Tử vi ngày 10-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 10/3/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 10/3 hôm nay, con giáp nào có được nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 10 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Xem tử vi ngày 10/3/2020 lịch dương:

 • Thứ 3: 10-3-2020 – Âm lịch: ngày 17-2 Âm Lịch tức ngày Nhâm Tý, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý.
 • Tuổi hợp ngày: Thìn, Thân
 • Tuổi xung khắc ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Thiên đức hợp* – Thiên Quan * – Tuế Hợp – Mẫu Thương *
 • Sao xấu: Thiên Cương * – Địa Phá – Địa Tặc – Băng Tiêu Ngoạ Hãm – Sát Chủ * – Nguyệt Hình – Tội Chỉ – Lỗ Ban Sát
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: An táng, mai táng
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – Tế lễ, chữa bệnh – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 10/3/2010 của 12 con giáp được đánh giá, phân tích qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 10 tháng 3 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra không quá khó khăn. Người Tuổi Tý luôn có sự mạnh mẽ và dứt khoát vói các quyết định trong công việc của mình nên dễ dành hoàn thành công việc trôi chảy. Tuy nhiên, nếu muốn có những đột phá lớn hơn thì đòi hỏi bản thân phải có sự nỗ lực và chăm chỉ nhiều hơn nữa.[toc]

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Hôm nay bản thân có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu vui chơi, mua sắm cá nhân mà bị áp lực tiền bạc làm cho mệt mỏi.

Về tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” người Tuổi Tý có vấn đề khúc mắc cần chia sẻ nhưng lại chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia. Lâu dần những hiểu lầm và rắc rối tích dần dần lại chỉ càng khiến bản thân thêm mệt mỏi, buồn chán.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Chỉ một chút sơ hở đặc biệt là đối với vấn đề lời ăn tiếng nói, thì bản thân sẽ phải chịu những tai hoạ không lường trước được. Cách tốt nhất là hãy cứ tránh xa đám đông, chuyện bao đồng để không dính phải hoạ thị phi không đáng có.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng vượng phát. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã thu về khoản hời khủng.

Về tình cảm viên mãn. Người có đôi có cặp thì bản thân và nửa kia những phút giây lãng mạn bên nhau, tình yêu ngập tràn hương sắc. Người còn độc thân sẽ sớm tìm được một nửa kia của mình nếu như biết cởi mở, chân tình hơn.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra không quá thuận lợi. Tử vi dự báo hôm nay bản thân sẽ có kẻ tiểu nhân đeo bám hãm hại. Để tránh những tình huống bất lợi, bản thân hãy cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo và sáng suốt nhất định.

Về tiền bạc tài lộc bình ổn. Thu nhập bình ổn không dư dả nhiều nhưng nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh nên vẫn có được khoản dư trong ngày.

Về tình cảm lên xuống bất ổn. Do ảnh hưởng của “Dần Tỵ tương hại” bản thân luôn mang tâm lý bất an không yên. Dường như tưởng chừng gia đình hạnh phúc viên mãn, nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ bên trong dậy sóng, rối ren đến thế nào.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 20

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra dễ dàng. Hôm nay cho dù là những người làm kinh doanh hay làm công ăn lương cũng có được những cơ hội thăng tiến rõ rệt trong ngày. Nhờ sự nhanh trí và nhạy bén, nên bản thân hoàn toàn có thể hạn chế tối đa được những tổn thất trong công việc.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Tử vi dự báo bản thân sẽ đón nhận được nhiều nguồn lộc mang lại thu nhập lớn tới mức không ngờ .

Về tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Chuyện tình cảm lứa đôi của bản thân và nửa kia không ít hiểu lầm, cãi vã trong cuộc sống hôn nhân. Mơ ước về một tình yêu chân thành giản dị bỗng chốc tan biến vì hiện thực phũ phàng.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 13

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Người Tuổi Thìn có được những cơ hội tốt để khẳng định năng lực cá nhân của mình nên đường công danh bổng lộc rộng mở. Cấp trên tin tưởng giao thêm cho những trọng trách mới và không có điều gì có thể cản trở bản thân hoàn thành chúng.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Sau mọi nỗ lực không ngừng nghỉ có thể nói đây là lúc bản thân có thể an tâm tận hưởng hoa thơm trái ngọt mình gặt hái được.

Về tình cảm có chút thăng trầm. Người đã có gia đình đừng quá chủ quan với hạnh phúc hiện tại mà không dành sự quan tâm, tình yêu thương cho nửa yêu. Hạnh phúc chỉ bền vững khi được chăm chút, vun vén từng ngày.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tương đối suôn sẻ. Hôm nay mặc dù có kẻ tiểu nhân đeo bám gây hại nhưng lại có quý nhân che chở nên gần như mọi rắc rối đều được giải quyết êm đẹp. Tuy vậy, bản thân cần có sự đổi mới trong tư duy cũng như cách thức làm việc để mang tới những hiệu quả cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Do có “Cát tinh”phù trợ nên bản thân không cần phải quá lo lắng đối với vấn đề tài chính trong ngày, vẫn có thể thoải mái đôi chút để chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm không được như mong đợi. Do có “Ngũ hành Hoả vượng” nên buộc bản thân phải chú trọng hơn tới việc kiểm soát cảm xúc và lời ăn tiếng nói của mình để không ảnh hưởng tới nửa kia.Nếu không giữ được bình tĩnh thì e rằng sẽ có những hành động ghen tuông vô cớ, lời nói nặng nề gây tổn thương sâu sắc cho nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra thông hanh. Khả năng sắp xếp công việc khoa học mặc dù khối lượng công việc có phần quá sức nhưng bản thân vẫn có thể xử lý ổn thoả mọi việc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình đang từng bước được đáp trả bằng những thành tựu xứng đáng.

Về tiền bạc tài lộc khởi sắc thăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu thăng tiến mạnh mẽ, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui bất ngờ.

Về tình cảm vô cùng êm đẹp. Hôm nay có “Tam hợp cục nâng đỡ” nên bản thân có những phút giây hạnh phúc bên cạnh người ấy. Từ cả hai phía hãy chủ động hâm nóng tình cảm, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần
 • Số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra khó – dễ đan xen. Tử vi dự báo cho biết nếu bản thân có thể cân nhắc chu toàn mọi việc thì vẫn có thểdễ dàng vượt qua những vấn đề rủi ro. Hãy nhớ rằng luôn luôn giữ cho mình tỉnh táo thì cho dù công việc có thể phát sinh rắc rối bất cứ lúc nào vẫn có cách giải quyết tốt đẹp.

Về tiền bạc tài lộc có chút biến động. Những quyết định tài chính thiếu suy nghĩ trong ngày hôm nay của bản thân dễ gây thất thoát một khoản tiền không nhỏ.

Về tình cảm thăng hoa tốt đẹp rõ. Những người có đôi có cặp thì tình cảm đang trên đà phát triển ngày càng nồng nàn và gắn bó. Người còn độc thân tuy có cơ hội để tìm nửa kia của mình nhưng vẫn chưa quan tâm lắm, thích hưởng thụ những khoản thời gian cá nhân của riêng mình hơn.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra vô cùng thuận lợi. Do có “Nhị hợp” phù trợ nên bản thân trở nên sáng dạ, nhạy bén và linh hoạt hơn bao giờ hết. Bản thân tìm ra được cơ hội để chuyển mình chỉ trong khoảng thời gian ngắn và nhanh thực hiện giấc mơ thành hiện thực của mình.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng dồi dào. Người Tuổi thân có cơ hội kiếm tiền tốt và nhanh nhạy nắm bắt được trong khi nhiều người còn chưa kịp nhìn ra.

Về tình cảm ổn định. Bản thân và nửa kia đang yêu nhau trong bình lặng, đôi lúc tưởng chừng như phai nhạt dần trông thấy. Vì vậy hãy nghĩ cách để hâm nóng tình cảm của mình và nửa kia trước khi rắc rối xảy ra.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 3, 15

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay các kế hoạch thực hiện lúc trước đã dần đi vào quỹ đạo hoạt động ổn định, mọi thách thức cũng dần được hoá giải đến lúc chờ hưởng thụ thành quả. Cấp trên đánh giá cao trên nhiều phương diện, nên nhanh nhạy nắm bắt những cơ hội tốt để tạo cho mình bước tiến đáng kể.

Về tiền bạc tài lộc dư dôi. Các dự án đầu tư, làm ăn đều tiến triển tốt cùng lúc mang đến cho bản thân sự thoải mái trong chi tiêu mua sắm.

Về tình cảm vô cùng khởi sắc. Do có “Dậu Tỵ bán hợp” nên người độc thân tìm được nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của đời mình. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc và ngập trành yêu thương bên nhau.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 8, 20

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay người Tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn trong công việc có cơ hội để thăng tiến trong ngày. Vì vậy bản thân nên tranh thủ thời gian này để bồi dưỡng thêm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn vì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc sắp tới.

Về tiền bạc tài lộc không tệ. Bản thân đang có những cơ hội nâng cao nguồn thu nhập rõ ràng, quan trọng mình là có nhạy bén nắm bắt được hay không.

Về tình cảm hài hoà, viên mãn. Do có “Ngũ hành tương sinh” nên tình cảm đôi lứa yêu nhau hoà hợp tới mức khó tin. Trong tình yêu sự cảm thông, chia sẻ, đồng lòng và bao dung chính là sợi dây gắn kết hai nửa với nhau dù có xa cách thế nào.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 9, 25

Tử vi ngày 10/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra tương đối phức tạp. Tử vi dự báo hôm nay có hoạ tiểu nhân đeo bám nên bản thân tiến hành việc gì cũng bị cản trở, phá hoại. Vì vậy cách tốt nhất để hạn chế rắc rối và thất thoát là tìm cho mình chỗ dựa vững vàng để đứng ra làm chủ mọi việc.

Về tiền bạc tài lộc có hao hụt. Tử vi dự báo có điềm báo hao tài tốn của nên bản thân cần phải thận trọng hơn trong việc bảo quản và chi tiêu tài sản cá nhân.

Về tình cảm phai nhạt ảm đạp. Do ảnh hưởng của “Ngũ hành tương xung” khiến bản thân dễ rơi vào nhiều vấn đề bất lợi trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn và hiểu lầm không được giải quyết triệt để mà chồng chất lên nhau sẽ là nguyên nhân chính gây rạn nứt và chia rẻ tình yêu lứa đôi.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 10, 14

Bài viết tử vi ngày 10/3/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mợi khía cạnh. Mợi thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment phí bên dưới.

Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *