Tử vi ngày 13-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/3/2020 dương lịch giúp bạn xem về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. 13/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 13 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có cách thức hợp lý cho bản thân.

Thông tin xem tử vi ngày 13/3/2020 lịch dương:

 • Thứ sáu 13-3-2020 – Âm lịch: ngày 20-2 Âm Lịch tức ngày Ất Mão, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Mùi, Hợi
 • Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên Quý * – Phúc Sinh – Quan Nhật – Minh Đường *
 • Sao xấu: Trùng Tang * – Dương Thác – Thiên Ngục – Thiên Hỏa – Thổ Phủ – Thần Cách – Nguyệt Kiến Chuyển Sát – Thiên Địa Chuyển Sát
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)
 • Giờ hắc đạo: Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 13 tháng 3 loạt phân tích dưới đây.

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Do có “Tam hợp” phù trợ nên công việc làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn bao giờ hết. Cấp trên nhìn ra sự tiến bộ vượt bậc của bản thân và sẽ nhắc thêm nhiều trọng trách mới.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Người Tuổi Tý luôn nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội kiếm tiền lớn từ công việc kinh doanh dành tuy nhiên phải biết tận dụng cơ hội tốt nhất.

Về tình cảm kém sắc ảm đạm. Bản thân luôn dành thời gian cho công danh và sự nghệp nên vô tình bỏ quên sự quan tâm với nửa kia của mình. Nếu không biết điều chỉnh cân bằng thời gian giữa công việc và tình cảm thì e rằng sẽ thật khó để duy trì mối quan hệ này lâu dài.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối vất vả. Tử vi dự báo bản thân hôm nay dễ gặp thất bại trong công việc. Do quá tập trung vào công việc trong thời gian dài mà tình hình sức khoẻ và trí lực xuống dốc. Vì vậy hãy nghỉ ngơi một thời gian, tìm lại nguồn cảm hứng cho mình trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Về tiền bạc tài lộc lên xuống bất ổn. Bản thân nên xây dựng xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình để có tích luỹ đề phòng những tai hoạ bất ngờ.

Về tình cảm có nhiều biến động. Do ảnh hưởng của “Thổ sinh xuất” giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách vô hình khó nói. Đây là biểu hiện của việc bản thân vẫn chưa thật sự mở lòng và sẵn sàng để đón nhận mối quan hệ mới.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra khá hanh thông. Người Tuổi Dần luôn nhanh trí và khéo léo trước những khó khăn và thách thức. Bản thân từng bước khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình khi lần lượt chinh phục hết đỉnh cao vinh quang này tới đỉnh cao vinh quang khác, từng bước vững chắc tiến lên trên con đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc tốt đẹp. Bản thân có khả năng kiếm tiền, nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội tốt trong khi người khác vẫn chưa nhìn ra được.

Về tình cảm gặp nhiều sóng gió cản trở. Do ảnh hưởng của “Dần Thân tương xung” đã gây ra cho bản thân không ít hiểu lầm và cãi vã trong quan hệ vợ chồng. Cả hai đều không ai muốn mở lòng chia sẻ để hoá giải vướng mắc nên mâu thuẫn cứ thêm chồng chất.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Bản thân luôn có sự cố gắng bền bỉ không ngừng nên đường công danh của đang có chiều hướng thăng tiến mạnh mẽ. Vì vậy hãy tiếp tục duy trì việc này đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Bên cạnh thu nhập đến từ công việc chính thì bản thân còn có thêm khoản thu nhập rủng rỉnh từ các công việc phụ khác.

Về tình cảm vẫn chưa ổn định trắc trở. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” nên các cặp đôi có không ít lục đục và xung khắc trong mối quan hệ. Người còn độc thân vì mải mê với công việc nên cũng không ý định dành thời gian tìm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay có “Tam hợp cục” phù trợ nên các kế hoạch, dự định của bản thân đều tiến triển suôn sẻ. Vì vậy có thể an tâm gạt bỏ nỗi lo để nghỉ ngơi, thư giãn và tranh thủ cơ hội này để triển khai các mục tiêu dự án mới.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát. Những người đang làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh dễ thu về khoản lợi nhuận khủng.

Về tình cảm thăng hoa tốt đẹp. Do có quý nhân phù trợ nên bản thân có thể nhanh chóng tìm thấy được nửa yêu thương của mình. Chỉ cần bản thân tự tin và mạnh dạn thêm tí nữa thì cả hai có thể có mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 5, 25

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Do có “Lục hợp” phù trợ nên bản thân sớm tìm ra cho mình hướng đi mới phù hợp với năng lực thực sự của mình. Ngoài ra cùng với sự dẫn dắt của người có kinh nghiệm nên sự thăng tiến trở nên mạnh mẽ và nhanh hơn rất nhiều.

Về tiền bạc tài lộc thăng tiến. Hôm nay bản thân có nguồn thu nhập khá rủng rỉnh nên không cần phải lo nghĩ nhiều, có thể chi tiêu mua sắm cho gia đình và bản thân.

Về tình cảm có dấu hiệu kém sắc ảm đạm. Hãy dành thời gian để chăm sóc và quan tâm nhiều hơn tới tình cảm, suy nghĩ của nửa kia của mình. Trong tình yêu, một khi có sự cho đi thì chắc chắn sẽ được đáp trả bằng hạnh phúc, ngọt ngào.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra hung cát đan xen. Tử vi dự báo sẽ có kẻ tiêu nhân lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin quá mức của bản thân. Vì vậy để tránh tạo điều kiện cho kẻ xấu lợi dụng tốt nhất là nên tham khảo ý kiến từ những người đi trước trong cách nhìn người.

Về tiền bạc tài lộc có điềm báo hao hụt. Do có kẻ tiểu nhân phá hoại, bản thân nên cân nhắc thận trọng các quyết định liên quan tới tài chính.

Về tình cảm kém sắc ảm đạm. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” nên quan hệ tình cảm của các cặp đôi nảy sinh ra nhiều mâu thuận không đáng có. Nếu không kịp thời hoá giải thì tình cảm dần dà sẽ rạn nứt, nhạt nhoà.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra vô cùng khó khăn. Tử vi dự báo con đường công danh sự nghiệp có sự tụt dốc không phanh. Hãy vực dậy tinh thần làm việc càng sớm càng tốt nếu không e rằng sẽ còn nhiều tai hoạ xảy ra.

Về tiền bạc tài lộc xuống dốc. Những quyết định thiếu sáng suốt đã gây ảnh hưởng nặng nề cho bản thân, nguyên nhân chính cho những cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Về tình cảm ảm đạm. Người độc thân thì vẫn đóng chặt cánh cửa trái tim vì chưa vượt qua được nỗi đau quá khứ. Vì vậy hãy gạt bỏ những nỗi đau xảy ra trong quá khứ đi, đã đến lúc bản thân cần vực dậy sống cuộc sống cho hiện tại và tương lai sau này.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 3, 4

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay người Tuổi Thân đã tìm ra được thế mạnh của mình và có những phương hướng phát triển đúng đắn. Tuy nhiên, đừng quá tự mãn mà bỏ qua ý kiến đóng góp của người thì sớm hay muộn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tương lai sau này.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Hôm nay nhờ có “Thần Tài” phù trợ mà những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thu được những khoản kếch sù, vượng phát.

Về tình cảm hài hoà. Người có đôi có cặp thì đang cùng nửa kia tận hưởng những phút giây ngọt ngào và lãng mạn cùng nhau. Tình yêu thật sự đến từ cả hai phía, sẵn sàng sẻ chia và bao dung cho những thiếu sót của đối phương.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra khá suôn sẻ. Sự cố gắng và bền bỉ đã tới lúc gặt hái những thành quả. Tuy nhiên, bản thân phải duy trì sự cố gắng này, đừng vội chủ quan mà sẽ bị chững lại đột ngột trên con đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn. Hôm nay bản thân sẽ đón nhận những tài lộc bất ngờ góp phần giúp nâng cao tích luỹ tài sản cho mình.

Về tình cảm có những bước lớn mạnh. Người độc thân nhờ có “quý nhân” phù trợ chỉ đường mà bản thân sớm ngày tìm được nửa kia của mình. Người có đôi có cặp thì tình yêu ngọt ngào, viên mãn là mơ ước khao khát của không ít người.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra khá dễ dàng. Nhờ có “quý nhân” chỉ đường dẫn lối nên bản thân sớm tìm được cơ hội thăng tiến rõ rệt trong công việc. Tư vi khuyên nên mạnh dạn mạo hiểm với các quyết định trong ngày và sẵn sàng chịu trách nhiệm đến cùng nếu kết quả không được như mong đợi. Điều này sẽ ghi điểm rất nhiều trong mắt cấp trên.

Về tiền bạc tài lộc thăng tiến. Bản thân có thể an tâm chi tiêu, mua sắm mà không cần phải lo lắng tới vấn đề tài chính trong ngày.

Về tình cảm khởi sắc. Tử vi dự báo bản thân đang có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân hiện tại. Nhờ có “Tam hội cục” phù trợ nên việc hàn gắn những vết nứt trong quan hệ của các cặp đôi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 13/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra tương đối vất vả. Tử vi dự báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản thân dễ trở thành nạn nhân trong cuộc bàn tán, nói xấu. Vì vậy hãy phớt lờ bỏ qua và chỉ tập trung cho công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về tiền bạc tài lộc bất ổn. Do chi tiêu và mua sắm phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu vay mượn, cần phải sớm xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học và hiệu quả.

Về tình cảm có chút bất ổn. Hôm nay ngày “Tương hại” nên các mối quan hệ tình cảm không được tốt cho lắm. Cả hai tỏ ra khó chịu và bực dọc do áp lực người ngoài cuộc tạo ra. Hãy cùng nhau ngồi và bàn bạc tìm cách giải quyết nhanh chóng là cách tốt nhất để vượt qua rắc rối này.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 5, 12

Bài viết tử vi ngày 13/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *