Tử vi ngày 1-3-2020 dương lịch của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/3/2020 dương lịch giúp bạn hiểu về công việc, tình cảm, tiền bạc căn mệnh của của 12 con giáp. 1/3 hôm nay, con giáp nào sẽ gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Bài viết tử vi 1 tháng 3 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu qua lăng kính nhà phong thủy học.

Xem tử vi ngày 1/03/2020 lịch dương:

 • Chủ nhật: 1-3-2020 – Âm lịch: ngày 8-2 tháng Hai âm lịch, ngày Quý Mão, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý
 • Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
 • Tuổi xung khắc tháng: Tân Dậu, Ất Dậu.
 • Sao tốt: Phúc Sinh – Quan Nhật – Minh Đường *
 • Sao xấu: Thiên Ngục – Thiên Hỏa – Thổ Phủ – Thần Cách – Nguyệt Kiến Chuyển Sát – Dương Thác – Thiên Địa Chính Chuyển
 • Giờ hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Kiện tụng, tranh chấp – Nhập trạch, chuyển về nhà mới
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Tế lễ, chữa bệnh

Tử vi ngày 1/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/3/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 1 tháng 3 dưới góc nhìn của nhà phong thủy chúng tôi.

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra thuận lợi. Đây chính là thời điểm tốt để bản thân thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình, nhanh chóng hoàn thành xuất sắc công việc được giao, nhận được sự ngưỡng mộ cấp trên, đồng nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Hôm nay nhờ có “Tam hợp quý nhân” phù trợ về tiền tài nhất là với những người kinh doanh buôn bán phát tài rõ rệt.

Về tình tình cảm khởi sắc. Người đã có gia đình tận hưởng được cảm giác bình yên, vui vẻ có trong ngày này. Người còn độc thân thì sự chủ động bày tỏ tình cảm của nhanh chóng làm xiêu lòng trái tim của người mình thương.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 7, 20

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Người Tuổi Sửu luôn làm việc chăm chỉ và theo kế hoạch rõ ràng nên luôn nhận được đánh giá cao của cấp trên. Tuy nhiên, để gặt hái được thành tựu vượt bậc cần cần có sự liều lĩnh và đổi mới trong tư duy của mình, hãy thử thách bản thân bằng những lĩnh vực mới mẻ hơn.

Về tiền bạc tài lộc ổn định. Tuy đã có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên nguồn thu nhập tích luỹ không ngừng tăng.

Về tình cảm kém sắc. Người có gia đình thì êm ấm yên vui, hãy tận hưởng cảm giác này nhé. Do “Ngũ hành tương sinh” mang tới cho người còn độc thân cảm giác cô đơn trong thời gian này, chạnh lòng khi thấy ai cũng có đôi có cặp.

 • Màu sắc may mắn: Xanh dương
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 3, 8

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra khá suôn sẻ. Người Tuổi Dần bản thân luôn sở hữu sự quyết đoán và dũng khí luôn luôn đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc. Tuy nhiên quá trình đạ thành tựu trên con đường công danh thì phải có sự kiên trì, nhẫn nại luôn là yếu tố tiên quyết.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng thông hanh. Hôm nay sẽ có nguồn thu nhập rủng rỉnh, các hạng mục đầu tư trước đây đã bắt đầu có hiệu quả.

Về tình cảm chưa được như mong đợi. Do ảnh hưởng của “Dần Thân tương xung” đã tạo ra các rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của bản thân với nửa kia. Hãy cố gắng tìm hiểu xem thời gian này tại sao đối phương hay đặt điều vô lý làm cho bản thân căng thẳng khó chịu.

 • Màu sắc may mắn: Hồng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 1, 3

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra có chút bất ổn. Vì vậy trước khi quyết định việc gì thì bản thân nên tìm đến những người đi trước để tham khảo học hỏi kinh nghiệm.

Về tiền bạc tài lộc đi xuống. Tử vi hôm nay dự báo có kẻ tiểu nhân lợi dụng sự nhẹ dạ dễ tin người ở con giáp này để lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy hãy nên cẩn thận trong những trường hợp vay mượn, đầu tư.

Về tình cảm gặp nhiều buồn phiền. Hôm nay “Ngũ hành tương khắc” đã gây ra ít nhiều xung đột, cãi vã trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Bản thân luôn quá đề cao cái tôi của mình vì vậy nên hạ thấp cái tôi của mình xuống, nói chuyện nhỏ nhẹ với đối phương để mọi việc êm đẹp hơn.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 7, 10

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng. Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đạt được những thành tựu như ý, còn những người trong lĩnh vực kinh doanh thì vượng phát. Hôm nay vận may đang phất lên nên làm gì cũng được thuận buồm xuôi gió.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng hanh thông. Bản thân đang có công việc ăn nên làm ra, nhất là người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ thu được khoản doanh thu vượt ngoài mong đợi.

Về tình cảm đang đứng ở lưng chừng bình ổn. Người độc thân khó lòng tìm được một nửa kia của mình dù bản thân đã mở lòng trước. Người có đôi có cặp thì mối quan hệ tình cảm cũng khó duy trì được lâu vì cả hai phía không tìm được tiếng nói chung.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 4, 19

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra vô cùng dễ dàng. Hôm nay “Tỵ Thân nhị hợp” đã mang lại nhiều may mắn cho trong quá trình xử lý công việc. Bản thân nhờ vào năng lực và tài ứng biến linh hoạt của mình thêm sự hỗ trợ từ quý nhân thì càng dễ dàng hơn trong xử lý công việc.

Về tiền bạc tài lộc tăng tiến. Hôm nay là ngày may mắn, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán lại càng dễ vượng phát tài.

Về tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Đây là thời gian thích hợp để để bản thân và nửa kia của mình có được những phút giây hò hẹn lãng mạn. Tình cảm được gắn bó khăng khít và bền chặt nhờ vào sự chủ động từ cả hai phía.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 5, 23

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra không thuận lợi. Do ảnh hưởng của “Hung Tinh giáng hoạ” đã khiến bản thân mất đi sự tập trung trong công việc. Hậu quả là dễ phạm phải các sai lầm không đáng có, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiến độ công việc và làm xấu hình ảnh của mình với cấp trên.

Về tiền bạc tài lộc có trở ngại đi xuống. Bản thân cần thay đổi lại kế hoạch chi tiêu trước khi lâm vào cảnh túng thiếu.

Về tình cảm ảm đạm thấy rõ. Do ngũ hành “Tương Xung” đã khiến mối quan hệ giữa người Tuổi Ngọ và nửa nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm tai hại không đáng có. Đôi bên lại chẳng chịu nhường nhịn nhau nên không khí gia đình căng thẳng hơn, vì vậy khó lòng dung hoà được tình cảm này.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân
 • Số may mắn: 7, 12

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra không dễ dàng. Hôm nay do khối lượng công việc tăng đột ngột, vượt quá sức của bản thân khiến người Tuổi Mùi khó lòng xoay sở tốt. Bản thân con giáp này cần tìm đến sự giúp đỡ của cấp trên, đồng nghiệp để giải quyết tình trạng này.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Hôm nay nhờ có “Cát Tinh” phù trợ nên việc kiếm tiền bỗng trở nên dễ dàng hơn mọi ngày cơ hội nhiều vô kể.

Về tình cảm dễ gặp sóng gió bất ổn. Các cặp đôi mới đây còn yêu nhau nồng nàn say đắm thì bây giờ lại đứng trước tình cảnh ảm đạm. Công việc quá sức bận rộn của ngày hôm nay đã khiến người độc thân không còn thời gian nghĩ tới chuyện tìm nửa kia của mình.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu
 • Số may mắn: 3, 13

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra tương đối vất vả. Người Tuổi Thân thường hay có lòng dạ keo kiệt, hẹp hồi chính vì vậy đều nhậu về sự ganh ghét, ác cảm của mọi người. Bản thân cần sớm thay đổi lại tâm tính suy nghĩ của mình hợp tác mở lòng với mọi người hơn để dễ hơn trong con đường công danh sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Do có “Ngũ hành Kim vượng” phù trợ đã mang tới cho bản thân khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Về tình cảm có chút bất ổn. Con giáp này đã có những lời nói khó nghe tuy không xuất phát từ tâm ý nhưng cũng đã gây ra nhiều tổn thương cho những người bên cạnh. Hãy trưởng thành hơn trong khía cạnh này, suy nghĩ lời ăn tiếng nói cẩn thận hơn nhé.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 5, 19

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra thuận lợi. Các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp ngày một tốt hơn. Nguòi Tuổi Dậu khi gặp khó khăn thì không cần phải lo lắng nhiều vì đã có đồng nghiệp bạn bè giúp đỡ. Chính vì vậy hãy cố gắng giữ mối hoà đồng này nhé

Về tiền bạc tài lộc rủng rỉnh. Hôm nay nguồn thu nhập chính và phụ đều có dấu hiệu tăng nhanh giúp bản thân có thể an chi tiêu mua sắm cho mình và gia đình.

Về tình cảm vô cùng thăng hoa. Tử vi dự báo bản thân sẽ đón nhận tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Người còn độc thân thì hôm nay cơ hội tìm được nửa kia của mình vô cùng cao.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn
 • Số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra vô cùng thông hanh. Do có “Tuất Thân tương hội” đã mang tới cho bản thân những bước tiến nhảy vọt trên con đường công danh sự nghiệp. Hơn thế nữa còn có quý nhân giúp đỡ mọi lúc mọi nơi nên luôn luôn nhận được những cơ hội thể hiện năng lực tốt.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng hanh thông. Nhờ có “Cát Tinh” phù trợ nhất là những người trong lĩnh vực kinh doanh, bán buôn của con giáp này vượng phát tới không ngờ.

Về tình cảm khá bình ổn. Người có đôi có cặp thì tình yêu đôi lứa không quá nồng nàn nhưng cũng chẳng quá ảm đạm. Người còn độc thân thì hãy mạnh dạn lên, cơ hội tìm được nửa kia của mình sẽ nhiều hơn.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 8, 10

Tử vi ngày 1/3/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra thuận lợi. Những cố gắng lúc trước đã đến lúc hái quả, con đường công danh có nhiều cơ hội để thăng tiến. Tuy nhiên, bản thân đừng quên duy trì sự cố gắng của mình mới mong mang lại những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Về tiền bạc tài lộc có điểm sáng. Bản thân có đôi mắt tinh ranh dễ dàng nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền ngay khi người khác còn chưa kịp nhận ra.

Về tình cảm gặp nhiều sóng gió trắc trở. Do tác động của “Hợi Thân tương hại” nên gặp nhiều khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia. Các cặp đôi do qua mải mê công việc nên không có thời gian để chia sẻ, chuyện trò cùng nhau nên tình cảm cứ xa cách nhạt dần.

 • Màu sắc may mắn: Nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 4, 6
Tagged:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *