Tử vi hàng ngày 9-4-2020 thứ năm của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 9/4/2020 dương lịch giúp bạn biết về công việc, tiền bạc, tình cảm căn mệnh của của 12 con giáp. Thứ 5 hôm nay, con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Tử vi 9 tháng 4 năm 2020 sẽ giúp bạn xem xét mọi khía cạnh tốt xấu từ đó có giải pháp phù hợp.

Thông tin về tử vi ngày 9/4/2020 lịch dương:

 • Thứ năm 9-4-2020 – Âm lịch: ngày 17-3 Âm Lịch tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý
 • Tuổi hợp ngày: Dần, Tuất
 • Tuổi xung khắc ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn
 • Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thìn, Giáp Tuất, Mậu Tuất
 • Sao tốt: Thiên đức* – Nguyệt Đức* – Thiên Phú – Lộc Khố – Dân Nhật Thời Đức
 • Sao xấu: Thiên Ngục – Thiên Hỏa – Thổ Ôn – Phi Ma Sát – Quả Tú – Ly Sào
 • Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h), Sửu (01h-03h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h)
 • Giờ hắc đạo: Dần (03h-05h), Thìn (07h-09h), Tỵ (09h-11h), Mùi (13h-15h), Tuất (19h-21h), Hợi (21h-23h)
 • Việc nên làm: Khai trương, cầu tài lộc, mở cửa hàng, cửa hiệu – Xuất hành đi xa – An táng, mai táng – Kiện tụng, tranh chấp
 • Việc kiêng kỵ: Động thổ – Đổ trần, lợp mái nhà – Xây dựng, sửa chữa nhà – Cưới hỏi – Tế lễ, chữa bệnh – Nhập trạch, chuyển về nhà mới

Tử vi ngày 9/4/2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 9/4/2010 của 12 con giáp được phân tích và đánh giá qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng xem tử vi ngày hôm nay 9 tháng 4 qua bài viết này nhé.

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tý công việc diễn ra tương đối khó khăn. Bản thân đang có xu hướng giới hạn phạm vi quan hệ xã hội của mình vì không muốn gặp phải những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên chỉ khi làm việc một mình thì năng lựx xử lý tình huống lại tốt hơn trông thấy.

Về tiền bạc tài lộc thụt lùi. Nguồn thu nhập chính và phụ đều chững lại, vì vậy bản thân nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.[toc]

Về tình cảm tương đối hài hoà. Người có đôi có cặp thì sau khoảng thời gian sóng gió, cãi vả vì xung đột quan điểm sống đã tìm được tiếng nói chung. Người có gì đình thì tình cảm vợ chồng cđược gắn kết thêm viên mãn và mặn nồng.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ
 • Số may mắn: 4, 16

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Sửu công việc diễn ra không thuận lợi. Do tác động xấu của “Thiên Quan” nên nếu bản thân vẫn tiếp tục giữ thái độ cố chấp, kiêu ngạo và tự cao thì e rằng sẽ khó lòng vượt qua giai đoạn này. Tốt nhất là nên học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác để khắc phục các thiếu sót của mình.

Về tiền bạc tài lộc khá tệ. Nguồn thu nhập giảm mạnh do các hạng mục đầu tư gặp phải một vài trở ngại, vì vậy bản thân nên sớm có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Về tình cảm đặt ra nhiều vấn đề. Ảnh hưởng của Thổ khắc Thuỷ nên những chú Trâu cần phải dành nhiều sự quan tâm đến gia đình của mình hơn. Tình cảm vợ chồng sẽ đứng trước bờ vực đổ vỡ nếu như không tìm ra tiếng nói chung.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 2, 7

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dần công việc diễn ra khá hanh thông. Do có “Thương Quan” phù trợ nên đã đem lại cho bản thân trí tuệ minh mẫn, sáng suốt để có thể kịp thời đưa ra các quyết định khôn ngoan. Tuy vậy, điều này chỉ mang lại hiệu quả cao nhất nếu như có sự vận dụng đúng nơi đúng lúc.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Nhờ có “Quý nhân” phù trợ nên bản thân sẽ có khá nhiều cơ hội làm giàu, quan trọng là có đủ sức kiên trì hay không.

Về tình cảm bất ổn. Do ảnh hưởng xấu của “Dần Hợi tương phá” nên sẽ gây ra nhiều chuyện ảnh hưởng tới tình cảm của các cặp đôi và gia đình. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn nhau, thông cảm cho nhau thì mọi chuyện đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

 • Màu sắc may mắn: Đen
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão
 • Số may mắn: 1, 9

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Mão

Tử vi hôm nay người Tuổi Mão công việc diễn ra thuận lợi. Hôm nay bản thân mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là d9ối với những người đang theo đuổi đường công danh, thi cử thì càng may mắn, đỗ đạt cao.

Về tiền bạc tài lộc được cải thiện đáng kể. Do có “Thực Thần” phù trợ nên bản thân sẽ có một ngày chi tiêu thoải mái, không cần phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong.

Về tình cảm hoà thuận. Người đã có gia đình thì các cặp vợ chồng chung sống dù vẫn có lúc nảy sinh mâu thuẫn những vẫn yên ổn. Điều quan trọng là cả hai biết kiểm soát cảm xúc của mình và không nói ra những lời khó nghe làm tổn thương người kia.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 8

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay người Tuổi Thìn công việc diễn ra hanh thông. Sau ban nhiêu cố gắng cuối cùng bản thân cũng nhận được sự tin tưởng, quý mến từ mọi người xung quanh nên cơ hội cũng theo đó mà tăng dần. Cấp trên tín nhiệm và an tâm khi giao cho nhiều trách nhiện và nhiệm vụ mới.

Về tiền bạc tài lộc được cải thiện. Bản thân có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân trong ngày mà không cần lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Về tình cảm ảm đạm. Người đã có gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với những người khác phái xung quanh nếu không muốn có hiểu lầm xảy ra. Người còn độc thân thì có cơ hội tìm được nửa kia của mình thông qua mai mốt từ bạn bè và người thân.

 • Màu sắc may mắn: Tím
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 1, 18

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay người Tuổi Tỵ công việc diễn ra tương đối phức tạp. Bản thân cần phải kiểm soát tốt tâm tình và tính bao đồng của mình nếu ko rất dễ rơi vào hoạ thị phi không đáng có. Ngoài ra cần linh hoạt hơn trong giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau là điều rất cần thiết để giữ vững vận trình sự nghiệp.

Về tiền bạc tài lộc tươi sáng. Nguồn thu nhập chính và phụ đều ổn định bản thân có thể an tâm hơn việc chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm trọn vẹn. Người có đôi có cặp đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ cao từ hai bên gia đình. Vì vậy nếu mối quan hệ có khả năng tiến xa hơn nữa và trở thành tình yêu là điều mơ ước của bao người.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 1, 5

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay người Tuổi Ngọ công việc diễn ra không thuận lợi. Do ảnh hưởng xấu của “ngũ hành xung khắc” nên các mối quan hệ xã giao kém hài hoà khiến môi trường làm việc trở nên nặng nề cẳng thẳng. Ngoài ra, bản thân cũng cần thận trọng trong quá trình tiếp xúc với người lạ.

Về tiền bạc tài lộc chuyển biến tích cực. Nhờ có “Thiên Tài” phù trợ nên bản thân có thể kiếm thêm một vài khoản củng cố cho chi tiêu trong ngày.

Về tình cảm phai nhạt ảm đạm. Bản thân vì quá tập trung vào công việc không thể cân đối tốt các phương diện cuộc sống nên dễ làm buồn lòng nửa kia của mình vì thời gian ở bên nhau còn hạn chế.

 • Màu sắc may mắn: Xanh lá
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất
 • Số may mắn: 5, 12

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay với người Tuổi Mùi công việc diễn ra tương đối vất vả. Ảnh hưởng xấu của “Thiên Quan” nên bản thân cần hạn chế lời nói của mình tránh gây ra mâu thuẫn với những người xung quanh. Ngoài ra bản thân cũng nên biết cách sắp xếp công việc hợp lý hơn để tránh gây mất tình tĩnh mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra.

Về tiền bạc tài lộc bất ổn. Các chi tiêu phát sinh ngoài dự tính ngày một nhiều thêm, trong khi thu nhập lại có chiều hướng giảm sút đặt ra cho bản thân nhiều nỗi lo cơm áo gạo tiền trong ngày.

Về tình cảm mau chóng được hàn gắn. Người có đôi có cặp thì dường như tình cảm rạn nứt có cơ hội làm lành nhờ vào việc cả hai giữ bình tĩnh và ngồi xuống cùng nhau tìm ra tiếng nói chung. Vì vậy chỉ khi có sự thẳng thắn bộc bạch hết suy nghĩ trong lòng thì mới tháo gỡ được khúc mắc bấy lâu.

 • Màu sắc may mắn: Trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi
 • Số may mắn: 5, 16

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người Tuổi Thân công việc diễn ra hung cát đan xen. Do ảnh hưởng xấu của “Thân Hợi tương xung” nên gây ra nhiều trở ngại trong công việc. Vì vậy những người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần giải quyết triệt để các rắc rối trong vấn đề làm ăn, đồng thời mở ra cơ hội tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Về tiền bạc tài lộc vô cùng rực rỡ. Bản thân chỉ cần tỉnh táo nhạy bén nắm bắt cơ hội là tài lộc về nhà là rất lớn làm đầy được túi tiền.

Về tình cảm khởi sắc. Người có gia đình thì tình cảm gia đình luôn được duy trì sự hài hoà, yên ấm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai. Người còn độc thân cũng nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp sau những lần bỏ lỡ cơ hội.

 • Màu sắc may mắn: Vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý
 • Số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của người Tuổi Dậu công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Bản thân hôm nay lại có trí tưởng tượng bay bổng và sáng tạo dồi dào đem tới những ý tưởng độc đáo chưa từng có. Cấp trên đánh giá cao năng lực này và hứa hẹn trong tương lai cất nhắc bản thân lên vị trí cao hơn.

Về tiền bạc tài lộc vượng phát. Nguồn thu nhập dồi dào giúp bản thân an tâm mua sắm món đồ mình thích mà không cần dè dặt túi tiền.

Về tình cảm dễ gặp sóng gió. Người có gì đình thì tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, dù không tới mức gay gắt nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng tới hoà khí gia đình. Nếu không có hướng khắc phục kịp thời thì mối quan hệ sẽ ngày càng xa cách.

 • Màu sắc may mắn: Xám
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu
 • Số may mắn: 1, 29

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của người Tuổi Tuất về công việc diễn ra vô cùng trôi chảy. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc của bản thân được cấp trên đánh giá đúng. Sắp tới đây, bản thân sẽ đảm nhiệm thêm những trọng trách mới, áp lực lớn hơn nhưng đồng nghĩa với cơ hội cũng tăng theo.

Về tiền bạc tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập dồi dào được xem là thành quả mà bản thân xứng đáng nhận được trong khoảng thời gian vất vả vừa qua.

Về tình cảm yên ấm. Người đã có gia đình thì có khoảng thời gian đắm mình trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Người còn độc thân cũng có cơ hội tìm được một nửa kia của mình nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

 • Màu sắc may mắn: Cam
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ
 • Số may mắn: 3, 5

Tử vi ngày 9/4/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người Tuổi Hợi công việc diễn ra không khả quan. Hôm nay dường như bản thân dễ nảy sinh tâm lý bất ổn, chán chường và không muốn tiếp tục với công việc hiện tại. Hơn nữa ảnh hưởng xấu của cục diện Tự Hình còn khiến bản thân có suy nghĩ bi quan và phức tạp hoá mọi chuyện.

Về tiền bạc tài lộc thụt lùi. Việc mất cân đối trong thu và chi nên gây ra tình trạng hao tài dần dần, nếu không có biện pháp quản lý tài chính thông minh thì khó tránh khỏi tình trạng túng thiếu.

Về tình cảm không vui vẻ lắm. Người có đôi có cặp thì cả hai đang trai qua chiến tranh lạnh với nhau, nên hạn chế đối đầu trực tiếp với người ấy để không gây rạn nứt tình cảm. Bản thân cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước khi nói, đừng để thốt ra những lời khó nghe gây tổn thương cho nửa kia trong lúc căng thăng.

 • Màu sắc may mắn: Đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi
 • Số may mắn: 7, 9

Bài viết tử vi hàng ngày 9/4/2020 của 12 con giáp được cập nhật đầy đủ mọi khía cạnh. Những thắc mắc về tử vi ngày vui lòng để lại comment bên dưới.

Tuổi nào 9/7 hợp ngày ?
Tuổi hợp ngày hôm nay là: Dần, Tuất
9/4 Tuổi nào xung khắc ngày?
Có khá nhiều tuổi xung khắc trong ngày hôm nay 9/4. Đó là các tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tử vi hàng ngày 9/4/2020 bàn về con giáp nào?
Tử vi 09/04/2020 thứ năm bàn đến 12 con giáp là : Tuất , Ngọ, Dần, Sửu,Tý, Dậu, Thân, Tỵ, Thìn, Mão, Hợi, Mùi.
Tử vi của một người trong ngay hôm nay ra sao?
Tử vi của một người được xác định qua con giáp người đó thọ mạng. Cùng đọc và phân tích tử vi dương lịch 12 con giáp qua bài phân tích của thầy phong thủy dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *