Sinh con năm canh tý 2020

Sinh con vào năm 2020 canh tý có tốt không? thuộc mệnh gì? nên sinh con vào tháng nào năm 2020 là đẹp nhất? Tất cả đều có tại bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Sinh con năm 2020 sẽ thuộc mệnh gì?

Đối với các bé sinh năm 2020 sẽ thuộc năm Canh Tý và Mệnh Thổ, thuộc cung Càn và trực Thành.

Thuộc mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) và Khắc THIÊN THƯỢNG THUỶ, con nhà Huỳnh Đế và xương CON CHUỘT cũng như tướng tinh con RẮN.

Sinh con năm 2020 vào mùa nào tốt nhất?

Đối với Năm 2020 Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ thì nên sinh vào Tứ Quý, thuộc mùa Hạ và kiêng vào các tháng Xuân, cho nên khi sinh con vào năm 2020 thì nên sinh vào các tháng tốt như: 6,9,12,4,5

Sinh con năm canh tý 2020

+ Tứ Quý sẽ vào các tháng: 3,6,9,12

+ Mùa Xuân: 1-3, Mùa Hạ: 4-6, Mùa Thủ: 7-9, Mùa Đông: 10-12 (Đang tính theo lịch âm).

Nếu như bản mệnh được Vượng và Tướng thì là được mùa sinh. Còn nếu như phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi màu sinh hoặc Tử là bị phạm vào khung nặng nhất.

Đối với các bé sinh năm Canh Tý 2020 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, nếu như sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là mùa tốt, được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, Xuân, Đông là lỗi mùa sinh.

Sinh con năm 2020 vào tháng nào tốt nhất?

Lưu ý: Tính theo Âm Lịch

Sinh con vào tháng 1 âm lịch (là tháng Dần): Bé sinh vào tiết xuân thường sẽ có tài cho nên cuộc sống vật chất sẽ đầy đủ nhất. Nhưng do bản tính quá cao và bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì bé làm đều là đúng đắn cho nên cuộc sống sẽ không được như ý. Ngoài ra, nếu là con trai sx rất ham chơi và lười biếng, thụ động cho nên ngoài 35 tuổi mới có thể thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh con vào tháng 2 (là tháng Mão): Bé sinh vào tháng này sẽ nhút nhát, hơi ôn hoà và nhã nhặn, có quan hệ rộng nhưng lại không thích sự sôi động. Số của bé ít gặp được nhiều may mắn, hay gặp vất vả và phiền muội. Hoặc nếu như thiên về nghiệp văn chương thì sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh con vào tháng 3 (là tháng Thìn): Bé sinh ra là người có tính độc lập và thường sống rất nội tâm. Tuy bé có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự như hư không. Rất ít nhờ được bạn bè mà ngược lại còn bị bạn bè hãm hại. Cho nên bé cần phải để phòng đến những chuyện không hay có thể xảy ra cho mình.

Sinh con vào tháng 4 (là tháng Tỵ): Bé là người sống lãng mạn và sinh tình, thường không tự làm chủ được bản thân. Là người có quan hệ xã hội rộng rãi, có số thanh đạm nhưng lại gặp nhiều nguy hiểm. Cần phải đề phòng tiểu nhân có thể quấy phá.

Sinh con vào tháng 6 (là tháng Mùi): Bé là người thông minh và khoáng đạt. Về con đường công danh và sự nghiệp lại thăng tiến. Nhưng, bé sinh vào tháng 6 lại thích làm các việc vượt quá khả năng của mình nên hay chuốc lấy những thất bạn. Ở trong công việc thì rất dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Ngoài ra cũng cần phải đề phòng về bệnh tật do thời tiết quá nóng bức hoặc tốt nhất thì nên sống ở khu vực có nguồn nước mát mẻ nhé.

Sinh con vào tháng 7 (là tháng Thân): Bé là người có khí chất mạnh mẽ và kiên cường, là người có nội tâm phong phú và thường xuyên suy nghĩ kín đáo. Là người được lộc trời cho, có một cuộc sống đầy đủ. Nhưng cũng cần phải đề phòng tiểu nhân có thể hãm hại, về các việc lớn, trọng đại thì cần phải có sự khoan dung và rộng lượng thì mới có thể thành công.

Sinh con vào tháng 8 (là tháng Dậu): Bé là người thông minh, có tài trí hơn người, đầu óc nhạy bén và quan hệ rộng rãi. Số của bé sẽ được quý nhân hỗ trợ, gặp việc không như ý cần phải nhẫn nhịn thì sẽ thành công. Nếu bé là nam giới thì có tính đào hoa, còn nữ giới thì duyên dáng và đức hạnh.

Sinh con vào tháng 9 (là tháng Tuất): bé sinh vào tháng 9 là người có tính trung thực và cẩn trọng. Là người có khả năng tự kiếm tiền và lập nghiệp, có chí hướng làm ăn nhưng lại hơi thiếu tự tin vào bản thân của họ.

Sinh con vào tháng 10 (là tháng Hợi): Bé là người có tầm nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt và mạnh mẽ. Nếu bé là nam giới thì thường tự tin trước phái nữ, ngoài ra thì cuộc sống vật chất cũng không mấy ổn định vì để tuột mát cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi thì bé mới có sự nghiệp riêng cho mình.

Sinh con vào tháng 11 (là tháng Tý): Bé là người có tính độc đoán và bảo thủ, có ít mối quan hệ. Cuộc sống của bé bình an, ít người hãm hại. Sự nghiệp tuy đến muộn nhưng lại vô cùng thành công.

Sinh con vào tháng 12 (là tháng Sửu): Bé là người rất nhiệt tình và luôn bận rộn với công việc. Có một cuộc sống no đủ, an khang.

Sinh con năm canh tý 2020

Tử vi của bé sinh năm 2020 tuổi Canh Tý

Tổng Quan

Bé sinh vào năm 2020 Canh Tý hầu hết là người có tính chăm chỉ nhưng lại rất thích châm biếm người khác, và đôi khi lại quá nhiều lời. Ở trong mua bán thì họ thường cò kè bớt một hoặc thêm hai.

Tuổi Tý sẽ có trí nhớ tốt và họ thường ghi nhớ rất rõ tên từng người, sự kiện. Ngoài ra thì họ rất thích đặt câu hỏi và trả lời những câu hỏi đó, đây được xem là niềm vui của họ trong cuộc sống.

Vận hạn cuộc đời

Với người tuổi Tý luôn kính trên và nhường dưới, luôn quan tâm và chăm sóc trẻ nhỏ, luôn tin tưởng những người trên mình.

Với ông chủ thuộc tuổi Tý sẽ vô cùng quan tâm đến nhân viên của mình về các vấn đề công việc và sức khoẻ, nhưng nếu như họ đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm mọi cách né tránh hay phớt lờ rôi quên đi.

Về các mối quan hệ

Tuổi Tý mà kết hôn với Tuổi Tý thì sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp, với tuổi Sửu thì hôn nhân tuyệt vời còn với tuổi Thân thì là một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Hi vọng với bài chia sẻ ở trên về sinh con năm 2020 Canh Tý có tốt không? sinh tháng nào đẹp và hợp nhất sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể chọn được thời điểm sinh con phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *