Tử vi ngày 11-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 11/3 hôm nay, con giáp nào gặp được nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 11 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu. Qua đó có giải pháp thích hợp cho bản thân mình.

Xem tử vi ngày 11/3/2020 lịch dương:

 • Thứ tư: 11-3-2020 – Âm lịch: ngày 18-2 Âm Lịch tức ngày Quý Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Tỵ, Dậu
 • Tuổi xung khắc ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Sinh khí – Kính Tâm – Đại Hồng Sa – Hoàng Ân *
 • Sao xấu: Hoang Vu * – Cửu không – Tứ Thời Cô Quả
 • Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Tỵ (09h-11h), Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Giờ hắc đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Thìn (07h-09h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)
 • Việc nên làm: Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 11/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 11/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 11 tháng 3 qua phân tích bên dưới.

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra tương đối vất vả. Hầu như các hạng mục đầu tư, kinh doanh từ trước vẫn chưa được hoàn thành theo tiến độ dự định. Ảnh hưởng “Tương xung” tử vi dự báo có mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp gây cản trở nhiều tới việc thể hiện năng lực của bản thân.

Về tiền bạc tài lộc chững lại. Tư vi khuyên bản thân nên tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập trong tương lai.

Về tình cảm khởi sắc. Hôm nay bản thân và nửa kia đang có những giây phút thăng hoa, nồng nàn cảm xúc. Các cặp đôi dự định chấm dứt giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện về chung một nhà.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 5, 6

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối ổn định. Người Tuổi Sưu luôn có than vọng hướng tới các mục tiêu cao hơn, lớn hơn phía trước. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì đòi hỏi ở bản thân một sự kiên trì, bền bỉ lâu dài.

Về tiền bạc trình tài lộc tăng tiến. Các nguồn thu nhập đang có dấu hiệu tăng nhanh khiến động lực kiếm tiền của bản thân ngày càng mạnh mẽ hơn.

Về tình cảm hài hoà. Hôm nay là “Ngũ hành tương sinh” đã củng cố tinh thần tích cực của người Tuổi Sửu trong các mối quan hệ. Bản thân luôn luôn tin tưởng nếu mình cứ mở lòng với tình yêu chân thành thì ắt sẽ nhận được hạnh phúc thực sự.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Do có “Tam hợp” phù trợ nên bản thân hôm nay bắt tay thực hiện việc gì cũng đều dễ dàng, suôn sẻ. Nhờ có tinh thần hăng hái và thái độ cầu tiến chính là những yếu tố quan trọng giúp bản thân có được sự chú ý của cấp trên.

Về tiền bạc tài lộc khả quan. Những cố gắng của bản thân trong công việc đã tới lúc được đền đáp nhiều cơ hội được tăng lương thưởng.

Về tình cảm khởi sắc. Người còn độc thân nên tham gia các hoạt động tập thể thì mới có cơ hội tìm thấy một nửa kia của mình. Tuy nhiên, chớ lầm tưởng tình yêu với cảm giác thích nhất thời, hãy suy nghĩ thật cẩn thận và chu đáo.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 3, 6

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra tương đối khó khăn. Mặc dù bản thân là người tài năng và khôn khéo, nhưng vẫn có một số tật xấu nên gây ra không ít ác cảm đối với những người xung quanh. Hãy cố gắng bỏ bớt cái tôi của mình, hoà đồng vào môi trường tập thể để công việc được tiến triển tốt đẹp hơn.

Về tiền bạc tài lộc khá xấu. Do ảnh hưởng của “Kiếp Tài” gây ra hao hụt tài sản đáng kể, vì vậy đây không phải là thời điểm thích hợp cho đầu tư và kí kết.

Về tình cảm có điềm xấu ảm đạp. Người Tuổi Mão luôn có tính cách nóng nảy thường có xu hướng trút mọi bực dọc lên nửa kia của mình. Các cuộc cãi vã không được giải quyết dứt điểm mà cứ chồng chất, tăng dần theo thời gian dần tạo ra vết nứt lớn trong mối quan hệ này.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Tử vi dự báo khuyên người Tuổi Thìn cần nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đã xây dựng từ trước. Người Tuổi Thìn luôn có bản lĩnh vững vàng nên sẽ gặt hái được nhiều thành công vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc hanh thông. Các kế hoạch, dự án được thực hiện từ trước nay đã tới lúc mang lại cho bản mệnh doanh thu đáng kể.

Về tình cảm vô cùng êm ấm. Hôm nay ngoài tình yêu đôi lứa thì các mối quan hệ khác như là gia đình, bạn bè cũng đều có những chuyển biến tốt đẹp. Vì vậy bản thân cứ an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc, viên nguyện này.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 2, 9

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra hanh thông. Người Tuổi Tỵ vốn là con giáp thông minh, nhanh trí, lại biết đối nhân xử thế nên luôn tạo được cảm tình tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi chính sự tự tin quá mức lại trở thành con dao hai lưỡi khiến người tuổi này sinh ra chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng.

Về tiền bạc tài lộc gặp nhiều may mắn. Do có “Thực Thần” phù trợ đã đem tới cho bản thân khá nhiều tin vui về tài chính, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Về tình cảm phai nhạt, ảm đạm. Do bản thân cứ cắm đầu vào công việc nên quên mất việc quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình. Chính khoảng cách trong tình yêu dễ làm rạn nứt mối quan hệ giữa các cặp đôi hơn bao giờ hết.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra tương đối khó khăn.Do ảnh hưởng xấu của “Tự hình” khiến bản thân bộc lộ thói hiếu thắng và kiêu ngạo trong quá trình làm việc. Vì vậy nếu không lưu tâm vấn đề này dễ tạo nên sự bản thủ không biết tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng nghiệp làm ảnh hưởng xấu tới tương lai sau này.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Khả năng quản lý tài chính khoa học và thông minh đã giúp bản thân có thể thoải mái trong chi tiêu mua sắm cho mình và gia đình.

Về tình cảm xung đột và tuột dốc. Các đôi lứa yêu nhau liên tục nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Bản thân người Tuổi Ngọ hay có phản ứng thái quá dễ tạo nên vết thương lòng sâu sắc cho nửa kia.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra thuận lợi. Người Tuổi Mùi luôn có tính cách tỉ mỉ và chỉn chu trong công việc. Tuy nhiên, dường như bản thân vẫn còn thiếu đi sự linh hoạt và nhạy bén cần thiết để đạt được kết quả tốt hơn.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Hôm nay có “Chính Tài” phù trợ đã mở ra cho bản thân khá nhiều cơ hội làm ăn tốt, gặt hái được khoản hời đáng kể.

Về tình cảm hài hoà. Người có đôi có cặp thì có tình yêu thắm thiết và hạnh phúc trong sự chúc phúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đấy chính là động lực lớn nhất đáng mơ ước của rất nhiều người giúp họ vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 5, 17

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra khó – dễ đan xen. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương khắc” khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực nặng nề. Tuy nhiên với nguồn năng lượng dồi dào, người Tuổi Thân có thể dễ dàng đưa ra các ý tưởng sáng tạo và quyết đoán trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm nên bản thân vẫn duy trì và tích luỹ tốt nguồn tiền bạc của mình.

Về tình cảm khởi sắc. Người còn độc thân thì sự hài hước, lém lỉnh giúp bản thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt trong mắt những người khác giới. Chỉ cần con giáp mở lòng mình và nhanh nhạy nắm bắt các cơ hội tốt để không bỏ qua nhân duyên của đời mình.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 7, 8

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối dễ thở. Hôm nay mặc dù công việc có một vài rắc rối xảy ra nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản thân cần phải học hỏi và nâng cao trình độ mình hơn bớt dựa dẫm vào người khác.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Cá nguồn thu nhập đến từ công việc chính và phụ đều mang lại cho bản thân tiền bạc dư dả, vì vậy hãy lập kế hoạch lâu dài dễ tích luỹ cho sau này.

Về tình cảm chưa được như ý. Người Tuổi Dậu luôn có sự nhạy cảm nhất định trong tình cảm, nếu vô tình kích động bản thân có thể trở nên cáu gắt, giận dữ vô cớ không kiểm soát được. Thời gian dành cho nhau của các cặp đôi quá ít nên tình yêu đôi lứa có dấu hiệu phai nhạt dần.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra vô cùng thông hanh. Hầu như phần lớn các dự án đều có tiến triển tốt đẹp giúp bản thân có tâm lý thoải mái và không còn nặng nề như trước. Mặt khác nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc không quá bận rộn, bản thân không phải tốn nhiều công sức nhưng vẫn tạo nên những kết quả vượt mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Hôm nay các cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, vì vậy bản thân cần nhanh nhạy nắm bắt mới có thể chuyển hoá thành hiện thực.

Về tình cảm viên mãn. Người có gia đình thì đời sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc. Người độc thân thì có cơ hội tìm được một nửa kia của mình nhờ sự mai mối từ người thân.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 11/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra khá dễ dàng. Bản thân luôn có quan hệ và kết nối tốt với đồng nghiệp và những người xung quanh mình. Cấp trên nhìn thấy được khả năng đó và luôn sẵn lòng tạo điều kiện để bản thân được phát huy tối đa sức mạnh đó.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát. Tử vi dự báo đây chính là thời điểm tốt mang lại rất nhiều cơ hội cho người tuổi này những khoản thu lớn vượt ngoài mong đợi.

Về tình cảm thăng tiến tốt đẹp. Người có đôi có cắp thì đang tận hưởng sự nồng nàn và hạnh phúc trong tình yêu đôi lứa. Người còn độc thân vì quá mải mê với con đường công danh sự nghiệp nên vẫn chưa nghĩ nhiều tới việc đi tìm nửa yêu thương.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 6, 7

Bài viết tử vi ngày 11/3/2020 của 12 con giáp được thầy phong thủy phân tích rất cụ thể. Mọi đóng góp về bài viết củng như tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *