Tử vi ngày 14-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. 14/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 14 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét đầy đủ mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin về xem tử vi ngày 14/3/2020 lịch dương:

 • Thứ bảy 14-3-2020 – Âm lịch: ngày 21-2 Âm Lịch tức ngày Bính Thìn, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Tý, Thân.
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: U Vi Tinh.
 • Sao xấu: Thụ Tử * – Nguyệt Hoả – Độc Hỏa – Phủ Đầu Sát – Tam Tang.
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h).
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h).
 • Việc nên làm: Xuất hành đi xa – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới.
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – An táng, mai táng

Tử vi ngày 14/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 14/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 14 tháng 3 qua loạt phân tích đưới đây nhé.

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc vô cùng hanh thông. Hôm nay bản thân được “quý nhân” chỉ đường dẫn lối nên con đường công danh trở nên sáng rạng trước mặt. Hãy cố gắng phát huy các mối quan hệ này càng mạnh càng tốt đồng thời phải biết tận dụng nó để có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Về tiền bạc tài lộc có phần kém sắc. Bản thân cần phải có kế hoạch tính toán chi tiêu hợp lý nếu không thì chi tiêu hoang phí làm cho tài chính cá nhân ngày càng cạn kiệt.

Về tình cảm có phần bình ổn. Người có gia đình thì sự thấu từ cả hai phía đã làm cho cuộc sống gia đình trở nên êm ấm hạnh phúc. Các cặp đôi đang yêu nhau đang tận hưởng khoản thời gian hạnh phúc bên nhau.

 • Màu sắc may mắn: xanh, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi
 • Số may mắn: 9,2

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc thuận lợi và suôn sẻ. Hôm nay bản thân nhờ có quý nhân phù trợ nên luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan ỷ lại mà không chịu trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức. Chắc chắn rất dễ đi thụt lùi trên con đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Các dự án đầu tư lúc trước đã đến lúc cho ra quả ngọt, thu lại được một khoản hời đáng kể.

Về tình cảm đón nhận nhiều niềm vui mới. Người đang độc thân thì nhận được lời tỏ tình bất ngờ của đối phương. Người có đôi có cặp thì nhận nhiều quà tặng bất ngờ từ bạn đời của mình.

 • Màu sắc may mắn: trắng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân
 • Số may mắn: 6, 7

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc vô cùng trắc trở. Người Tuổi Dần luôn có tính khí nóng nảy, bốc đồng trong công việc đã làm cho công việc trở lên vô cùng ỳ ạch tự gây thêm áp lực cho bản thân mình. Vì vậy nên biết kiềm chế cơn nóng giận nhất thời để tránh gây ảnh hưởng lâu dài sau này.

Về tiền bạc tài lộc có phần ổn định. Cả công việc chính và phụ thêm đều có khoản thu nhập khá bình ổn, bản thân không phải lo nghĩ về chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm thì có phần kém sắc. Từ áp lực công việc quá nhiều đã gây ra những cuộc cãi vãi không đáng có trong gia đình. Tử vi khuyên rằng bản thân nên cần giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, kiềm chế nóng giận của mình để giữ ấm hạnh phúc gia đình.

 • Màu sắc may mắn: tím, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất
 • Số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc gặp nhiều khó khăn. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám gây khó dễ trong công việc. Vì vậy nên cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình, tránh để kẻ tiểu nhân có cơ hội lợi dụng để hãm hại.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán gặp được nhiều may mắn trong ngày, hãy nên mạnh dạn đầu tư cách lĩnh vực mới trong tương lai.

Về tình cảm thì thăng tiến. Các cặp đôi đang yêu nhau thì dần tính tới chuyện hôn nhân về chung một nhà. Người có gia đình thì đang tận hưởng khoản thời gian hạnh phúc vui vẻ, viên mãn bên nhau.

 • Màu sắc may mắn: xanh, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 • Số may mắn: 5, 4

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc thuận lợi suôn sẻ. Hôm nay người Tuổi Thìn đang được may mắn được cấp trên cất nhắc tới vị trí cao hơn nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc. Bản thân nên tạm thời tìm các giải trí, xả hơi sau một khoản thời gian dài vùi đầu vào công việc.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nhờ những kế hoạch chi tiêu hợp lý khoa học của mình mà có những khoản tích luỹ kha khá không còn phải lo lắng về vấn đề chi tiêu của mình.

Về tình cảm lại có phần ảm đạm. Sự chồng chất hiểu lầm và cãi vã kéo dài không giải quyết được có thể dẫn tới tình huống xấu nhất là chia ly. Vì vậy mà bản thân và nửa kia của mình nên ngồi lại cùng nhau bàn bạc giải quyết các khúc mắc trong tình cảm để hiểu nhau hơn.

 • Màu sắc may mắn: xám, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 • Số may mắn: 7, 5

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Hôm nay tử vi dự báo bản thân có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều dễ dàng hoàn thành tốt đẹp. Cấp trên nhận thấy và công nhận được cất nhắc lên các vị trí mới tốt hơn từ đó con đường sự nghiệp thăng tiến trông thấy rõ rệt .

Về tiền bạc tài lộc có phần khởi sắc. Những dự án mà bản thân đã bỏ công sức đầu tư trước đây giờ đã bắt đầu sinh lời ra hoa kết trái tạo nên nguồn thu nhập đáng kể.

Về tình cảm phai nhạt ảm đạm. Bản thân khi nóng giận hay có những lời lẽ khó nghe gây ra tổn thương cho nửa kia của mình. Vì vậy hãy bỏ đi thói quen xấu này và suy nghĩ kỹ từng lời nói nếu không mọi việc cũng đến hồi hết đường cứu chữa được.

 • Màu sắc may mắn: hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc có phần trắc trở. Những công việc còn tồn đọng từ trước chưa được giải quyết thoả đáng tích lại dần gây ra áp lực công việc ngày càng đè nặng. Bản thân nên cần có một kế hoạch cụ thể để có thể giải quyết những vấn đề tồn đọng một cách dứt điểm nhất.

Về tiền bạc tài lộc thì xấu dần. Những sự cố về đầu tư tài chính sẽ gặp nhiều trục trặc không đáng có nhất là những người đang trong lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy bản thân cần cân nhắc trước những dự định đầu tư của mình trong tương lai và phải kiểm soát tốt.

Về tình cảm thì bình ổn. Sự đồng điệu trong tâm hồn và lối sống của bản thân và nửa kia đã giúp người Tuổi Ngọ có được chỗ dựa tinh thần vững chắc, dễ dàng vượt qua mọi trở ngại trong công việc và cuộc sống.

 • Màu sắc may mắn: xanh, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Tý
 • Số may mắn: 6, 1

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc vô cùng hanh thông. Hôm nay công việc tuy có chút ngáng trở nhỏ nhưng thật ra lại xem như không có gì nhờ sự trợ giúp của quý nhân. Bản thân nên nhân cơ hội này mà học tập thêm kinh nghiệm và kiến thức từ những người đó tạo tiền đề để nhảy vọt sau này.

Về tiền bạc tài lộc có phần khởi sắc.Bản thân có cơ hội may mắn về những khoản đầu tư trong kinh doanh của mình mở ra những hợp đồng được ký kết mới.

Về tình cảm nhận nhiều điều bất ngờ mới. Những người có đôi có cặp thì hôm nay sẽ nhận được nhiều bất ngờ từ nửa kia của mình. Người còn độc thân thì vẫn dồn sức vào công việc và vẫn chưa có ý định tìm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: vàng, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi
 • Số may mắn: 9, 1

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc khó khăn. Sự tồn đọng của công việc chưa được giải quyết khiến cho cấp trên không hài lòng và trách móc. Điều này dẫn tới áp lực nặng nề khiến cho bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, bối rối mất phương hướng. Tử vi khuyên rằng bản thân cần cân bằng giữa công việc và sức khỏe để không ảnh hưởng để đầu óc tỉnh táo vào thông thái hơn dễ dàng giải quyết các công việc còn tồn đọng.

Về tiền bạc tài lộc thì có phần kém sắc. Hôm nay những khoản chi tiêu bắt buộc đổ dồn về làm cho tài chính bị hao hụt khá nhiều. Bản thân cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu vay mượn.

Về tình cảm thì có phần khởi sắc. Người có đôi có cặp sau một khoản thời gian tìm hiểu thì dần tính tới chuyện tương lai về chung một nhà. Người còn độc thân thì có cơ hội được gặp gỡ người khác giới từ đó phát triển thành tình cảm lứa đôi.

 • Màu sắc may mắn: đen, da cam
 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất
 • Số may mắn: 0, 7

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra khá thuận lợi. Hôm nay nguồi Tuổi Dậu được cấp trên giao phó cho công việc mới và vị trí mới khiến cho bản thân trở nên phấn chấn hơn. Hãy xem đây là thử thách mới trên con đường phát triển công danh của mình.

Về tiền bạc tài lộc thì có phần ổn định. Nhờ có kế hoạch chi tiêu khoa học cũng như tiết kiệm nên các vấn đề tài chính không phải lo nỗi lo của con giáp này.

Về tình cảm có phần tiến triển tốt. Người còn độc thân thì nhận được sự hồi đáp từ đối phương của mình sau một khoản thời gian tìm hiểu và chờ đợi. Những người có gia đình thì cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc và vẹn toàn.

 • Màu sắc may mắn: đỏ, tím
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ
 • Số may mắn: 8, 3

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra khá thuận lợi. Người Tuổi Tuất luôn có sự nhanh nhẹ tháo vát và sáng tạo trong công việc nên luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Cấp trên cũng vì thế mà muốn cất nhắc bản thân lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên đừng chủ quan là xao nhãng mất tập trung có thể làm tiêu tan mọi sự cố gắng trước đó.

Về tiền bạc tài lộc thì có phần kém sắc. Sự chi tiêu hoang phí của bản thân đã dẫn tới tình trạng túng thiếu trầm trọng phải đi vay mượn. Tử vi khuyên rằng bản thân nên có những kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn và cố gắng tích luỹ tiền tài tránh trường hợp này xảy ra trong tương lai.

Về tình cảm thì có phần ảm đạm phai nhạt. Sự bất đồng trong quan điểm sống và suy nghĩ khiến bản thân và nửa kia thường xuyên xảy ra cãi vã và bất đồng. Nếu cả hai không ai biết nhường nhịn nhau thì hậu quả xấu xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

 • Màu sắc may mắn: hồng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý
 • Số may mắn: 7, 5

Tử vi ngày 14/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra thông hanh. Bản thân sau một thời gian dài cố gắng đã nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, sự ủng hộ và quý mến từ bạn bè đồng nghiệp. Chính vì thế mà con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng.

Về tiền bạc tài lộc thông hanh. Tử vi dự báo bản thân có những vận may không ngờ mang lại tài lộc vượng phát phần nào giúp cho vấn đề tài chính có phần rủng rỉnh.

Về tình cảm thì tốt đẹp thăng hoa. Những người có đôi có cặp đang cùng nhau trả qua khoản thời gian vui vẻ hạnh phúc sau bao nhiêu biến cố xảy ra và dần tính tới chuyện về chung một nhà. Người còn độc thân thì cần phải dạn dĩ hơn để thể hiện cho nửa yêu thương kia biết tình cảm của mình đối với họ.

 • Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi
 • Số may mắn: 4, 7

Bài viết tử vi ngày 14/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày  hôm nay vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *