Lãi suất 3-2020 tiền gửi ngân hàng

Lãi suất 3/2020 tiền gửi các ngân hàng, Bank nào có lãi tiền gửi cao nhất?. Cùng xem xét biên độ lãi suất tiền gửi qua bài phân tích dưới đây. Để có thể thu về lợi nhuận cao nhất cho số tiền bạn gửi.

Tiền gửi ngân hàng tháng 3 năm 2020 có mức lãi giao đông không khác tháng 2 là mấy. Tuy nhiên chúng ta có một số ngân hàng duy trì mức lãi khá cao cho kỳ hạn 6 tháng đến 1 năm

Mặt khác chúng ta củng nên chọn phương pháp gửi lãi online. Vì theo thông kê bản lại tại quầy và lãi suất gửi online thì mức lãi suất online có phần cao hơn chút.

Tối 16/3 ngân hàng nhà nước tiến hành điều chỉnh lãi suất. Theo đó các ngân hàng củng điều chỉnh lãi cho phù hợp với tình hình thực tế. Độc giả xem bảng lãi suất tháng 3/2020 mới được cập nhật bên dưới.

Lãi suất tiền gửi tại quầy tháng 3/2020

Hình thức gửi lãi tại quầy các ngân hàn không còn xa lạ với chúng ta. dưới đây là bảng lãi suất tiền gửi tại quầy tháng 3 này.

lãi suất tiết kiệm tháng 3-2020

Lãi suất tiền gửi tại quầy tháng 3/2020 các ngân hàng

Theo bảng ta dễ dàng nhận thấy lãi suất tiền gửi có sự giao động rõ ràng ở mốc 6 tháng đến 24 tháng. Đối với lãi suất tiền gửi 1-3 tháng dương như biên độ lãi không thay đổi nhiều.

Lãi suất tiền gửi 1 tháng

Ở chu kỳ lại suất gửi 1 tháng thì hệ số lãi dường như các ngân hàng giao động ko cao. Lãi 1 tháng giao động ở mức 4,3% đến 5%. Các ngân hàng ngoài quốc doanh có mức lãi cao hơn nằm ở 5% như: ACB, SHB. Các nhân hàng khác có mức điều chỉnh lại mức lãi 4.75%/năm là Đông Á, Bắc Á, Maritimebank, SCB. Các ngân hàng có mức lại 4,3%/năm như : VCB, Vietinbank, BIDV, Agribank.[toc]

Việc lựa chọn ngân hàng ở kỳ hạn 1 tháng khá dễ. Bạn nên chọn mức tiền gửi ở các ngân hàng nhà nước hơn. Vì tỉ suất lãi giữa các ngân hàng xêm xêm nhau ở tháng 3 này.

Lãi suất tiền gửi 3 tháng

Lãi suất tiền gửi 3 tháng với các ngân hàng tháng 3/2020 không có sự thay đổi nhiều với 1 tháng. Mức lãi của các ngân hàng giao động từ 4.8 đến 5%/năm. Nếu như chọn thời gian gửi tiền để tối ưu hiệu quả giữa thời gian 1 và 3 tháng. Bạn nên chọn 1 tháng đáo hạn sẽ tốt hơn. Vì biên độ lãi giữa hai tháng không chênh nhau là mấy. Bạn gửi 1 tháng thì khẳn năng rút riền ra sẽ ít bị rủi ro khi chưa tới thời gian đáo hạn.

Lãi suất tiền gửi đối với khách hàn gửi với kỳ hạn 3 tháng nó mức cao nhất là 5%. Các ngân hàng có mức cao có thể kể đến: ACB, Bắc Á, Bảo Việt, Đông Á, Maritimebank, Mbbank, Nam Á Bank, NCB, OCB… Những ngân hàng có mức lãi suất thấp như: Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank.

Lãi suất tiền gửi 6 tháng

Lãi suất tiền gửi tại quầy cho hình thức 6 tháng có sự thay đỗi rõ rệt so với mức 1 và 3 tháng. Cụ thể với mức tiền gửi thời gian sau tháng chúng kiến lãi suất cao nhất là : 7.6%/năm với NCB, tiếp theo là Bắc Á với 7.55, tiếp đến là OCB, VIB 7,2%, tiếp theo là SCB 7,1 và đông Á 7.0…

Với kỳ hạn 6 tháng thì các ngân hàng dường như nâng mức lãi khá hấp dẫn. Nếu bạn có 1 tỷ gửi tiền tiết kiệm tại quầy tháng 3/2020 thì mỗi tháng bán sẽ có được khoảng 6tr3. Nếu bạn có 10 tỷ khoản tiền bạn nhận được nếu chọn mức lãi thời gian 6 tháng là 63×6 = 378tr.

Lãi suất tiền gửi 9 tháng

Đối với tiền gửi 9 tháng bạn có mức lãi suất khá giống với mức 6 tháng. Lãi 9 tháng có nhỉnh hơn đôi chút khi bạn có mức lãi cao nhất vẫn thuộc về NCB 7.65%, tiếp đến vẫn là các gương mặt khá quen thuộc như Bắc Á 7.6%/năm, OCB 7,3, SCB 7,1, VIB 7,2…

Mức giao động tiền lãi từ 6 tháng đến 9 tháng giao động không nhiều. Nếu lựa chọn thời gian gửi bạn nên cân nhắc lựa chọn thời gian đáo hạn khoảng 6 tháng.

Xếp cuối bảng xếp hạng lãi suất ngân hàng tháng 3/2020 vẫn là các ngân hàng có mức bảo đảm rất cao. Vietcombank, vietinbank, BIDV, Agribank.

Lãi suất tiền gửi 12 tháng

Lãi suất tiền gửi tháng 3/2020 cho kỳ hạn 12 tháng. Chúng kiến sự nhảy vọt về mức lãi đối với một số ngân hàng. Cụ thể NCB có mức lãi cao nhất duy trì đà đúng đầu với 8,1%năm. Tiếp đến là Nam Á Bank 7,99%/năm, Bảo Việt là 7,95…

Những ngân hàng có mức lãi thấp vẫn là VCB, BIDV, Agribank duy trì với mức 6,8%/năm. Nếu bạn muốn có sự đảm bảo cho những khoản tiền gửi hãy lựa chọn ngân hàng này.

Lãi suất tiền gửi 24 tháng

Lãi suất tiền gửi ngân hàng tháng 3/2020 thời gian 24 tháng đứng đầu bảng xếp hạng là Nam Á Bank. Với lãi suất 24 tháng ngân hàng Nam Á Bank có mức 8,6%/năm. Nếu bạn có 1 tỷ gửi ngân hàng thời gian 24 tháng bạn sẽ có khoản tiền: 7.16trx24 = 171 triệu trong vòng 2 năm.

Kỳ hạn 24 tháng là một kỳ hạn tiền gửi khá dài. Tuy vậy nếu bạn có một khoản tiền kha khá dư dã thì việc lựa chọn thời gian 24, 36 tháng là lựa chọn hay.

Tiếp theo sau top đầu Nam Á Bank là NCB 8,4%, Bắc Á 7,9%, các ngân hàng còn lại biên độ giao động ở 7,7%/năm.

Lãi suất tiền gửi 36 tháng

Ở biên độ 3 năm chứng kiến sự sụt giảm lãi của các nhân hàng. Cụ thể lãi của ngân hàng Nam Á Bank 8,6% cho 24 tháng hiện chỉ 7,8%. NCB duy trì mức lãi 8,4 cho hai kỳ hạn 24 và 36 tháng. Các ngân hàng còn lại củng chỉ duy trì mức lãi 7,6/năm.

Với khoản thời gian kỳ hạn 36 tháng mức lãi có phần giảm so với mức 24 tháng. Nếu bạn có tiền gửi hãy ưu tiên lựa chọn mức 24 tháng để gia tăng khoản lợi tức lãi nhận được. Lãi suất 3/2020 cho kỳ hạn 36 tháng chứng kiến biên độ lãi không bằng 24 tháng.

Lãi suất ngân hàng tháng 3 hình thức Online

Hình thức gửi tiền tiết kiệm online không còn xa lạ với những người gửi tiền. Tháng 3/2020 lãi suất gửi online cho các ngân hàng có sự chênh lệnh cao hơn hình thức gửi tại quầy. Có vẽ như gửi tại quầy mất khá nhiều thời gian phục vụ, hay nhiều thủ tục mất thời gian. Chính vì thế mức lãi suất có phần thấp hơn một chút.

Lãi suất tiền gửi online tháng 3-2020

Bảng lãi suất gửi tiền online tháng 3/2020

Qua bảng thống kê lãi suất tiền gử online ta nhận thấy mức lãi suất kỳ hạn 1-3 tháng không chênh lệnh nhiều. Tuy nhiên chúng ta chứng kiến lãi suất 5,1%/năm với ngân hàng Vietinbank kỳ hạn 3 tháng.

SCB duy trì nhà vô địch trong các kỳ lãi suất với biên độ lãi suất các kỳ hạn luôn cao nhất. Cụ thể kỳ hạn 18 tháng chúng kiến mức lãi suất 8,76%/năm. Mức lãi khá cao cho loại hình gửi tiết kiệm online.

Bài viết lãi suất các kỳ hạn của ngân hàng tại Việt Nam tháng 3/2020 được cập nhật mới nhất. Mọi thông tin về lãi suất, củng như những câu hỏi vương mắc về gửi tiền ngân hàng. Vui lòng để lại comment bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *