Tử vi ngày 12-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. 12/3 Hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 12 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin xem tử vi ngày 12/3/2020 lịch dương:

 • Thứ năm 12-3-2020 – Âm lịch: ngày 19-2 Âm Lịch tức ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Ngọ, Tuất
 • Tuổi xung khắc ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Nguyệt Đức* – Thiên Quý * – Thiên Xá * – Ngũ Phú * – Cát Khánh * – Phổ Hộ – Phúc Hậu – Thanh Long *
 • Sao xấu: Hoàng Sa – Ngũ Quỹ
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Xuất hành đi xa

Tử vi ngày 12/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 12 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra hanh thông. Hôm nay có “Cát tinh” phù trợ mà bản thân có được những quyết định dứt khoát và sáng suốt trong công việc. Vì vậy những tình huống khó khăn và nan giản đều được xử lý theo cách tốt nhất không gây ra bất cứ thiệt hại nào. [toc]

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Bản thân hiện tại không phải lo lắng về tiền bạc cơm áo gạo tiền như trước mà có thể tự xoay xở tốt cho cuộc sống của mình.

Về tình cảm kém hài hoà. Từ những cuộc trò chuyện hai bên dành cho nhau tuy tưởng chừng nhỏ nhoi nhưng rất quan trọng để duy trì tình yêu được bền lâu. Từ đó cả hai thông cảm và thấu hiểu nhau hơn, cuộc sống tình cảm gia đình trở nên bền vững hơn bao giờ hết.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 8, 14

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra có khó khăn. Bản thân là người có năng lực xử lý công việc tốt, tuy nhiên bản tính hay lo lắng suy nghĩ vẩn vơ gây ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng. Lúc này bản thân không đủ bình tĩnh để kiểm soát các cảm xúc tiêu cực nên dễ gây ra mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc dư dôi. Hôm nay bản thân có được những khoản hời tài chính nên không cần phải lo nghĩ nhiều tới vấn đề tài chính.

Về tình cảm có biến chuyển xấu. Do anh hưởng của “Đào hoa” tử vi dự báo thấy trong hai người sẽ có ý nghĩ ngoại tình, phản bội. Lúc nãy hãy giữ an toàn với người khác giới để tránh những hiểu làm đáng tiếc xảy ra.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 5, 18

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không thuận lợi. Người Tuổi Dần có tính cách thẳng thắn bộc trực nên dễ gặp phải hoạ không đáng có. Tuy nhiên, nếu có người chịu hiểu tính cách của mình thì bản thân cũng có thể chuyển thù thành bạn nhưng đòi hỏi tiên quyết là cần phải kiên nhẫn.

Về tiền bạc tài lộc có biến động xấu. Bản thân hãy lên kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học để có khoản tích luỹ lâu dài khi cần thiết.

Về tình cảm viên mãn êm đẹp. Người có đôi có cặp thì có khoảng thời gian vui vẻ hạnh phúc viên mãn bên nhau. Người còn độc thân thì có khả năng nói chuyện lưu loát và thu hút nên có cơ hội nhận được nhiều lời tỏ tình trong ngày.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Hôm nay ngày “Mão Mùi tam hợp” mang tới cho bản thân khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Những người theo đuổi con đường học vấn cũng đạt được những kết quả tốt đẹp vì vậy nên tận dụng cơ hội này để thực hiện những dự định còn đang dang dở.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì tử vi dự báo có doanh vượng phát, bản thân cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Bản thân trong tình cảm luôn giữ sự cố chấp và hay có lời nói nặng nề nên gây ra nhiều thương tổn cho nửa kia của mình. Hãy lắng nghe và chia sẻ để thấu hiểu hơn nửa kia của mình, xem họ muốn gì và cần gì để hiểu được hết khúc mắc trong mỗi người.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra thuận lợi. Người Tuổi Thìn luôn có tinh thần hăng hái, thái độ cần cù và cầu tiến trong công việc, điều đó là những yếu tố góp phần tạo nên những thành công trong tương lai gần. Ngoài ra, tính cách chân thực và chính trực cũng góp phần không nhỏ đến con đường công danh sự nghiệp sau này.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nhờ sự thận trọng trước những vấn đề liên quan tới tài chính giúp bản thân tránh được những thất thoát tài chính không đáng có.

Về tình cảm có chút phai nhạt ảm đạm. Do quá tập trung vào công việc mà bản thân quên mất việc giành thời gian cho nửa kia cũng quan trọng không kém. Hãy cố gắng giành thời gian cho nhau, kể chuyện, chia sẻ với nhau những khó khăn việc này không những làm giảm bớt gánh nặng cho mình và đối phương mà còn giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó khăng khít.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 7, 11

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra có chút khó khăn. Tử vi dự báo công việc có tiềm ẩn rủi ro không đáng có, chính sự thiếu tập trung trong công việc của bản thân đã gây ra những sai lầm. Cùng một lỗi sai như nhau nhưng không chịu sửa còn lặp đi lặp lại vì sự bất cẩn, xuề xoà của mình.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Nếu bản thân không có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì rất dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu nợ nần.

Về tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Người có đôi có cặp đang cùng nhau trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn. Sự chủ động vun vén tình cảm từ hai phía giúp mối quan hệ giữ được sự nồng nàn như thuở mới yêu.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 1, 20

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra không mấy suôn sẻ. Do ảnh hưởng của “Nhị hợp” khiến bản thân dễ rơi vào mù quáng làm theo những quy định cứng nhắc. Vì vây hãy linh hoạt hơn trong tư duy sáng tạo, tránh gò bó cứng nhắc để có kết quả tốt nhất trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc được duy trì ở mức bình ổn. Khả năng quản lý tài chính thông minh nên bản thân giữ được cho mình nguồn tích luỹ ổn định lâu dài.

Về tình cảm hài hoà. Người đã lập gia đình thì trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và ấm êm. Người còn độc thân gặp chút rắc rối trong quá trình chinh phục một nửa kia của mình nhưng đừng vội nản lòng, tất cả chỉ mới bắt đầu mà thôi.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 7, 9

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không thực sự dễ dàng. Tử vi khuyên bản thân cần phải khiêm tốn, tập trung làm tốt công việc của mình không nên bao đồng chuyện của người khác. Ngoài ra, phải biết tận dụng tốt khoảng thời gian rảnh rỗi để bồi dưỡng thêm kiến thức lẫn kỹ năng để phục vụ cho lâu dài sau này.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn. Tử vi dự báo hôm nay tiền tài vượng phát đem lại cho bản thân động lực để chinh phục các mục tiêu cao hơn nữa.

Về tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Người có đôi có cặp thì luôn nhận được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè. Đây cũng là động lực không thể thiếu giúp các cặp đôi vượt qua các áp lực cuộc sống để chung sống lâu dài.

 • Màu sắc may mắn: Xanh thẫm
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 6, 10

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra thuận lợi. Bản thân người Tuổi Thân luôn nhiệt tình và tốt bụng nên không khó để tạo dựng mối quan hệ xã hội rộng rãi. Cấp trên biết được lợi thế của bản thân nên dành cho sự tín nhiệm cao và đang có ý định cất nhắc lên những vị trí cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc có chút bấp bênh. Các kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học và đầu tư rõ ràng sẽ giúp bản thân hạn chế được những thất thoát tài sản không mong muốn.

Về tình cảm viên mãn. Đối với người còn độc thân thì đây là thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm với người mình để ý tới. Đừng sợ đối phương từ chối mà giấu đi cảm xúc sau này hối hận mãi khôn nguôi.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 5, 21

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối khó khăn. Tử vi dự báo có tiểu nhân đeo bám gây khó dễ trong công việc nên làm chuyện gì cũng bất thành. Ngoài ra bản thân nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình với đồng nghiệp để tránh gây hoạ thị phi ảnh hưởng lâu dài tới sau này.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Các công việc chính và phụ đều mang lại cho bản thân khoản thu nhập rủng rỉnh, vì vậy không cần phải lo lắng tới việc chi tiêu nên chó thê mua sắm cho mình và gia đình.

Về tình cảm có chuyển biến khả quan. Hôm nay có “Cát tinh” phù trợ nên bản thân tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người bạn đời của mình. Bản thân tìm được sự đồng cảm ở nửa kia của mình nhờ việc tâm sự và chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 4, 28

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra không dễ dàng. Tính cách tự tin thái quá, để cao bản thân quá mức nên đồng nghiệp ganh ghét, họ không bằng lòng với cách cư xử đó, họ không nói ra nhưng luôn tìm cách để hãm hại. Vì vậy hãy bỏ thói quen xấu này càng nhanh càng tốt nếu không sẽ nhận hẩu qua khôn lường.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Do có “Chính Tài” phù trợ nên bản thân có cơ hội tăng thu nhập trong ngày là khá cao.

Về tình cảm khởi sắc êm đẹp. Mặc dù đã trải qua nhiều sóng gió, hiểu lầm các cặp đôi vẫn có cách giải quyết riêng và đang duy trì tốt cuộc sống gia đình. Người còn độc thân thì nhờ tính cách chân thành và cởi mở nên sớm tìm được một nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 6, 9

Tử vi ngày 12/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Hôm nay có “Cục diện tam hợp” phù trợ nên dường như đường công danh đang rộng mở trước mắt, bản thân chỉ cần cố gắng chút nữa thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn.

Về tiền bạc tài lộc dư dôi. Bản thân đã có một khoản tích luỹ kha khá nên không phải lo lắng tới vấn đề chi tiêu hay áp lực kinh tế như khoảng thời gian trước.

Về tình cảm bình ổn yên vui. Người có đôi có cặp thì đang tận hưởng khoản thời gian vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, hãy sớm nghĩ cách làm mới và hâm nóng tình cảm vì không ai biết được lúc nào sẽ phai nhạt.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 7, 14

Bài viết tử vi ngày 12/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *