều buồn phiền rủi ro. Nên suy nghĩ kỹ càng nếu không sẽ trao nhầm tình cảm cho người khác khiến cho dễ dàng lợi dụng phải bội mình.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Con số may mắn: 5, 9

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay là “Thìn Tý tam hợp” người Tuổi Thìn về hương diện công việc diễn ra suôn sẻ, cơ hội đầu tư và hợp tác mở ra trước mắt nên cần phải nhạy bé để không bỏ lỡ. Năng động và chăm chỉ sẽ giúp người Tuổi Thìn ghi điểm với cấp trên mở ra cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Về tiền bạc có điểm sáng tốt lành, tuy nhiên nên tiết kiệm và lên kế hoạch rõ ràng tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Về tình cảm thì khởi sắc thăng tiến mang tới nhiều tin tốt lành cho tình yêu đôi lứa. Bản thân cũng nên dành nhiều thời gian hơn chứ không chỉ biết cắm đầu vào công việc.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Con số may mắn: 8, 13

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc có một chút biến động, phát sinh rắc rối bất ngờ dễ khiến mình căng thẳng và mất phương hướng. Bản thân nên tìm sự giúp đỡ của người khác có kinh nghiệm hơn, ngoài ra nên giữ bình tĩnh để giải quyết công việc một cách tốt đẹp nhất.

Về tiền bạc thì ổn định, thu nhập tăng nhẹ nhờ may mắn, tuy nhiên vẫn phụ thuộc vào sự siêng năng cần của của bản thân

Về tình cảm có vẻ có chiều hướng đi xuống, có biến cố xảy ra trong quan hệ tình cảm với nửa kia của mình. Tình duyên không suôn sẻ những hãy cố gắng lên mọi thứ đều có thể đạt được nếu biết cố gắng.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Con số may mắn: 6, 27

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay là ngày “Tý – Ngọ tương xung” nên công việc không được may mắn, xảy ra nhiều rủi ro. Nên cẩn thận trong công việc đầu tư cũng như hợp tác trong ngày này để không bị rơi vào tình trạng quá xấu không thể cứu vãn được.

Về tiền bạc thì giậm chân tại chỗ, nếu nỗ lực phấn đấu có thể cải thiện lại dễ dàng.

Về tình cảm cũng gặp nhiều vấn để trở ngại, người Tuổi Ngọ đã có gia đình thì cảm thấy nửa kia không tôn trọng tình cảm mình đã dành cho họ. Người độc thân thì chịu ảnh hưởng thúc giục từ người thân cũng có ít nhiều áp lực

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Con số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi xem ra công việc không được thuận lợi, phải tốn nhiều công sức để giải quyết. Tuy nhiên bản thân đừng vội nản chí mà hãy kiên trì để khắc phục tình hình hiện tại.

Về tiền bạc đường tài lộc thăng tiến khởi sắc thấy rõ, có thể trích một khoản tiền để mua sắm cho bản thân và gia đình

Về tình cảm có vẻ kém sắc khi mối quan hệ với nửa kia dần dần vơi đi, không còn nồng nàn như thuở ban đầu. Nên gần gũi tâm sự và chia sẻ với nhau nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Con số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân về công việc có chút rắc rối không dễ dàng. Luôn có người xấu rình rập gián tiếp phá hoại uy tín và nếu điều đó xảy ra thì bản thân sẽ mất nhiều thời gian để gây dựng lại được. Nên cởi mở mở rộng mối quan hệ xã giao để giải quyết khúc mắc trên và tạo tiền đề cho cơ hội làm ăn trong tương lại.

Về tiền bạc thì duy trì mức ổn định, bản thân cần tìm thêm các mối làm ăn để cải thiện hơn nguồn thu nhập đang có.

Về tình cảm thì có dấu hiệu không tốt, xảy ra nhiều bất đồng trong quan điểm, lối sống và việc nuôi dạy con cái nên nảy sinh nhiều xung đột không mong muốn. Nếu không biết nhường nhịn nhau thì mọi chuyện xấu đi có thể đổ bể.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Con số may mắn: 9, 24

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu là “Tý – Dậu tương phá” về công việc diễn ra khá dễ dàng, có nhiều cơ hội trước mắt nên phải nhanh nhạy nắm bắt. Đường công danh sự nghiệp rộng mở nên càng phải cố gắng hơn nhiều lần.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông, không cần lo lắng nhiều về chi tiêu nhờ có khoản thu nhập tương đối dư giả và ổn định.

Về tình cảm tuy chưa được như mong đợi của bản thân, ngày “Tý – Dậu tương phá” ảnh hưởng ít nhiều tới mối quan hệ tình cảm đối với nửa kia, ngoài ra đây là điềm báo có kẻ thứ ba âm mưu phá hoại chia cắt tình cảm lứa đôi

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra khá thuận lợi. Bản thân người Tuổi Tuất được đánh giá cao về sự chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến của mình. Chính vì vậy công sức bỏ ra lâu nay đã dần gặt hái được thành công.

Về tiền bạc không những có điểm sáng mà còn được quý nhân trao cho cơ hội kiếm thêm tiền, không nên lơ là mà bỏ lỡ cơ hội này.

Tử vi ngày 15/2/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi khá bình ổn công việc có chút rắc rối nhưng không nhiều lắm. Tuy nhiên đừng vì lợi ích trước mắt mà làm những chuyện trái đạo đức lương tâm vi phạm pháp luật.

Về tiền bạc tài lộc thăng tiến thấy rõ, có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của bản thân

Về tình cảm không được như mong đợi của bản thân. Tuy nhiên chuyện trăm năm đôi lứa không tính trước được, nó thường xuất hiện lúc ta không ngờ nhất nên chớ nóng vội chỉ làm căng thẳng thêm.

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *