Hình xăm nhỏ đẹp cho nữ

Tổng hợp những hình năm nhỏ nhưng lại vô cùng tinh tế, và cuốn hút ở nhiều vị trí khác nhau như: cánh tay, gót chân, eo bụng…

Hình xăm nhỏ ở cổ tay, cổ chân cho nữ

Đối với những hình xăm nhỏ sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các bạn mới lần đầu đi xăm, dưới đây là những mẫu hình xăm nhỏ và xinh đẹp cho nữ, giúp bạn có thể dễ dàng che đi nếu như các bạn không ai muốn thấy nó.

Hình xăm mỏ neo ở cánh tay
Hình xăm mỏ neo ở cánh tay vẫn cần phải sự tinh tế thì mới có thể nhìn được nét đẹp riêng của mẫu xăm mini mỏ neo này

Hình xăm nhỏ ở vùng cổ, ngực, lưng cho nữ

Đối với những hình xăm nhỏ và đẹp cho nữ ở những vị trí như vùng cổ, ngực hay lưng sẽ kín đáo hơn, nhưng vẫn có thể hiện được cá tính riêng của riêng bản thân mình. Đối với những bạn trẻ có tích cách thích xăm thì sẽ thường xăm chúng ở những vị trí kéo léo để những người lớn, hay người khó tính sẽ không thể thấy được.

Còn nếu như bạn đang đi chơi cùng với bạn bè thì bạn có thể sử dụng những loại áo trễ vai hay cổ rộng để có thể làm hình xăm lộ ra một cách ấn tượng nhất.

Hi vọng qua bài viết trên về những hình xăm nhỏ nhỏ xinh xinh cho nữ sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình những mẫu hình xăm đẹp và vị trí tốt nhất nhé. Trong thời đại phát triển hiện nay thì xăm không còn quá xa lạ, nó đang là một trào lưu, một nghệ thuật cho nên bạn có thể thoải mái xăm mà không sợ bị mọi người kỳ thị nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *