Khi tạm biệt một năm, chúng ta cũng tạm biệt luôn thời trang của những mùa đã qua. Trong khi một số món đồ quan trọng vẫn sẽ mãi mãi giữ được phong cách và cũng có rất nhiều phụ kiện mới sẽ được mọi người đeo trong thập kỷ mới này.

Có những món đồ sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và sẽ là những phụ kiện bổ sung cần thiết cho tủ quần áo của bạn. Từ túi xách trơn đến băng đô có đệm,…và dưới đây là những xu hướng phụ kiện chúng ta sẽ mặc vào năm 2020.

1. Chunky Boot

Chunky Boot
Chunky Boot

Khi thời tiết trở nên lạnh hơn vào mùa giáng sinh, thì việc trang bị cho mình một đôi giày giữ ấm là điều cần thiết. Vào một đôi giày cổ cao chunky là sự lựa chọn hoàn hảo với thiết kế gót thấp, đế cao su, kiểu dáng đẹp phù hợp với một chiếc váy nữ tính hoặc quần jean đều được. Một đêm dạo chơi trên thị trấn Sapa hoặc đi dạo qua công viên, nó ngay lập tức tạo cho bạn một chút phong cách grunge trên trang phục của bạn. 

Để có diện mạo badass cuối cùng vào năm 2020, hãy chọn một chiếc áo dáng dài đến đầu gối với một chiếc váy mini – hãy tạo nên một xu hướng của thập niên 90 cho bộ quần áo đầy phong cách này và trở thành một người nổi tiếng thực sự.

2. Túi xô

Túi xô
Túi xô

Vì sao chúng được gọi là túi xô? Đơn giản là chúng giống như một cái xô mà có thể đựng được tất cả hàng hóa của bạn. Những chiếc túi xô này chưa bao giờ là lỗi mốt, chúng đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết với những lựa chọn tuyệt đẹp trong các sản phẩm mới được ra mắt. Từ kiểu dáng mềm mại của Louis Vuitton đến thiết kế mang phong cách Barbie của Chanel, đây là món phụ kiện mà bạn sẽ giữ bên mình mãi mãi. 

Thay vì chọn một màu truyền thống chẳng hạn như đen, xám hoặc trắng như phong cách bình thường của tất cả mọi người hay chọn. Tại sao bạn không bước ra ngoài với một chiếc túi xô màu xanh lam, hồng hoặc cúc vạn thọ? Có rất nhiều cách để làm nổi bật vẻ ngoài của bạn và việc bạn chọn một chiếc túi xô sẽ có thể giữ nó và mặc nó trong nhiều thập kỷ tới.

3. Thắt lưng bản rộng

Thắt lưng bản rộng
Thắt lưng bản rộng

Thắt lưng bản rộng chắc đã quá quen thuộc với chị em phụ nữ chúng ta và nó đã xuất hiện khá lâu từ trước. Thế nhưng nó vẫn luôn luôn là xu hướng không bao giờ bị dập tắt của thời trang vì nó rất dễ để kết hợp với quần áo của bạn. Ngoài ra, chúng còn tạo cho dáng của của bạn trở thành dáng đồng hồ cát tức thì và chúng hoàn thiện trang phục của bạn. 

Đây là một phụ kiện linh hoạt sẽ có trên hầu hết tất cả mọi người trong mùa này. Mặc nó với đầm, váy hoặc quần và không có một quy định cho nó. Để tạo ra một cái nhìn đơn sắc bạn hãy chọn một màu duy nhất trên toàn bộ trang phục của bạn. Nó là một món đồ không bao giờ lỗi mốt, vì vậy hãy sắm ngay cho mình một chiếc và luôn giữ nó trong tủ quần áo của mình cho mọi dịp.

4. Gọng kính râm màu

Gọng kính râm màu
Gọng kính râm màu

Khi thời tiết vào xuân bắt đầu nóng dần lên thì hãy bảo vệ cho mắt của bạn bằng một chiếc kính râm màu. Với khung hình sống động, chúng sẽ ngay lập tức thêm điểm nhấn vào trang phục hiện có của bạn và sẽ làm nổi bật toàn bộ bộ sưu tập của bạn. Chọn từ một thiết kế có phần bên ngoài sáng và bên trong truyền thống và giữ cho nó đơn sắc với cùng một bóng râm trên toàn bộ phụ kiện. Giống như các xu hướng khác, những chiếc áo khoác sunnies vượt thời gian này sẽ luôn giữ được phong cách riêng cho bạn.

Ngoài những phụ kiện được nhiều người lựa chọn này, còn có rất nhiều món đồ khác đi kèm với những bộ quần áo của bạn như dây chuyền chuỗi lớn, túi xách mềm, bông tai tròn Hoop Earrings, một chiếc mũ xô, túi xách lớn kèm theo túi nhỏ,…Bạn có thể tham khảo những mẫu đẹp tạo trang https://anv.vn. Hy vọng bạn sẽ sắm cho mình những phụ kiện đi kèm phù hợp với phong cách thời trang của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *